1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Danh sách tên miền đã đăng ký chưa được phát triển đúng mức

Discussion in 'Recycle Bin' started by pmnh4543, Oct 21, 2015.

 1. Tên miền là gì?

  – Tên miền là một danh từ dịch theo kiểu nghĩa của từng từ một (Word by Word) từ tiếng anh (Domain Name). Thực chất tên miền là sự nhận dạng vị trí của một máy tính trên mạng Internet, nói cách khác tên miền là tên của các mạng lưới, tên của các máy chủ trên mạng Internet.
  – Để bạn dễ hình dung về cách thức tên miền hoạt động, hãy liên tưởng tên miền giống như địa chỉ văn phòng của bạn trong đời sống. Khách hàng không cần nhớ tới tọa độ văn phòng của bạn trên bản đồ là bao nhiêu, chỉ cần nhớ địa chỉ là đủ.
  – Do tính chất chỉ có 1 và 1 duy nhất trên Internet, bạn không thể đăng ký được domain Name khi mà người khác đã là chủ sở hữu. Nếu bạn cần đăng ký 1 Domain Name tương ứng với tên doanh nghiệp của bạn trên Internet, hãy kiểm tra và đăng ký ngay lập tức trước khi người khác đăng ký mất tên miền đó của bạn.

  Danh sách tên miền đã đăng ký nhưng chưa phát triển đúng mức
  Ngày càng có nhiều tên miền đẹp được các công ty lớn mua lại để phát triển thành điểm đến lý tưởng hơn trên internet. Tuy nhiên, còn rất nhiều tên miền đẹp chưa thật sự được phát triển.

  Dưới đây là một số tên miền tham khảo:

  – Tên miền tiếng Anh dot com với giao dịch ngày càng nhiều cùng với các kỷ lục về giá liên tục được phá vỡ, tuy nhiên còn rất nhiều tên miền đỉnh vẫn nằm yên với dịch vụ đậu tên miền hoặc được phát triển sơ sài!
  Là nhà cung cấp dịch vụ lâu năm tại Việt Nam, có thị phần khá lớn tại miền Bắc. Là đối tác của tất cả các trung tâm dữ liệu lớn trong nước, chất lượng dịch vụ hosting, server, vps, máy chủ ảo, thiet ke web được đánh giá cao, support nhiệt tình, kịp thời... nói chung theo đánh giá của cá nhân mình Nhân Hòa là một dịch vụ đáng quan tâm.
  ShipAZ địa chỉ ship hàng giá rẻ hà nội uy tín tiết kiệm
   

Share This Page