1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Dự án Diamond City - ngôi nhà trong mơ tại Quận 7

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, May 18, 2016.

 1. Diamond City Quận 7 – khu phức hợp căn hộ cao cấp Quận 7 nâng tầm chất lượng cuộc sống hoàn hảo và ngập tràn hạnh phúc. Nhiều người Việt Nam đặc biệt là hơn 80% các bạn trẻ mong muốn có nhà để xây dựng cho cuộc sống riêng tư, nhiều dự án căn hộ cao cấp trở thành ước mơ của người thành đạt muốn hướng tới tiêu chuẩn sống hiện đại tiện nghi. Căn hộ Diamond City Quận 7 dùng thời gian một cách khéo léo hơn để đầu tư cho một cuộc sống hạnh phúc, bền bỉ hơn.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Căn hộ Diamond City Quận 7

  Trong nỗ lực kiến tạo cuộc sống mới, thiết lập những tiêu chuẩn sống mới và đón đầu cả những xu hướng sống mới, tầm nhìn xanh được ví như sợi chỉ đỏ xuyên suốt hành trình của Vinhomes tại Việt Nam.
  Kiến tạo những mảng xanh cần thiết cho công trình của mình, sự quyết tâm theo đuổi các công trình xanh đã tạo ra sự khác biệt vượt trội cho các dự án của Bảng giá Luxury 5 Vinhomes Golden River, đồng thời khẳng định đẳng cấp tiên phong của chủ đầu tư này trên thị trường bất động sản của Việt Nam.
  Việc tạo nên những khu đô thị đẳng cấp với phong cách sống hiện đại trong đó đặc biệt lưu tâm đến khoảng không gian xanh, Vinhomes xứng đáng có được sự ghi nhận của toàn xã hội. Bởi, nếu xét trên một phạm vi rộng hơn, sẽ rất đáng tự hào nếu Việt Nam có thể nhân rộng các công trình xanh như của Vinhomes để hướng tới những thành phố xanh, bền vững và thân thiện với môi trường.

  [​IMG]
  Dự án Căn hộ Diamond City Quận 7

  Tổ hợp Goldmark City có tổng diện tích 12 ha, cung cấp gần 5.000 căn hộ cao cấp cho thị trường bất động sản Thủ đô. Trong thiết kế quy hoạch, dự án dành tới hơn 72,3% cho cảnh quan thiên nhiên và 4 quảng trường rộng lớn, mang tới không gian sống thoáng đãng và trong lành. Quảng trường Ruby với 12 tháp cây đón nắng rực rỡ bởi hàng ngàn miếng ghép từ gốm mosaic, tạo nên bức tranh nghệ thuật lấp lánh đầy màu sắc, tất cả đều toát lên vẻ đẹp của viên Ruby khổng lồ. Quảng trường Sapphire mang tới không gian mở, nhẹ nhàng, yên bình và đầy màu sắc với chòi nghỉ lớn được thiết kế bởi những lát cắt tinh tế, mô phỏng ánh sáng đa sắc của đá sapphire, 35 ghế ngồi kiêm chậu trồng cây lát gốm xanh mặt ngoài, bên trong trồng nhiều loại hoa quý.

  [​IMG]
  Tiện ích Dự án Căn hộ Diamond City Quận 7

  Theo phân tích của giới chuyên môn, việc các doanh nghiệp đồng loạt tung ra sản phẩm gần đây cho thấy, chủ đầu tư vẫn đặt niềm tin lớn vào thị trường. Khi nguồn cung phong phú được đưa ra, sẽ mang lại nhiều cơ hội lựa chọn cho khách hàng, nhưng cũng sẽ đặt ra cho các chủ đầu tư áp lực cạnh tranh lớn.
  Còn theo ông Ngô Quang Phúc, Phó tổng giám đốc Công ty Him Lam Land, vấn đề lo ngại của thị trường hiện nay không phải là nguồn cung nhiều hay ít, bởi nhu cầu nhà ở của người dân vẫn rất lớn, mà vấn đề của thị trường lúc này là nguồn cung có đáp ứng đúng nhu cầu thực tế của khách hàng hay không.
  “Đặc điểm chung của thị trường bất động sản thời gian qua là dù có sôi động, nhưng cũng đang có sự phân hóa rất lớn. Những dự án, doanh nghiệp nào phát triển bài bản, có uy tín trên thị trường chắc chắn vẫn được khách đón nhận, ngược lại, các doanh nghiệp, dự án lôm côm vẫn sẽ khó sống trên thị trường”, ông Phúc nhấn mạnh, đồng thời cho rằng, xu hướng của thị trường sắp tới có thể sẽ theo xu hướng đó, còn việc tín dụng có bị siết hay không, dù sẽ có tác động tới thị trường, nhưng chủ yếu sẽ tác động mạnh tới các nhà đầu cơ, còn các dự án đáp ứng được nhu cầu nhà ở thật vẫn sẽ bán được hàng.

  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/diamond-city-quan-7
   

Share This Page