1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Dự án Centrosa Garden - dự án HOT tại Quận 10

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, Jun 9, 2016.

 1. Ha Do Centrosa Garden được tư vấn đầu tư bởi Savills, tư vấn thiết kế quy hoạch bởi Architype (Pháp) và thiết kế kiến trúc, cảnh quan bởi Surbana (Singapore) là các đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các dự án bất động sản. Dự án chia thành nhiều phân khu chức năng bao gồm: Hạng mục nhà phố và chung cư cao cấp, Trung tâm thương mại, khu ẩm thực phong phú, đa dạng, Trường mầm non đạt chuẩn quốc tế, Khu dịch vụ y tế và thể dục thể thao hiện đại, Khu công viên cây xanh,... Một khoảng trời riêng ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của thành phố Hồ Chí Minh, với những góc vườn xanh tươi, một khu dân cư hiện đại, văn minh và an toàn, Hà Đô Centrosa Garden chính là một cuộc sống đô thị mà bạn hằng mong đợi.

  [​IMG]
  Dự án Hà Đô Centrosa Garden Quận 10

  The Landmark 81 tầng tại Du an Vinhomes Golden River không chỉ phá kỷ lục về chiều cao mà còn đột phá các kỷ lục khác như tầng quan sát cao nhất Việt Nam, căn hộ cao nhất Việt Nam và nhà hàng, quán Bar cao nhất Đông Nam Á.
  Với tổng số 81 tầng nổi và 3 tầng hầm. Tổng diện tích sàn không bao gồm hầm là 141.200m2. Landmark 81 bao gồm các loại hình phát triển:
  Trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, sân trượt băng trong nhà, Gym ( tầng 1,2,3 ).
  Khu clubhouse dành cho cư dân gồm hệ thống hồ bơi, Spa, Gym, Bar,và sảnh Lounge ngoài trời ( tầng 4).
  Sảnh Lounge tiêu chuẩn 5 sao và nhà sinh hoạt cộng đồng dành cho cư dân và nhà hàng cao cấp (tầng 5).
  Khu căn hộ cao cấp từ tầng 640 một đến 4 phòng ngủ và skyvilla.
  Khách sạn Vinpearl 5 sao tầng 4276.
  Đài quan sát tầng 7981.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Hà Đô Centrosa Garden Quận 10

  Gia Cát Garden còn dễ dàng tiếp cận với khu trung tâm và các tiện ích dịch vụ cao cấp. Từ dự án chỉ mất 2 phút đến cụm trường mẫu giáo Sơn Ca, tiểu học Mỹ Thủy, THCS Cát Lái, 8 phút đến quảng trường trung tâm và công viên bờ sông, 9 phút đến Phú Mỹ Hưng, 10 phút đến hệ thống Trường quốc tế Australian International School, Metro An Phú, Parkson, Big C, TT TDTT Rạch Chiếc, 15 phút đến trung tâm Quận 1.
  Là một trong số ít các khu đô thị mới ở Quận 2 được quy hoạch đồng bộ, hiện đại, đầy đủ chức năng về tài chính, thương mại, dịch vụ, văn hóa, giáo dục, khoa học kỹ thuật cao, ở Cát Lái đã hình thành các khu dân cư hiện hữu như Ventura, Citihome và Citibella sẽ đón cư dân ào cuối năm 2016.

  [​IMG]
  Hệ thống tiện ích tại Dự án Hà Đô Centrosa Garden Quận 10

  Các tầng đều được quy hoạch cho các tiện ích đầy đủ như: Ngân hàng, Y tế, Siêu thị, Trung tâm mua sắm, Nhà trẻ mầm non, Trung tâm vui chơi giải trí, Bể bơi 4 mùa, Hệ thống Gym – Spa… Tiện ích của dự án tương đương với các dự án cao cấp trong nội thành Hà Nội.
  Để đạt được sự khác biệt đó, sự nỗ lực của Chủ đầu tư trong việc giám sát chất lượng công trình. Cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, chủ đầu tư luôn coi “Chất lượng công trình làm sản phẩm cốt lõi” nhưng đồng thời cũng sát sao trong việc giám sát, lựa chọn các nhà thầu thi công để tránh thất thoát, dồn tài chính cho việc phát triển tiện ích.
  Được biết, Dự án Gemek Tower cũng đang rậm rịch triển khai khu tiện ích và hiện nay cũng đã có rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đến ngỏ ý muốn triển khai. Chủ đầu tư cũng kỳ vọng rằng với hơn 90% các căn hộ đều có nhu cầu thì đã có khoảng 1000 căn hộ sẵn sàng vào ở luôn ngay sau khi bàn giao nhà. Đây cũng là một cơ hội đầu tư tốt bởi không phải dự án nào trong thời điểm gần đây cũng có số lượng hộ gia đình ở thật nhiều đến vậy.

  KEYWORDS tìm kiếm: Nhà mẫu Dự án Chung cư Hà Đô Centrosa Garden, Giá bán Dự án Chung cư Hà Đô Centrosa Garden, Thiết kế Dự án Chung cư Hà Đô Centrosa Garden, Vi tri Dự án Chung cư Hà Đô Centrosa Garden, Chu dau tu Dự án Chung cư Hà Đô Centrosa Garden, Tien ich Dự án Chung cư Hà Đô Centrosa Garden.

  Theo wikireal.vn/du-an-can-ho/ha-do-centrosa-garden-quan-10
   

Share This Page