1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Cloud Hosting - Những ưu điểm vượt trội

Discussion in 'Recycle Bin' started by phuc2000, Sep 17, 2015.

 1. Cloud Hosting là một thuật ngữ mới ám chỉ dịch vụ Hosting vận hành trên nền công nghệ điện toán đám mây (Cloud computing)

  Cloud Hosting
  Hosting Cloud là một thuật ngữ mới trong vài năm trở lại đây. Vậy chính xác Cloud Hosting là gì ? và Cloud Hosting hoạt động như thế nào ?

  [​IMG]

  Thực chất Cloud Hosting hoạt động tương tự các loại web hosting hiện nay, Cloud Hosting cũng sử dụng các controlpanel như DirectAdmin hay cPanel. Có 1 điểm khác biệt duy nhất đó là là nó chạy trên các máy chủ Cloud (Cloud Server) nên được gọi là Cloud Hosting.

  Cloud Hosting được hoạt động trên nền công nghệ điện toán đám mây (Cloud computing), sử dụng nền tảng máy chủ tốt nhất của các hãng máy chủ lớn trên thế giới như: Dell, IBM,Supermicro, Cisco… cùng với hệ thống lưu trữ SAN, hoạt động trên nền hệ điều hành CloudLinux và hơn hết nó sử dụng công nghệ cân bằng tải (load balancing) giữa các máy chủ với nhau tạo ra tốc độ truy xuất nhanh hơn nhiều so với các loại web hosting thông thường, an toàn, bảo mật dữ liệu cao cũng như giảm tối đa khả năng downtime cho website.

  Cloud Hosting hoạt động dựa trên công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay cho phép không giới hạn số lượng máy chủ sử dụng cho một website hoặc một hệ thống các website. Cloud Hosting có lợi thế đáng kể so với các giải pháp lưu trữ truyền thống hiện nay như việc sử dụng tài nguyên và bảo mật của một website lưu trữ trên đám mây luôn được đảm bảo trên nhiều máy chủ thay vì chỉ một như trước đây. Công nghệ điện toán đám mây cũng giúp loại bỏ bất kỳ giới hạn vật lý nào cho sự phát triển và làm cho giải pháp lưu trữ dữ liệu trở nên cực kỳ linh hoạt. Mức độ ổn định của hệ thống Cloud Hosting lên tới 300%.

  Nhờ những ưu điểm vượt trội của Cloud Hosting hơn hẳn so với các web hosting truyền thống, Cloud Hosting chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự yên tâm khi sửa dụng, giúp nâng cao tối đa hiệu quả công việc và kết quả kinh doanh.

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị có dịch vụ hosting, máy chủ nhưng để lựa chọn được đơn vị uy tín và chất lượng không phải dễ dàng gì. Tôi xin giới thiệu đơn vị cung cấp các dịch vụ hosting gia re, dịch vụ server gia re, có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt đó là Nhân Hòa.

  Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa được thành lập năm 2002. Thương hiệu của Nhân hòa thường được nhắc đến khi khách hàng lựa chọn các dịch vụ về đăng ký domain gia re, dịch vụ hosting và các dịch vụ về máy chủ, vps, vps gia re... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, thiet ke web… cho đến các tổ chức, doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiêp nghiệp, năng động, chăm sóc khách hàng tốt, tận tình luôn đem đến sự hài lòng về sản phẩm dịch vụ và giải pháp công nghê tốt nhất cho tất cả mọi người.

  Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa. Website: Nhanhoa.com
  Tổng đài liên hệ: 1900 6680 / Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707

  Mừng sinh nhật Nhân hòa tròn 14 tuổi. Nhân hòa đang có chương trình KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT. Hãy tham gia ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cho bạn:

  [​IMG]
   

Share This Page