1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Dạy bạn làm thế nào để bắt đáy và đặt lệnh giao dịch thắng lãi khi chơi Forex

Discussion in 'Recycle Bin' started by fx77_toan, Jun 10, 2015.

 1. Muốn bắt đáy giao dịch, và thắng lãi một cách dễ dàng, điều quan trọng nhất là phân tích biểu đồ, nếu nắm bắt được một lần cơ hội, chỉ trong thời gian 5 phút ngắn ngủi thì bạn sẽ kiếm 2400 USD, không cần chờ đợi và sẽ tự đóng giao dịch, đây là những đặc điểm độc nhất vô nhỉ của quyền chọn nhị phân. Dù bạn là ở đâu, chỉ cần nhấp chuột bằng tay, nó sẽ là nguồn thu nhập thứ hai trong cuộc sống của bạn, làm cho cuộc sống của bạn sẽ thoải mái hơn.

  Rất nhiều người cho rằng học biết phân tích biểu đồ rất khó, bởi cần rất nhiều kiến thức và kỹ thuật. Nhưng thực ra chỉ cần bạn quan sát kỹ càng, không cần làm gì, chỉ cần ngắm chuẩn cơ hội, thế bạn sẽ là người thắng cuộc. Nhìn từ hình 1 bên dưới, chúng tôi sẽ thấy biểu đồ giờ của EUR/USD là không có biến động mạnh và đang di chuyển trong một pham vị nhất định, xu hướng thế này là hơi khó để đặt lệnh. Lúc này thì phải bình tĩnh và biết kiên nhẫn, phải học biết nắm bắt cơ hội một cách kịp thời. Nhìn tư biểu đồ giờ có thể thấy EUR/USD đột nhiên có một đợt lao dốc, lúc này cơ hội thắng lãi đã đến với bạn, nhưng phải nhớ không nên đặt lệnh giao dịch trong khi đang lao dốc, bởi thường có đảo ngược nhất định sau khi đáo đáy, nếu sự đảo ngược có hình thành chư M như biểu đồ giờ thì càng tốt cho bạn thắng lãi, thời điểm này thì bạn có thể đặt lệnh quyền chọn tăng, thời gian dành cho đặt lệnh còn lại 2 phút và bạn có thể đặt lệnh liên tiếp hai phiên quyền chọn tăng, sau khi đặt lệnh xong thì bạn không cần làm gì nữa, chỉ cần chờ đợi tự đóng giao dịch khi hết hạn.
  Hình 1:
  [​IMG]
  Khi hết hạn giao dịch, vị thế sẽ tự đóng giao dịch và kết quả là thắng lãi như hình 2 bên dưới, bạn sẽ kiếm được 2400 USD một cách dễ dàng, không những thêm thú vị cho cuộc sống của bạn mà còn có thể kiếm tiền, sao không làm? Dù là ở nhà hay là đi ra ngoại, chỉ cần dụng máy điện thoại di động hoặc IPAD của bạn thì có thể giao dịch tại FX77 OPTION bất cứ lúc nào.
  Click vào 【Mở Tài Khoản Miễn Phí
  Hình 2:
  [​IMG]
   

Share This Page