1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Dự án Vinhomes Khánh Hội - tổ ấm trong mơ tại Quận 4

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, May 1, 2016.

 1. Đơn vị tư vấn và quản lý bất động sản này cũng đánh giá dự án Vinhomes Golden River dự kiến sẽ được nhắc đến nhiều nhất trong năm nay.
  Nhờ những dự án hạng sang trong khu trung tâm như Madison, Vinhomes Khanh Hoi và Saigon Me Linh Tower, mức giá trung bình trên thị trường sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới, CBRE dự đoán. Trong quý I/2016, giá chào bán căn hộ đạt trung bình 2.029 USD/m2, tăng 5,2% so với cùng kỳ năm trước và tăng nhẹ 1,2% so với quý IV/2015.
  Trong một báo cáo gần đây, CBRE cho biết, giá bán căn hộ toàn thị trường sơ cấp trong năm 2015 đạt trung bình 2.012 USD/m2, tăng 4,4% so với năm trước. Dự đoán trong năm 2016, một số dự án trọng điểm tại khu trung tâm thành phố sẽ được mở bán với mức giá trên 7.000 USD/m2.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4

  Du an Vinhomes Golden River Lấy cảm hứng từ đóa nhài tây thanh khiết, môi trường sống hoàn hảo, thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ, Vinhomes Gardenia mang đến một phong cách sống mới đáng mơ ước – cân bằng và trong lành, ngay giữa thủ đô Hà Nội.
  Với mật độ xây dựng thấp, chỉ 31%, dự án còn lại gần 70% diện tích dành cho hệ thống cảnh quan cây xanh, bao quanh dự án là những thảm thực vật xanh tươi và không gian hòa quyện của gió và nước, giúp thanh lọc không khí và mang đến nguồn năng lượng mới cho cư dân.

  [​IMG]
  Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4

  FLC Quy Nhơn chính là quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Quy Nhơn, lại ôm trọn địa danh Eo Gió, một trong những điểm đến tham quan hàng đầu tại Quy Nhơn, vốn được mệnh danh là “nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam”. Với những lợi thế đó, FLC Quy Nhơn là dự án được kỳ vọng sẽ là điểm đến mới thu hút du khách trên bản đồ du lịch Bình Định.
  Một trong những điểm mạnh khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng chính là ngoài những lợi ích về nghỉ dưỡng ngay tại sản phẩm thì lợi nhuận khi khai thác, vận hành để sinh lời là yếu tố rất hấp dẫn các nhà đầu tư. Đứng trên góc độ những nhà đầu tư và các khách hàng thì việc lựa chọn một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng còn phụ thuộc vào các yếu tố như giá thành đầu tư, lợi nhuận, chính sách bán hàng và hỗ trợ tài chính, tiến độ thi công của dự án…
  Những thắc mắc trực tiếp này của khách hàng được chủ đầu tư FLC Group khẳng định với cam kết lợi nhuận vượt trội 10% mỗi năm (trong vòng 10 năm đầu tiên), chiết khấu 3% khi mua biệt thự biển, hỗ trợ tài chính lên tới 70% trong vòng 12 tháng, giá thành cho mỗi suất đầu tư rất cạnh tranh… Bên cạnh đó, dự án đã sắp khánh thành và sẽ đi vào hoạt động đầu tháng 7 tới cũng đồng nghĩa với việc khoản đầu tư sẽ sinh lời trong thời gian ngắn sắp tới.

  [​IMG]
  Chủ đầu tư Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4


  Với thế mạnh phát triển dự án hoàn toàn dựa vào vốn tự có và không phụ thuộc vào vốn huy động từ khách hàng, Vingroup thực sự gây sốc cho thị trường khi áp dụng tiến độ thanh toán cực kỳ hấp dẫn, chỉ 10% khi đặt chỗ, và tiếp tục 10% sau khoảng 9 tháng (tức tháng 12/2016). Khách hàng chỉ phải thanh toán tiếp 75% khi nhận nhà vào năm 2018 và 5% khi nhân sổ hồng.
  Bến du thuyền của Vinhomes Khánh Hội đang được phát triển và là bến du thuyền cá nhân duy nhất được cấp phép phục vụ cho các Cư Dân của Vinhomes Khánh Hội. Sự có mặt của bến du thuyền không những làm đa dạng thêm phương tiện giao thông cho Cư Dân trên Vinhomes Khánh Hội, giúp việc đi bằng đường sông nước về quan trọng thành thị và ra các địa điểm tại khác được tiện lợi hơn, mà còn khởi tạo một làm việc giải trí mới lạ và thú vị cho một vài ai đồng ý du ngoạn trên sông Sài Gòn, hướng nhìn tới thỏa mãn những cái tôi khao khát vượt sóng hướng đại dương bao la.

  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/vinhomes-khanh-hoi
   

Share This Page