1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Dự án Vinhomes Khánh Hội - mái ấm trong mơ tại Quận 4

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, May 5, 2016.

 1. Năm 2015 là một năm đột phá của thị trường bất động sản với những tín hiệu ấm lên rất đáng mong đợi, là tiền đề phát triển mạnh mẽ cho năm 2016. Trong đó, mô hình nhà phố thương mại (shophouse) được coi là tâm điểm mới của thị trường bất động sản.
  Điển hình của xu thế “đi trước đón đầu”, tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt các sản phẩm nhà phố thương mại tại các dự án như Vinhomes Times City Park Hill, Gia ban Vinhomes Khanh Hoi, Shophouse Hải Phòng, Shophouse Thái Bình, Shophouse Cần Thơ... đã lập tức tạo sóng và có sức hấp dẫn mạnh mẽ trên thị trường bất động sản cả nước.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4

  Bên cạnh chất lượng sống hàng đầu, Mat bang Aqua2 Vinhomes Golden River còn là nơi kiến tạo một cộng đồng cư dân văn minh và đẳng cấp, thông qua hàng loạt sự kiện gắn kết các chủ nhân tương lai. Đặc biệt, dạ tiệc giao lưu trước ngày bàn giao nhà là một điểm nhấn đặc biệt, riêng có của Vinhomes. Sự kiện Đêm gắn kết cộng đồng cư dân lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Tĩnh cũng cho thấy nỗ lực kiến tạo cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt đang được hiện thực hóa và mở rộng dần tới các tỉnh thành trên toàn quốc.

  [​IMG]
  Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4

  Trong bối cảnh tín dụng bất động sản có nguy cơ bị co hẹp, các doanh nghiệp bất động sản đang kỳ vọng sẽ mang dự án lên niêm yết trên sàn chứng khoán hoặc lập quỹ đầu tư tín thác để gọi vốn.
  Việc Ngân hàng Nhà nước lên kế hoạch siết tín dụng bất động sản khiến nhiều chủ đầu tư lo ngại. Trong tình hình đó, GS-TS. Đặng Hùng Võ, chuyên gia bất động sản hiến kế, các chủ đầu tư cần tính tới giải pháp chứng khoán hóa bất động sản. Theo đó, doanh nghiệp bất động sản có thể mang dự án lên sàn chứng khoán để huy động vốn. “Trong tương lai, chứng khoán hóa bất động sản, niêm yết dự án bất động sản lên sàn sẽ thay thế cho hình thức huy động vốn giữa chủ đầu tư và người mua nhà trong tương lai”, GS-TS. Đặng Hùng Võ nhận định.
  Nhiều chuyên gia cũng cho rằng, trong bối cảnh thị trường bất động sản đang phục hồi, với các dự án lớn, các chủ đầu tư uy tín hoàn toàn có thể “quy đổi” dự án sang cổ phiếu, mang lên sàn để huy động vốn. Điều này chưa từng có tiền lệ tại Việt Nam, song hành lang pháp lý hiện tại đã cho phép tiến hành. Vấn đề đặt ra là các cơ quan chức năng cần đưa ra điều kiện niêm yết của các dự án để doanh nghiệp có thể nhanh chóng triển khai.

  [​IMG]
  Chủ đầu tư Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4

  Chủ đầu tư cũng đã công bố các chính sách hỗ trợ khách hàng mua nhà. Vietinbank cho khách hàng vay mua nhà với lãi suất 7,5% một năm. Vinhomes Khánh Hội cũng đủ điều kiện vay từ gói hỗ trợ tín dụng (nằm trong gói 30.000 tỷ) với lãi suất 5% một năm. Ngoài ra, dự án Vinhomes Khánh Hội cũng được ngân hàng tài trợ vốn xây dựng mà không phụ thuộc vào dòng tiền của khách hàng. Điều này đồng nghĩa với việc khách có thể yên tâm về tiến độ dự án, bảo đảm nhận nhà đúng thời điểm cam kết của chủ đầu tư.
  Vinhomes Khánh Hội đã dành đến 40% diện tích cho cây xanh làm khuôn viên, sân chơi nội bộ, cho bạn tìm được sự bình yên, thư thái khi dạo bước giữa thiên nhiên, hít thở bầu không khí trong lành của không gian mở bên cạnh dòng sông Sài Gòn.

  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/vinhomes-khanh-hoi
   

Share This Page