1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Dịch vụ Web Hosting là gì ? Tại sao phải cần đến Web Hosting ?

Discussion in 'Recycle Bin' started by pmnh4543, Aug 18, 2015.

 1. Hosting cũng giống như đất để xây cửa hàng vậy. Nếu không thuê đất, bạn sẽ không thể xây được cửa hàng. Không có dịch vụ cung cấp web hosting thì bạn không thể có một trang web do chính mình quản lý hoàn toàn được.

  [​IMG]

  Dịch vụ hosting gia re là gì?

  Dịch vụ hosting gia re là dịch vụ cất giữ và gia hạn website. Để website có thể vận hành, web cần được lưu trữ trên một máy chủ (server) kết nối mạng Internet và hoạt động liên tục 24/7.

  Vì sao bạn phải có Hosting ?

  Nếu bạn muốn có một website để bán hàng, quảng bá thương hiệu thì buộc bạn phải thuê web Hosting. Bạn có biết, khi kết nối vào Internet, các máy tính đều có một địa chỉ IP cố định, nếu không có hosting, bạn không thể truy cập web, thay đổi dữ liệu web, sử dụng dịch vụ mail, ftp…

  Điều này khác với việc bạn truy cập vào internet như thông thường hiện nay thông qua các IPS (Internet Service Provider – Nhà cung cấp dịch vụ Internet) địa chỉ IP trên máy bạn luôn bị thay đổi.

  Tóm lại, Hosting cũng giống như đất để xây cửa hàng vậy. Nếu không thuê đất, bạn sẽ không thể xây được cửa hàng. Không có dịch vụ hosting giá rẻ thì bạn không thể có một trang web được.

  Chọn nhà cung cấp dịch vụ web hosting

  Tuỳ từng nhà cung cấp dịch vụ cung cấp hosting giá rẻ mà chất lượng cũng khác nhau

  Nếu bạn muốn có một “mảnh đất hosting” ổn định cho website của mình, khi thiet ke web nên sử dụng hosting tốc độ truy cập internet nhanh chóng, dung lượng đĩa chứa được nhiều web page, dữ liệu, có các hệ quản trị cơ sở dữ liệu giúp bạn viết một chương trình Web… bạn sẽ cần một dịch vụ tốt!

  Cuối cùng, hãy chọn đầu tư dịch vụ may chu ao, server gia re, may chu ao gia re, vps gia re, domain gia re ở những công ty uy tín như NhanHoa.com, Mat Bao, Pavietnam cung cấp chuyên nghiệp và trong quá trình đầu tư, điều đặc biệt quan trọng là thấy những điều người khác chưa thấy. Chúc các bạn thành công
   

Share This Page