1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Dự án Diamond City - mái ấm hạnh phúc tại Quận 7

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, Apr 17, 2016.

 1. TỒNG QUAN Căn hộ Diamond City
  Chủ đầu tư : Công ty TNHH Hoàn Cầu, tổng vốn đầu tư lên đến 15.000 tỷ VNĐ ( khoảng 600 triệu USD ).
  Cam kết bảo lãnh tiến độ dự án: Ngân hàng Nam Á
  Đơn vị thi công: Tập đoàn xây dựng uy tín số 1 Việt Nam tập đoàn Conteccons
  Tổng diện tích: 14,36ha
  Mật độ xây dựng chỉ 24%
  Tổng số lượng căn hộ: 3000 căn.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Căn hộ Diamond City Quận 7

  Nếu Vinhomes Times City mang đến sự hiện đại, trẻ trung năng động, Mặt bằng Vinhomes Golden River mang không khí của một thành phố Châu Âu phát triển, thì Vinhomes Riverside lại mang đến một cuộc sống thanh bình lãng mạn với thảm thực vật phong phú cùng sông nước trong xanh. Vinhomes Riverside mang đến một xứ sở thanh bình giữa lòng Hà Nội sôi động. Những ngôi biệt thự bên dòng sông uốn lượn, thư thái tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc của cuộc sống, xa rời những bon chen ngột ngạt bên ngoài. Nơi đây, với cỏ xanh, với hoa thơm, trở thành một giấc mơ cho cuộc sống ngập tràn hạnh phúc.

  [​IMG]
  Dự án Căn hộ Diamond City Quận 7

  Về cơ cấu đầu tư, UBND TP. HCM sẽ xây dựng lối đi công cộng, quảng trường và các công trình phụ trợ, trong khi nhà đầu tư sẽ xây dựng và quản lý khu vực cửa hàng, khu giải trí.. bằng hình thức đầu tư trực tiếp. Họ cũng sẽ tham gia xây dựng một phần dự án công bằng nguồn vốn của mình theo hình thức BT…
  Lãnh đạo của công ty Toshin Development cho biết mục đích của họ không chỉ là xây dựng một trung tâm thương mại, mà xa hơn là hướng đến một thành phố ngầm dưới lòng đất có quy mô lớn ở khu vực. Theo tính toán, công trình dự kiến sẽ thi công từ cuối năm 2019 đến đầu năm 2024 với thời gian thu hồi vốn nhà nước là 13 năm.
  Trong khi đó ông Lê Văn Khoa cho rằng đây là dự án phát triển hệ thống trung tâm thương mại dưới lòng đất đầu tiên tại Việt Nam, do đó TP. HCM rất quan tâm đến tính an toàn, tác động xã hội cũng như hiệu quả mà công trình mang lại.

  [​IMG]
  Tiện ích Dự án Căn hộ Diamond City Quận 7

  Khi tham quan căn hộ mẫu dự án, tôi ấn tượng bởi thiết kế hợp lý tối đa hóa không gian sử dụng cũng như các trang thiết bị nội thất hiện đại, đặc biệt là không gian mở với tầm nhìn hướng về thành phố và sông Sài Gòn. Thêm vào đó, dự án tọa lạc tại Quận 7, là nơi được nhiều người nước ngoài biết đến khi đến sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh, nên cơ hội để cho thuê dự án rất cao.
  Kỳ vọng vào một môi trường sống trong lành, cảnh quan xanh mát, cộng đồng dân cư văn minh trong một khu phức hợp có nhiều tiện ích, tôi đã chọn Diamond City Quận 7 để làm chốn an cư. Ở đây, con cái chúng tôi dễ dàng hòa nhập với môi trường giáo dục tại các trường quốc tế danh tiếng trong khu vực và cũng sẽ nhanh chóng thích nghi với cuộc sống tại TP. Hồ Chí Minh.

  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/diamond-city-quan-7
   

Share This Page