1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Dự án Vinhomes Khánh Hội - mái ấm hạnh phúc của tập đoàn VinGroup

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, Apr 26, 2016.

 1. Sức hút của shophouse đã được minh chứng khi 100% các căn nhà phố tại Can ho Vinhomes Khanh Hoi đã bán hết. Trong đó, 20 căn shophouse tại Vinhomes Times City Park Hill ngay này đầu mở bán đã có tới 350 khách phải bốc thăm để được đặt mua, số lượng khách hàng đăng ký vượt gần 20 lần so với số lượng khách hàng mua được sản phẩm này.
  Đặc biệt, mới đây vào ngày 27/03/2016, Vingroup chính thức ra mắt khu đô thị biển Vinhomes Dragon Bay tại Hạ Long Quảng Ninh đã thu hút hơn 1000 khách hàng tới tham dự và giao dịch thành công 75% số lượng căn shophouse Chủ đầu tư tung ra đợt 1. Tất cả đều chứng tỏ sức hút khó cưỡng của sản phẩm shophouse, dự báo sẽ tiếp tục là xu hướng đầu tư được quan tâm trong năm 2016.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4

  Một trong những bước đi chiến lược khẳng định tầm nhìn quốc tế của Vingroup tại Nhà mẫu Dự án căn hộ Vinhomes Golden River là việc ký kết hợp đồng hợp tác với 8 đối tác chiến lược – những tập đoàn quốc tế uy tín - gồm nhóm tổng thầu thiết kế Atkins (Anh), Gensler (Mỹ), Aedas (Mỹ). Nhóm đối tác nhà thầu cơ điện, phòng cháy chữa cháy có Aurecon (Úc), Arup (Anh). Đối tác tổng thầu tư vấn giám sát, quản lý dự án gồm Mace (Anh), Artelia (Pháp), Meinhardt (Úc). 8 đối tác của Vingroup đều là những thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới, từng góp phần kiến tạo các công trình mang tính biểu tượng như: Sân bay Heathrow, London (Mace), Tòa nhà cánh buồm Burj Al Arab, Dubai (Atkins), Khách sạn siêu sang The Ritz-Carlton Hotel & Residences và JW Marriott Los Angeles, California (Gensler), Millennium Arts Project, Úc (Aurecon), Gardens by the Bay, Singapore (Meinhardt)...

  [​IMG]
  Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4

  “Về lâu dài, chúng ta cần biến khoản thu tiền sử dụng đất thành Thuế chuyển mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp, đất phi nông nghiệp thành đất ở" với thuế suất cụ thể để khắc phục việc nộp tiền sử dụng đất hiện nay đang là một gánh nặng, là một ẩn số đối với doanh nghiệp, và trên thực tế dễ phát sinh cơ chế xin – cho”, ông Châu đề xuất. Cuối cùng, đặc điểm hoạt động của thị trường bất động sản có tính trung hạn và dài hạn, nhưng hiện nay chưa có nguồn vốn trung hạn, dài hạn trước hết là nguồn vốn tín dụng với lãi suất hợp lý. Thị trường cũng chưa có cơ chế để tạo nguồn vốn tín dụng cho vay mua nhà ở xã hội dài hạn, tối thiểu 20 năm, với lãi suất khoảng 3-3,5%/năm, do vậy rất cần được bổ sung, sẽ là một nhân tố góp phần thúc đẩy thị trường BĐS phát triển bền vững.

  [​IMG]
  Chủ đầu tư Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4

  Căn hộ Vinhomes Khánh Hội nơi không gian và tiện nghi hòa quyện nhau tạo nên môi trường sống thanh bình, sẵn sàng chào đón bạn và gia đình về tổ ấm. Đây là thế giới thu nhỏ của đô thị xanh mát, nơi gia đình bạn cùng phát triển giữa cộng đồng nhỏ văn minh, thân thiện. Nơi đây nâng tầm cuộc sống của bạn, là thế giới riêng trên một thiên đường hoàn hảo cho gia đình bạn.
  Căn hộ Vinhomes Khánh Hội tọa lạc trên đường Nguyễn Duy Trinh quận 2, với vị trí rất thuận tiện cho giao thông và đi lại, từ dự án, có thể dễ dàng di chuyển về quận 1 theo tuyến đường đại lộ đông tây qua hầm thủ thiêm hoặc qua cầu Thủ Thiêm.
  Vinhomes Khánh Hội do Công ty CP Đầu tư Xây dựng An Gia Hưng làm chủ đầu tư, tọa lạc tại đường Nguyễn Duy Trinh (phường Bình Trưng Đông, quận 2, TP HCM) với tổng diện tích sàn gần 26.500m2 trên diện tích khu đất 6.896,5m2. Dự án nằm trong khu vực gần môi trường tự nhiên, nơi hội tụ nhiều con sông, mang đến không gian xanh, thoáng mát.

  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/vinhomes-khanh-hoi
   

Share This Page