1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Dễ dàng nâng cấp tài nguyên RAM, HDD, Băng thông khi dùng dịch vụ Nhân Hòa

Discussion in 'Recycle Bin' started by pmnh4543, Oct 9, 2015.

 1. Đăng ký dung thử VPS miễn phí tại Nhân Hòa:TẠI ĐÂY

  Máy chủ ảo phù hợp để xây dựng các hệ thống Mail Server, Web Server, Backup/Storage Server… dùng riêng hoặc truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh với nhau một cách nhanh chóng, thuận tiện và bảo mật; dễ dàng nâng cấp tài nguyên và tái tạo lại hệ điều hành khi gặp sự cố hệ thống với thời gian thực hiện rất nhanh mà không cần cài đặt lại từ đầu.

  Lợi ích của việc sử dụng máy chủ ảo (VPS) giá rẻ
  Bạn có website lớn hoặc có nhiều ứng dụng riêng cần cài đặt (CRM, hệ quản trị doanh nghiệp, virtual office…), cần bảo mật cao, bạn không có kỹ thuật viên giỏi am hiểu server nhưng cần không gian riêng với chi phí hạn chế, giải pháp Virtual Private server (VPS – server riêng ảo) là lựa chọn được ưu tiên nhất .

  Với gần 05 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp hạ tầng và dịch vụ hosting, Datacenter, server giá rẻ. Nhân Hòa hiện đang nằm trong Top 10 nhà cung cấp dịch vụ hạ tầng có số lượng khách hàng lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng tất cả các dịch vụ máy chủ cũng như dịch vụ thuê vps để đưa website của khách hàng lên Internet một cách nhanh chóng và chất lượng nhất.

  VPS là gì?
  * Server riêng ảo (Virtual Private Server – VPS) là phương pháp phân chia một server vật lý thành nhiều server riêng. Mỗi server là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, chạy hệ điều hành riêng có toàn quyền quản lý và khởi động lại hệ thống.
  * VPS giá rẻ dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có server riêng có thể quản trị từ xa, có thể cài đặt phần mềm theo nhu cầu mà không bị hạn chế, có thể xây dựng server web, email, backup dữ liệu hoặc dùng để truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh một cách dễ dàng, nhanh chóng, bảo mật.

  Lợi thế của việc thuê máy chủ ảo – thuê vps giá rẻ?
  Tiết kiệm được chi phí đầu tư máy chủ. Hoạt động hoàn toàn như một máy chủ riêng với quyền quản trị đảm bảo tính bảo mật cao.
  Có thể dùng VPS để thiết lập Web Server, Mail Server cũng như các server ứng dụng khác tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp.
  Có thể quản trị từ xa, cài đặt các ứng dụng quản trị doanh nghiệp, CRM, quản lý khách hàng, bán hàng trực tuyến…
  Dễ dàng nâng cấp tài nguyên RAM, HDD, Băng thông khi cần.
  Bảo trì sửa chữa nâng cấp nhanh chóng và dễ dàng
  Có thể cài lại hệ điều hành từ 5-10 phút.

  Vì sao nên thuê máy chủ ảo – thuê VPS giá rẻ tại Nhân Hòa ?
  Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lớn tại Việt Nam, Nhân Hòa đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ hosting cỡ lớn và cung cấp tất cả các dịch vụ về máy chủ, các gói cho thuê chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ, giải pháp và thiết bị máy chủ, dịch vụ thuê quản trị máy chủ, phân phối phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data… cho đến các tổ chức, doanh nghiệp và công ty viễn thông cung cấp dịch vụ trong và ngoài Việt Nam
  Hệ thống máy chủ chuyên nghiệp với bộ xử lý cao cấp Xeon Quad-Core E5620-12M c Nehalem của Intel.
  Hệ thống lưu trữ với công nghệ RAID 6 trên các phần cứng chuyên dụng của Adaptec
  Quý khách có thể chọn hệ điều hành là Windows hoặc Linux
  Đường truyền tốc độ cao, có băng thông trong nước và Quốc tế rộng
  ShipAZ địa chỉ ship hàng giá rẻ hà nội uy tín tiết kiệm
   

Share This Page