1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Dự án Vinhomes Nhà Rồng - Căn hộ xanh được triển khai bởi VinGroup

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, Jun 14, 2016.

 1. Vinhomes - bất động sản đáng sống, đáng đến và đáng nhớ.
  Sau khi thảo luận về các vấn đề kinh tế vĩ mô, buổi hội thảo đã diễn ra trong không khí thân mật khi một số cư dân chia sẻ những cảm xúc trong những ngày sống tại Tiến độ dự án Vinhomes Khánh Hội.
  Với diện tích mỗi biệt thự từ 154 m2 đến trên 2.000 m2, Vinhomes Riverside mang lại không gian sống lý tưởng cho tất cả các thành viên của gia đình. Tất cả các biệt thự tại Vinhomes Riverside đều được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển Châu Âu sang trọng với các không gian mở riêng biệt bao gồm vườn trước và sau nhà rộng rãi cùng mặt sông trong xanh yên ả. Sở hữu biệt thự Vinhomes Riverside, cư dân còn sở hữu cả một bầu không khí trong lành, một cộng đồng đẳng cấp đầy nhân văn và cả một hệ thống tiện ích ưu việt.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4

  Ngoài các gói cho vay tốt, Mat bang Aqua4 Vinhomes Golden River còn có hệ thống dịch vụ hoàn hảo. Theo thông tin từ Đất Xanh Miền Bắc, từ ngày 3/10 đến ngày 31/10/2015, tất cả các khách hàng đăng ký áp dụng gói bàn giao nội thất liền tường bán hoàn thiện (hoàn thiện cơ bản) sẽ được chiết khấu 2,5 triệu đồng/m2. Park 5 là một trong những tòa căn hộ có lượng giao dịch rất tốt tại Park Hill - Vinhomes Times City thời gian qua. Nhiều khách hàng cho rằng, uy tín của chủ đầu tư, chính sách ngân hàng hấp dẫn, dịch vụ hoàn hảo và mức giá hợp lý từ 30,5 triệu đồng/m2 là những nguyên nhân chính khiến họ lựa chọn dự án này để an cư và đầu tư sinh lời. Và một yếu tố không thể thiếu, trực tiếp ảnh hưởng đến túi tiền của khách hàng là các chính sách kích cầu dành cho khách hàng mua căn hộ.

  [​IMG]
  Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4

  Dự án Nhà phố mang tên Ngo Quyen Shopping Street do Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung triển khai đầu tư tại TP tại Đà Nẵng được khởi công xây dựng sáng 14/5.
  Đây là dự án nhà phố thương mại đầu tiên tại Việt Nam áp dụng giải pháp nhà ở thông minh và năng lượng sạch nhằm tạo ra một môi trường sống xanh và phát triển bền vững cho tất cả mọi người.
  Các tấm pin thu năng lượng mặt trời tại dự án được gắn trên bề mặt công trình sẽ hấp thu ánh nắng mặt trời, chuyển đổi thành điện năng cung cấp cho các thiết bị chiếu sáng trong mỗi căn nhà.
  Ông Trần Ngọc Thành, Tổng Giám đốc Công ty CP Đất xanh Miền Trung cho biết: dựa trên chu kỳ mùa nắng tại khu vực duyên hải miền Trung và đặc biệt là Đà Nẵng các chuyên gia Viện Năng lượng (Bộ Công thương) đã tính toán cụ thể về mức độ hấp thu năng lượng từ các thiết bị, nhu cầu sử dụng năng lượng cho sinh hoạt trong các hộ gia đình.

  [​IMG]
  Chủ đầu tư Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4

  Lấy số điện thoại trên một tờ giao vặt dán tại cột điện trên đường Nguyễn Xiển, quận 9, phóng viên được một thanh niên giới thiệu tên Đức người của Công ty Đ.V giới thiệu dự án đất nền mini nằm ngay trên mặt tiền đường Nguyễn Xiển.
  Khu đất mà Đức giới thiệu đang được san lấp và được bao bọc bởi hàng tôn cũ, rộng 6.000 m2 được “xẻ” thành nhiều nền đủ mọi diện tích. Tuỳ vị trí, giá bán dao động từ 13-18 triệu đồng/m2. Cả khu đất chỉ có một con đường rộng 5 m, dài khoảng 100 m, chia khu đất thành 2 phần, ngoài ra không có bất kỳ diện tích đất trống nào dành cho vỉa hè, cây xanh.
  “Đây là đất nông nghiệp, chúng tôi đang làm thủ tục chuyển đổi thành đất nhà ở, Công ty cam kết sẽ làm sổ đỏ cho khách hàng”, Đức tư vấn.

  KEYWORDS tìm kiếm: Vị trí Vinhomes Khánh Hội, Chủ đầu tư Vinhomes Khánh Hội, Tiện ích Vinhomes Khánh Hội, Quy hoạch Vinhomes Khánh Hội, Mặt bằng Vinhomes Khánh Hội, Tiến độ Vinhomes Khánh Hội.

  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/vinhomes-khanh-hoi
   

Share This Page