1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Dự án Vinhomes Nhà Rồng - ước mơ trong tầm tay được triển khai bởi VinGroup

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, Jun 22, 2016.

 1. Kết hợp với khu đô thị Vinhomes Khánh Hội ngay khu vực nhà máy đóng tàu Ba Son, Vinhomes Khánh Hội tại vị trí cảng Khánh Hội này tạo nên một vị thế mới cho trung tâm Tp.HCM – xứng tầm hoàn ngọc Viễn Đông. Một số dự án hạ tầng kết nối hay khu đô thị lớn này với bán đảo Thủ Thiêm đang được gấp rút triển khai như cầu Thủ Thiêm 2, thành phố đang xem xét đề án xây dựng cầu Thủ Thiêm 3 và 4.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4

  The Landmark 81 tầng tại Căn hộ Vinhomes Golden River không chỉ phá kỷ lục về chiều cao mà còn đột phá các kỷ lục khác như tầng quan sát cao nhất Việt Nam, căn hộ cao nhất Việt Nam và nhà hàng, quán Bar cao nhất Đông Nam Á.
  Với tổng số 81 tầng nổi và 3 tầng hầm. Tổng diện tích sàn không bao gồm hầm là 141.200m2. Landmark 81 bao gồm các loại hình phát triển:
  Trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, sân trượt băng trong nhà, Gym ( tầng 1,2,3 ).
  Khu clubhouse dành cho cư dân gồm hệ thống hồ bơi, Spa, Gym, Bar,và sảnh Lounge ngoài trời ( tầng 4).
  Sảnh Lounge tiêu chuẩn 5 sao và nhà sinh hoạt cộng đồng dành cho cư dân và nhà hàng cao cấp (tầng 5).
  Khu căn hộ cao cấp từ tầng 640 một đến 4 phòng ngủ và skyvilla.
  Khách sạn Vinpearl 5 sao tầng 4276.
  Đài quan sát tầng 7981.
  Hình ảnh mới nhất của Dự án căn hộ Vinhomes Golden River tại Ba Son từ chủ đầu tư Vingroup được Đô Thị Mới cập nhật liên tục đến khách hàng, hãy liên hệ Hotline: 0915 755 295 để cập nhật thông tin nhanh nhất.

  [​IMG]
  Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4

  Tuy nhiên, trong năm qua, “cuộc chiến” tiện ích và chất lượng sản phẩm mới được ưu tiên, thay vì giá bán. Sở dĩ có sự chuyển hướng này bởi đa số các doanh nghiệp cho rằng, khách hàng hiện tại vẫn chủ yếu là đối tượng có nhu cầu ở thật, còn lượng nhà đầu tư vẫn không nhiều. Bởi vậy, giá có cao một chút mà khách hàng thấy hài lòng ở không gian sống tương lai, tin tưởng vào chủ đầu tư thì thanh khoản vẫn tốt.
  Cụ thể, TNR Holdings Việt Nam khi vừa xuất hiện trên thị trường đã quản lý và phát triển một dự án lớn với trên 5.000 căn hộ, là Goldmark City. Việc mở bán với mức giá khởi điểm từ 24 - 25 triệu đồng/m2, một mức giá không hề rẻ tại thời điểm mới mở bán.
  Tuy nhiên, theo lý giải của đơn vị phát triển dự án, Goldmark City có hệ số sử dụng đất thấp, được xây dựng với chất lượng tốt với rất nhiều tiện ích, nên mức giá chủ đầu tư đưa ra là hoàn toàn hợp lý.

  [​IMG]
  Chủ đầu tư Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4

  Cengroup, Hoàng Vương đầu tư dự án bất động sản: "Con chuột đi tha con mèo"!?
  Không chỉ các đại gia như Vingroup, FLC, TNR Hoildings, thị trường bất động sản Hà Nội đang chứng kiến hiện tượng những doanh nghiệp địa ốc mới nổi tích cực thâu tóm các khu đất để phát triển dự án bất động sản.
  Tuy nhiên, với không ít đơn vị, đó là cuộc chơi mạo hiểm khi họ là những “tay chơi” mới có tiềm lực tài chính không quá dồi dào.
  Vốn là một doanh nghiệp chuyên về bê tông và thi công xây dựng, CTCP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (Xuân Mai Corp) nhảy sang lĩnh vực bất động sản bằng việc đầu tư 2 dự án nhà ở xã hội tại Hà Đông là Dự án nhà ở xã hội Ngô Thì Nhậm và Dự án Kiến Hưng.
  Thành công của hai dự án này đã đặt nền móng cho Xuân Mai trong lĩnh vực bất động sản. Thế nhưng, đến khi thực hiện dự án nhà thương mại Xuân Mai Tower Hà Đông, thị trường rơi vào suy thoái, Công ty đã gặp không ít khó khăn khi bước chân sang lãnh địa này.

  KEYWORDS tìm kiếm: Vị trí Vinhomes Khánh Hội, Chủ đầu tư Vinhomes Khánh Hội, Tiện ích Vinhomes Khánh Hội, Quy hoạch Vinhomes Khánh Hội, Mặt bằng Vinhomes Khánh Hội, Tiến độ Vinhomes Khánh Hội.

  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/vinhomes-khanh-hoi
   

Share This Page