1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Cung cấp cách chọn đồng hồ Tissot phù hợp với công việc

Discussion in 'Recycle Bin' started by manhhuong, Aug 22, 2016.

 1. Tissot – hãng đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng có mặt ở trên 160 quốc gia, trở thành cái tên được nhiều người yêu mến. Không chỉ chinh phục giới mộ điệu bằng chất lượng, tissot còn có kiểu dáng phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng. Nếu bạn cũng là fan hâm mộ của đồng hồ Tissot nam 1853, hãy lưu tâm vài bí quyết lựa chọn đồng hồ theo nghề nghiệp.

  Đối với lĩnh vực văn phòng, công sở

  Những người làm trong lĩnh vực văn phòng công sở thường ưa chuộng phong cách sang trọng, tao nhã. Do đó những sản phẩm đồng hồ sáng màu, có kiểu dáng tối giản là lựa chọn tốt nhất. Mặt số thông thống, dây kim loại hoặc dây da phô diễn nét lịch lãm đầy hấp dẫn. Có một thực tế rằng: càng tối giản càng đẹp. Do đó, bạn không nên băn khoăn về những sản phẩm đồng hồ tối giản.

  Xem thêm: đồng hồ tissot visodate quartz

  [​IMG]  Đối với lĩnh vực thể thao

  Những người làm việc trong lĩnh vực thể thao thường hoạt động nhiều. Chính vì thế, họ cần những sản phẩm đồng hồ có nhiều tính năng như hẹn giờ, bấm giờ, đo tốc độ…hơn nữa đồng hồ cần có độ chịu nước cao (tối thiểu 10bar), khả năng chống sốc lớn. Mặt khác, những người làm việc trong lĩnh vực sport sẽ phù hợp với mẫu mã cá tính, mạnh mẽ. Đồng hồ có đường nét góc cạnh, có phần hầm hố, kích cỡ to bản sẽ phù hợp với đối tượng này. Ngoài ra, dây dù hoặc dây cao su có tính cơ động và đơn giản thích ứng với các điều kiện thời tiết.

  Đối với lĩnh vực nghệ thuật

  Những người làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật có tâm hồn bay bổng, ưa thích vẻ đẹp thẩm mĩ, nhẹ nhàng. Do đó những chiếc đồng hồ có kiểu dáng tỉ mỉ, đường nét mềm mại là lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra, sản phẩm đồng hồ đính đá cũng là lựa chọn tốt nhất.

  Bạn đã lựa chọn được sản phẩm đồng hồ ưng ý? Nếu vẫn còn phân vân thì những gợi ý trên sẽ giúp bạn. Việc lựa chọn được chiếc đồng hồ phù hợp với chính mình, không chỉ đem lại sự thích thú mà còn tôn vinh phong cách chính mình bạn. Chính vì thế, hãy lưu tâm đến món trang sức trên cổ tay bạn.
   

Share This Page