1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Dự án Vinhomes Khánh Hội - tổ ấm trong mơ tại Quận 4

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, Apr 20, 2016.

 1. Khu phức hợp tại Vinhomes Khanh Hoi Nguyễn Tất Thành Quận 4 nếu trở thành hiện thực sẽ hứa hẹn mang đến cho cư dân một môi trường sống mới . Cùng với đó , là những trải nghiệm vô cùng lý thú , những tiện ích đẳng cấp vượt xa sự mong đợi xuất hiện tại ngay trung tâm Sài Gòn. tiến độ nhanh cùng chất , chất lượng công trình tốt nhất , căn hộ tích hợp nhiều tiện ích cao cấp nhất Tp HCM.
  Đón đầu sự phát triển của khu vực quận 4 trong thời gian tới và tương lại không xa quận 4 sẽ được chú trọng phát triển như là cầu nối nằm giữ ba hoàn ngọc đó là Quận 1, Quận 2 (KDT Thủ Thiêm) và Quận 7 (Phú Mỹ Hưng).

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4

  Khu đô thị Vinhomes Riverside do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 183,5 héc-ta tại quận Long Biên, Hà Nội, trong đó 2/3 diện tích là dành cho cây xanh, mặt nước và đường giao thông nội bộ, diện tích xây dựng chỉ chiếm 19%. Đặc biệt, Vinhomes Riverside là khu đô thị duy nhất tại Hà Nội có hệ kênh đào bao quanh hầu hết các biệt thự, cùng với đó là 10 tiểu công viên xen giữa các khu biệt thự. Mật độ xanh tại Vinhomes Riverside ước tính lên đến 60 - 70 m2/người. Sắp tới, Vinhomes Riverside sẽ được đầu tư nâng cấp cảnh quan tổng thể và bổ sung thêm các lối tản bộ, lối đi xe đạp, giàn hoa… Chủ đầu tư Dự án căn hộ Vinhomes Golden River là dự án có quy mô nhất do tập đoàn hàng đầu về bất động sản VinGroup.

  [​IMG]
  Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4

  Lễ ra mắt khu Sapphire có sự tham gia đông đủ của các đơn vị tham gia vào đầu tư, quản lý, phát triển dự án: Công ty địa ốc Việt Hân, TNR Holdings, đại diện Ngân hàng Vietin Bank, đại diện Sàn giao dịch, cùng gần 700 khách mời là những khách hàng tiềm năng của dự án...đã thu hút được sự quan tâm của nhiều đơn vị truyền thông báo chí, tạo hiệu ứng tích cực cho thị trường bất động sản những tháng cuối năm.
  Dự án Goldmark City là tổ hợp căn hộ dịch vụ cao cấp nằm tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, có tổng diện tích 12 ha, cung cấp gần 5.000 căn hộ cao cấp cho thị trường bất động sản thủ đô. Goldmark City cũng đánh dấu sự thành công của TNR Holdings Việt Nam – Đơn vị phân phối và phát triển độc quyền, với việc đưa “Thành phố trong khu vườn” trở thành dự án bất động sản có tốc độ bán hàng tốt nhất trên thị trường năm 2015. Trong giai đoạn 1, với việc chào bán thành công khu Ruby và đón nhận Kỷ lục Guisness Việt Nam về dự án có số lượng quảng nhiều nhất, mức giao dịch thành công tại dự án đã lên đến hơn 2000 căn hộ.

  [​IMG]
  Chủ đầu tư Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4

  Dự án căn hộ Vinhomes Khánh Hội tọa lạc mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát gần giao lộ với Nguyễn Thị Thập Quận 4. Bạn sẽ rất dễ dàng đi về các quận trung tâm như Quận 2, Quận 4 và Quận 1 khá nhanh chóng qua tuyến đường Huỳnh Tấn Phát. Dự án căn hộ Vinhomes Khánh Hội là căn hộ mới của Đất Xanh tại Quận 4 với căn hộ và cao ốc văn phòng.
  Căn hộ Vinhomes Khánh Hội được thừa hưởng đầy đủ tất cả các dịch vụ cao cấp nhất của Quận 4, đặc biệt kể đến là khu đô thị Phú Mỹ Hưng vốn dành cho những cư dân có nhu cầu đời sống cao cấp. Vinhomes Khánh Hội được xem là căn hộ có mức giá ưu đãi nhất hiện nay tại Quận 4, với mức giá chỉ từ 22,9 triệu/m2, phương thức thanh toán chỉ 1m2/tháng. Như vậy, chỉ với 300 triệu (20% giá trị thanh toán ban đầu) Quý khách hàng đã sở hữu được căn hộ Vinhomes Khánh Hội mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát.

  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/vinhomes-khanh-hoi
   

Share This Page