1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Cuộc khủng hoảng Hy Lạp đã làm cho giá EUR lao dốc, khuyến nghị nên đặt lệnh tăng tùy chọn nhị phân

Discussion in 'Recycle Bin' started by fx77_toan, Feb 5, 2015.

 1. Ngày 4 tháng 2, ngân hàng trung ương châu Âu tột nhiên công bố không cho phép trái phiếu Hy Lạp làm thế chấp khi thao tác tài chính và có hiệu lực từ ngày 11 tháng 2, làm cho gánh nặng cung cấp tài chính cho ngân hàng chuyển di sang bên ngân hàng trung ương Hy Lạp, và cô lập Hy Lạp, trừ phi Hy Lạp có nhất trí một hiệp định cải cách mới. Sự cử động của ngân hàng trung ương châu Âu có ý nghĩa là ngân hàng trung ương Hy Lạp phải khẩn cấp cung cấp hàng chục tỷ tiền EUR cho các ngân hàng trong nước để ứng phó lưu thông. Nếu ngân hàng trung ương Hy Lạp bị rơi vào cảnh khó, thì chính phú Hy Lạp sẽ can thiệp, nhưng chính phủ Hy Lạp đang bị nợ năng mà không đủ sức để gánh chịu. Làm cho bên ngoài rất lo cho địa vị của Hy Lạp, bởi dữ liệu kinh tế tại khu vực đồng EUR rất tích cực, nhưng cặp EUR/USD vẫn giảm xuống. Vấn đề Hy Lạp vẫn ảnh hưởng tới xu hướng của giá EUR.

  Cặp EUR/USD
  Có biến động nhẹ trong ngắn hạn, mức hỗ trợ là 1.1300/1.1250, mức kháng cự là 1.1400/1.1450, khuyến nghị nên đặt lệnh tăng khi lao dốc.
  [​IMG]
  Cặp GBP/USD
  Dự kiến sẽ có điều chỉnh nhẹ trong phiên sáng, mức kháng cự là 1.5200/1.5250, mức hỗ trợ là 1.5150/1.5130,khuyến nghị nên đặt lệnh giảm khi có tăng mạnh.
  [​IMG]
  Cặp USD/JPY
  Có xu hướng đảo ngược trong ngắn hạn, mức kháng cự là 117.40./117.60, mức hỗ trợ là 117.00/116.50,khuyến nghị nên đặt lệnh giảm khi có tăng mạnh.
  [​IMG]
  Những nội dung phân tích nêu trên chỉ dành cho tham khảo, đội ngũ phân tích của FX77 OPTION sẽ điều chỉnh sách lược giao dịch căn cứ vào sự thay đổi của thị trường. Nếu muốn cập nhật xu hướng cụ thể, đặt lệnh vị thế và chỉ dẫn giao dịch của các loại sản phẩm xin bạn hãy quan tâm và theo dõi chúng tôi.
   

Share This Page