1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ có những đặc điểm nào ?

Discussion in 'Recycle Bin' started by phuc2000, Nov 18, 2015.

 1. Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ dành cho các cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức đã hoặc sẽ tự đầu tư chi phí máy chủ. Dịch vụ này cho phép người thuê đặt máy chủ của mình trên trung tâm dữ liệu, sử dụng đường truyền mạng và triển khai các ứng dụng trên nền mạng Internet như các máy chủ thông thường.

  [​IMG]

  So với các thành phần cấu thành lên PC thông thường thì các thành phần cấu tạo nên máy chủ thường là các thiết bị có độ tin cậy cao hơn chính vì nguyên nhân đó giá cả của các sản phẩm thiết bị này có sự chênh lệch khá lớn.

  Khi bạn sở hữu một máy chủ bạn cần phải cung cấp cho nó một môi trường làm việc tốt nhất và liên tục. Khi bạn sử dụng máy chủ để website của mình được hoạt động liên tục 24/24 bạn nên thuê chỗ đặt máy chủ để đáp ứng được tất cả các nhu cầu trên.

  Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện nguồn vốn của mỗi tổ chức cá nhân chúng ta có thể lựa chọn một trong các địa điểm đặt máy chủ cho phù hợp nhất.

  Đặc điểm của dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ

  - Với gói dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ dành cho các DN, tổ chức, cá nhân có nhu cầu thuê máy chủ dùng riêng.
  - Hệ thống đặt máy chủ được đặt tại các DataCenter lớn như VDC, FPT, Viettel đảm bảo tốc độ đường truyền nhanh và ổn định.
  - Kết nối Internet với 01 IP tĩnh và cài đặt hệ điều hành tùy chọn.
  - Quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm, tiện ích phù hợp theo nhu cầu của DN mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.
  - Toàn quyền quyết định cấu hình, nâng cấp máy chủ.

  Dịch vụ máy chủ, thuê chỗ đặt máy chủ nên lựa chọn nhà cung cấp nào

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp các dịch vụ về server khác nhau giá thành cũng cạnh tranh. Nếu vẫn băn khoăn chưa biết chọn nhà cung cấp nào thì Nhân Hòa sẽ là lựa chọn cho bạn, một trong những nhà cung cấp chất lượng, uy tín lâu năm và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng

  Theo mình được biết Nhân hòa hiện đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và các gói dịch vụ vps, cho thuê máy chủ, thuê chỗ đặt máy chủ, giải pháp và thiết bị máy chủ, dịch vụ thuê quản trị máy chủ, phân phối phần cứng máy chủ và các dịch vụ về hosting giá rẻ, domain... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, thiết kế web… cho đến doanh nghiệp các tổ chức với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

  Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa. Website: Nhanhoa.com
  Tổng đài liên hệ: 1900 6680 / Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707

  Giới thiệu địa chỉ giao hang nhanh uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ
   

Share This Page