1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Dự án Vinhomes Khánh Hội - Căn hộ trong mơ tại Quận 4

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, Apr 17, 2016.

 1. Dự án căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4 thuộc trong ba vị trí ” Vàng” của khu trung tâm, nằm trong lõi 930 ha mở rộng khu trung tâm Thành Phố. Can ho Vinhomes Khanh Hoi hay còn gọi là Vinhomes thủ thiêm cũng tọa lạc tại khu trung tâm của mãnh đất đầy tiềm năng thủ thiêm. Ngay khu Cảng Nhà Rồng Khánh Hội là nơi dự án căn hộ Vinhomes Khánh Hội sẽ được triển khai. Đây là vị trí vàng đắc địa, sẽ làm thay dổi hoàn toàn bộ mặt đô thị của TP Hồ Chí Minh trong tương lai.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4

  Trong khi đó, tại đợt giới thiệu, chào bán biệt thự Evelyne Gardens, thuộc giai đoạn 2 của Vinhomes Golden River mới đây, chủ đầu tư đã chào bán nhà liền kề, biệt thự với mức giá lên đến trên 10 tỷ đồng mỗi căn. Tại Hà Nội, quý IV đang là thời điểm nhiều dự án cao cấp nhất cùng chào bán ra thị trường, điều này theo lý giải của các chuyên gia là bởi doanh nghiệp đang hướng đến dòng tiền rất lớn, trong đó có nguồn kiều hối vốn tăng mạnh vào giai đoạn cuối năm. Bên cạnh phân khúc biệt thự đang tranh thủ mở bán, các dự án căn hộ cao cấp cũng xuất hiện những dòng sản phẩm mới, siêu sang để thu hút khách hàng dịp cuối năm.

  [​IMG]
  Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4

  Sáng 9/3, Tập đoàn EximLand làm lễ động thổ Dự án TopLife Tower tại trung tâm quận 3, quận 10 (TP.HCM) đánh dấu sự có mặt của dự án đang được khách hàng quan tâm trong phân khúc bất động sản cao cấp.
  Ông Lý Văn Nghĩa, Tổng giám đốc Tập đoàn EximLand, chủ đầu tư dự án cho biết: "Sau buổi lễ này, các đơn vị có liên quan tiến hành các công việc: xây dựng, giám sát dự án để đưa dự án hoạt động đúng theo tiến độ đã định."
  “Chúng tôi quyết định chọn nhà thầu xây dựng có uy tín để thi công, Công ty Apave châu Á - Thái Bình Dương là đơn vị tư vấn quản lý và tư vấn giám sát cho dự án để có thể xây dựng đúng tiến độ, bàn giao nhà cho khách hàng đúng như cam kết”, ông Nghĩa cho biết.

  [​IMG]
  Chủ đầu tư Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4

  Vinhomes Khanh Hoi hứa hẹn mang đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp và gần gũi với thiên nhiên, với hàng loạt các tiện ích như hồ bơi và cảnh quan mang phong cách nghỉ dưỡng, trung tâm thể thao rộng lớn, an ninh 24/24, hệ thống 100% điện dự phòng cung cấp đến từng căn hộ.
  Ngoài ra đều đặc biệt quan trọng chính là không gian xanh xung quanh nơi mọi người có thể chạy bộ hay đạp xe đạp vào buổi sáng hay buổi tối dưới những hàng cây và những đợt gió từ sông thổi vào. Có thể nói đây là một trong những nơi ở lý tưởng của nhiều người mà không phải khu vực ven sông thôn quê mới có. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể chọn được một nơi định cư mà giúp cho mình có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống, thiên nhiên quanh mình.

  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/vinhomes-khanh-hoi
   

Share This Page