1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Cloud Server cách lưu trữ hiệu quả những dữ liệu của Doanh Nghiệp

Discussion in 'Recycle Bin' started by phuc2000, Oct 8, 2015.

 1. Dữ liệu là một tài sản quý giá của doanh nghiệp vì vậy cần phải lưu trữ hiệu quả cũng như không được để rò rỉ ra bên ngoài cho các đối thủ cạnh tranh biết được. Đến với dịch vụ Cloud Server chính là cách lưu trữ hiệu quả những dữ liệu quý giá của doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Với những ưu điểm vượt trội của công nghệ điện toán đám mây, không có lý do gì các doanh nghiệp tổ chức lại không tìm đến với dịch vụ máy chủ ảo Cloud, đây là một hướng đi cho các doanh nghiệp có tầm nhìn chiến lược.

  Cách lưu trữ hiệu quả:

  Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này từ trong nước đến ngoài nước, nếu như bạn có nhu cầu sử dụng chúng tôi khuyên bạn không nên thuê máy chủ ảo ở nước ngoài vì có thể tốc độ ở Việt Nam se chậm bất đồng ngôn ngữ sẽ dẫn đến việc hổ trợ chậm hơn. Việc thuê máy chủ ở Việt Nam là lựa chọn thông minh bạn có thể tìm hiểu nhiều nhà cung cấp dịch vụ thuê máy chủ khác nhau, bạn tìm hiểu giá cả và thông tin trước khi lựa chọn một bên nào, quan trọng nhất là vấn đề hổ trợ kỹ thuật và bảo mật để có thể phục vụ tốt hơn cho quá trình sử dụng lâu dài của bạn.

  Những lợi ích kèm theo khi dùng dịch vụ:

  Mặt khác nếu bạn đang có nhu cầu lưu trữ Web thi việc thuê máy chủ ảo sẽ giúp bạn vận hành nhanh chóng hơn Website sẽ có tốc độ nhanh hơn và bảo mật cao hơn với những hacker hiện nay. Nếu bạn dùng nhiều Website thì hoàn toàn có thể sử dung chung 1 gói máy chủ ảo để quản lý hết sức thuận tiện.

  Kèm theo đó, khi sử dụng dịch vụ Cloud server, các tổ chức doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn từ việc không phải mất chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng hệ thống ban đầu cũng như chỉ phải thanh toán chi phí cho bên cung cấp một khoản bằng với dung lượng thông tin mà doanh nghiệp tổ chức đã đưa lên hệ thống lưu trữ.

  Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ máy chủ chất lượng ở đâu ?

  Dựa trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên chọn dịch vụ server gia re ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt. Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Nhân Hòa.

  Một trong những nhà cung cấp các dịch vụ chất lượng có uy tín và nhận được nhiều phản hồi tốt trên thị trường hiện nay. Hiện đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và cung cấp các dịch vụ về máy chủ, các gói dịch vụ vps gia re và các dịch vụ về domain, hosting gia re... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, thiết kế web… cho đến các tổ chức, doanh nghiệp luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

  Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa. Website: Nhanhoa.com
  Tổng đài liên hệ: 1900 6680 / Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707

  Giới thiệu địa chỉ ship hàng hà nội giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ
   

Share This Page