1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Coi bói sim số 0936.38.8679, đoán vận mạng qua nốt ruồi chuẩn xác

Discussion in 'Recycle Bin' started by thanhthanh27, Aug 18, 2016.

 1. Coi bói sim 0936.38.8679 theo phong thủy, đoán vận mệnh qua nốt ruồi chuẩn xác

  Sim phong thủy đã không còn là từ xa lạ nào đối với các chơi sim. tại vì sự đặc biệt này của nó mà sim phong thủy cũng có các giá thành khá cao tùy thuộc vào độ đẹp của các yếu tố phong thủy có trong sim.

  Đánh giá đây được xem là một sim so dep phong thuy cho các người sinh có mệnh Thổ. Nội dung mọi người không nên cho qua :  Mọi người có những nốt ruồi nào ? Những nốt ruồi đấy có ý nghĩa nào ? Hãy coi biện giải nơi những nốt ruồi ngay tại: xem nốt ruồi nhé.
  Trên thân thể , ai cũng có các nốt ruồi. các nốt ruồi mọc ở những vị trí khác nhau, ở mỗi nơi nốt ruồi sẽ nói lên vận mệnh cuộc đời của con người . Nhân tướng học nói rằng những nốt ruồi, đặc biệt là các nốt ruồi ở cổ, nốt ruồi ở mặt có các nốt ruồi tốt và nốt ruồi xấu. xem bói nốt ruồi để biết được các may rủi của cuộc sống .

  Có các nốt ruồi đại phú quý, người sở hữu các nốt ruồi này thì vận mệnh giàu sang, Những nốt ruồi này mọi người tuyệt đối không nên xóa bỏ . Còn có các nốt ruồi tai ương ác hại, bạn nên xóa đi để thay đổi vận mệnh cuộc đời mình

  Số 10 : Nốt ruồi ở nơi số 10 cho thấy số này thì sống nhờ vả các người có thế lực

  Số 16 : Quả là nốt ruồi xấu, cho thấy chết bằng vũ khí súng đạn , nếu như không thì sẽ bị thương

  Số 27 : Coi bói nốt ruồi số 27 hay chết bất đắc kỳ tử, chết về vũ khí hay bị tai nạn.

  Số 38 : Những người này thường gặp tai nạn, bởi bất cẩn như say rượu chẳng hạn .

  Nào cùng nhau khám phá các nốt ruồi trên cổ, trên mặt của mình nhé.

  Những chuyên gia phong thủy đã nhận định một chiếc sim phong thủy hợp mệnh cũng như 1 vật khí hộ thân mang lại cho chủ nhân vượng khí, rất tốt. mọi người đang muốn biết sim 0936.38.8679 có các yếu tố phong thủy gì ? hợp với người gì thì cùng xem nhé.

  Coi xét số điện thoại theo phong thủy thì người ta quan tâm nhất tới âm dương và ngũ hành. Dãy số có đủ cả âm và dương thì mới tốt. còn ngũ hành dãy số thì nên tương sinh với ngũ hành thân chủ

  • Sim 0936.38.8679 có ngũ hành là Hỏa, hợp với những người mệnh Thổ
  • Dãy số có 5 số mang vận âm, chiếm 50 % , 5 số thuộc vận dương, chiếm 50 % . . Tỷ lệ âm dương cân bằng.
  Ngoài ra, sim 0936.38.8679 có số nút là 9. Đó là số nước cao ,đẹp. Dãy số có chứa thần tài lớn (79) , ông địa nhỏ (38) , dạng phát lộc (86) , rất đẹp.
   

Share This Page