1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Dự án Diamond City - ước mơ trong tầm tay tại Quận 7

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, Apr 19, 2016.

 1. Một phát triển mới tại khu Nam Sài Gòn của chủ đầu tư uy tín Công ty TNHH Hoàn cầu, ngay công viên Mũi đèn đỏ của Diamond City Quận 7 nổi lên như một viên kim cương sáng rực tại ngay mặt tiền Nguyễn Văn Linh, khu phức hợp căn hộ, văn phòng và trung tâm thương mại. Diamond City sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay điểm kết nối giao thông vô cùng thuận lợi giữa quận 4 và quận 7 về đến trung tâm quận 1 theo con đường Nguyến Tất Thành, chưa đầy 5 phút chạy xe.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Căn hộ Diamond City Quận 7

  Với mong muốn kiến tạo cho cư dân một cuộc sống “Tinh khôi ban mai xanh, trong lành hạnh phúc mới”, Du an chung cu Vinhomes Golden River sẽ mang đến cho cư dân và du khách không gian trong lành tuyệt vời, nơi cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên. Ý tưởng chủ đạo “xanh - cân bằng” được xuyên suốt toàn bộ dự án từ thiết kế, quy hoạch, xây dựng…. đến hệ thống dịch vụ tiện ích. Vingroup đã dành ra gần 70% trên tổng số 17,63 ha của dự án để xây dựng hệ thống cây xanh, công viên, cảnh quan và mật độ xây dựng chỉ chiếm 31% tổng diện tích,… nhằm mang đến không gian tiện ích cộng đồng và trong lành cho các cư dân.
  Với mong muốn tạo dựng một khu đô thị phức hợp đáng sống bậc nhất, mang lại diện mạo hoàn toàn mới cho khu vực phía tây Hà Nội, Tập đoàn Vingroup đã mời CPG (Singapore) và West Green Design (Canada) làm 2 đối tác chiến lược thiết kế dự án Vinhomes Gardenia tại khu vực Mỹ Đình.

  [​IMG]
  Dự án Căn hộ Diamond City Quận 7

  Hôm 20/9, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Phúc Khang đã ký kết với Công ty Green Consult châu Á (thuộc US. Green Building Council Mỹ) để xây dựng và phát triển dự án căn hộ xanh theo tiêu chuẩn LEED của Mỹ - Diamond Lotus. Dự án Diamond Lotus có diện tích 1,68ha, tổng vốn đầu tư 1.268 tỷ đồng, tọa lạc tại đường Lê Quang Kim, quận 8, được đầu tư, thiết kế, vận hành theo tiêu chuẩn LEED (tiêu chuẩn xanh trong kiến trúc hiện đại của Mỹ).
  Diamond Lotus gồm 3 block chung cư, diện tích mỗi căn hộ từ 58-91m2 và được Ngân hàng ACB bảo lãnh.
  Theo bà Melissa Merry Weather, Giám đốc Công ty Green Consult châu Á, chứng chỉ LEED của Mỹ, được công nhận trên toàn cầu, là một chứng nhận cao cấp về công trình xanh, được thẩm định cho những dự án kiến trúc từ khâu thiết kế, xây dựng, vận hành, hướng đến việc cải thiện hiệu suất, tiết kiệm 20-30% năng lượng, 35-50% lượng nước sử dụng, giảm lượng khí thải CO2, không sử dụng vật liệu độc hại, tạo môi trường sống thân thiện, khỏe khoắn cho cộng đồng dân cư.
  Tiêu chí LEED đã được áp dụng tại Mỹ (với hơn 60.000 công trình) và có 134 quốc gia khác trong lĩnh vực xây dựng. Ở châu Á, tiêu chuẩn LEED đã áp dụng tại hơn 2.000 công trình.
  Ở Việt Nam, Diamond Lotus là dự án căn hộ đầu tiên áp dụng tiêu chuẩn LEED. Việc áp dụng tiêu chuẩn xanh này, mặc dù tăng thêm 10% chi phí nhưng lại tiết kiệm được năng lượng, nước, hữu ích môi trường... nên chi phí phát sinh khi vận hành sẽ không nhiều, bà Melissa Merry Weather cho biết thêm.

  [​IMG]
  Tiện ích Dự án Căn hộ Diamond City Quận 7

  Rất nhiều dự án căn hộ cao cấp nổi lên tại Quận 7, và chủ đầu tư Đất Xanh cũng cho ra đời dự án căn hộ Diamond City, đây cũng chính là bước ngoặc cải tiến đổi mới phân khúc của tập đoàn, chú trọng vào chất lượng cũng như giá trị mà căn hộ Diamond City mang lại.
  Dự án mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát lộ giới 30m: Theo quy hoạch giao thông đô thị dự kiến mở rộng: đường Nguyễn Hữu Thọ (lộ giới 60m), đường Huỳnh Tấn Phát (lộ giới 30m) đảm bảo cân bằng chức năng giao thông,không gian đô thị gắn kết với các khu vực đô thị của thành phố Hồ Chí Minh.
  Dự án xây cầu Thủ Thiêm 4 bắc qua sông Sài Gòn nằm trong quy hoạch phát triển giao thông vận tải TP HCM đến năm 2020 và tầm nhìn sau năm 2020. Đây là dự án trọng điểm kết nối Khu đô thị mới Nam Thành phố và Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/diamond-city-quan-7
   

Share This Page