1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

DAU TU ONLINE LAI SUAT 1%/1 NGAY VOI BITKINGDOM.ORG.

Discussion in 'Recycle Bin' started by anhchung21, Apr 19, 2016.

 1. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một mô hình khá phát triển hiện nay, Mô hình CHO(PH) – NHẬN(GH) – Nó tương ứng với đầu tư và rút lãi trong HYIP. Mình đã chơi một thời gian nhưng vì chưa an tâm nên mình chưa giới thiệu cho các bạn. Nay mình thấy nó phát triển tốt nên muốn giới thiệu để anh em cùng chơi.

  Như các bạn cũng biết gần đây có rất nhiều ngừời giới thiệu Bitkingdom. Một ngân hàng cộng đồng

  Vậy Bitkingdom là gì? Có phải là ngân hàng không? Có làm cho cộng đồng thoát nghèo không? Mình muốn các bạn hiểu bản chất của nó trước khi đầu tư.

  Thật ra Bikingdom không phải là ngân hàng gì cả và nó cũng không làm cho cồng đồng nào thoát nghèo hết. Nó là một mô hình CHO-NHẬN nó nằm giữa ĐA CẤP và HYIP nghiên nhiều về đa cấp hơn.
  Ở Hyip thì Admin sẽ nhận tiền của bạn và lấy tiền của bạn và người sau trả lãi cho bạn còn ở mô hình CHO-NHẬN này thì người cho trước nhận trước người cho sau nhận sau. Hệ thống sẽ lấy tiền của người cho sau chuyển cho người cho trước như vậy tiền sẽ luân chuyển trong cộng đồng đó.
  Còn Bitkingdom được gì? Mỗi lần bạn cho đi hoặc nhận về thì Bikingdom sẽ thu phí của bạn(Token). Vậy từ đâu bạn có lãi đến 1% một ngày thực ra lãi đó cũng lấy tiền từ người cho sau chuyển cho bạn. Vì vậy khi chơi bạn phải giới thiệu nhiều người khác cùng chơi hoặc chính các bạn trong cộng đồng mỗi ngày phải cho nhiều hơn.
  Nếu không có nguồn tiền mới nạp vào thì cộng đồng đó sẽ chết. Do đó khi bạn vào trước bạn sẽ có lợi bạn thoát nghèo còn những người vào cuối cùng khi hệ thống không phát triển nữa lượng tiền cho ít đi thì những người đó không có tiền để nhận dẫn đến mất tiền thì đã nghèo lại càng nghèo hơn chứ không thoát đi đâu cả.

  Vậy tại sao hôm nay mình lại giới thiệu cho các bạn. Giới thiệu vậy các bạn sẽ mất tiền thì sao? Các bạn hãy xem lý do bên dưới nhé:

  1) Hệ thống đang phát triển mình nghĩ với đà này thì ít nhất một vài năm nữa. Nên anh em mình chơi đến đó đã có lãi khá nhiều rồi(Thoát nghèo JJJ). Với mô hình này nhiều site đến nay đã hai, ba năm mà vẫn đang phát triển bình thường. Nếu chơi mô hình này thì các bạn phải vào sớm và khi hệ thống vẫn còn nhỏ chưa cồng kềnh. Vì nếu nó quá lớn rồi thì sẽ bão hoà lượng cho vào không đủ chi trả thì tàn lụi.

  2) Hệ thống phát triển trên nhiều nước chứ không phải chỉ Việt Nam. (Nếu chỉ ở Việt Nam thì mình không chơi với lý do lấy tiền dân mình bỏ vào túi mình thì mình không thích lắm.) Hiện tại đang có ở các nước như Malaisia, Trung quốc, Singapore… và đang phát triển sang cả Mỹ và các nước khác. Vì vậy nguồn thu vào vẫn đang dồi dào.

  3) Mình mong muốn các bạn khi tham gia vào cộng đồng nếu giới thiệu được cho người nước ngoài là tốt nhất khi đó thì mới đúng với nghĩa mang ngoại tệ về nhà.

  4) Bitkingdom đầu tư bằng đồng tiền Bitcoin và theo xu thế thì đồng tiền này sẽtăng giá trong tương lai.

  Bên trên là giới thiệu sơ lược về Bitkingdom tiếp theo chúng ta sẽ đi đến bước lập tài khoản và cách đầu tư.


  I) HƯỚNG DẪN LẬP TÀI KHOẢN:


  1) Đăng ký: theo link sau
  https://www.bitkingdom.org#/register/NGH5250VN/user

  (minh se bonus lai 5% PH)
  2) Điền các thông tin yêu cầu vào.
  lưu ý đăng ký thông tin thật của mình để hưởng các ưu đãi của chương trình về sau.

  3) Sau khi đăng ký xong các bạn vào setting(Cài đặt):
  - Điền thông tin cá nhân vào.
  - Up hình giấy CMND, Hình tự sướng cùng với giấy CMND và logo Bikingdom(Logo Bitkingdom thì các bạn cứ lên mạng đánh chữ Bikingdom nó sẽ hiện ra logo bạn cứ cầm điện thoại với Logo đó chụp hình là OK. Phía dưới là hình tự sướng mẫu.
  [​IMG]

  Khi bên Bitkingdom xác nhận xong bạn vào lại cài đặt(Setting) bạn sẽ thấy trạng thái như trong hình.
  [​IMG]
  Chú ý:
  - Khi nào nó đã xác nhận hình CMND, hình tự sướng của bạn thì lúc đó bạn mới bắt đầu đầu tư nhé.
  - Mail, số điện thoại và CMND mỗi người chỉ có một không được trùng với người khác.

  II) HƯỚNG DẪN LẬP LỆNH CHO(ĐẦU TƯ)

  1) Nạp tiền vào ví Bikingdom:
  Đầu tiên các bạn đăng nhập vào tài khoản mình ở Bikingdom.org sau đó vào ví(Wallet) lấy dòng địa chỉ ví Bitcoin trong Bitkingdom của mình và dùng ví Blockchain.info chuyển bitcoin vào địa chỉ này.
  2) Mua Token:
  Như mình đã nói ở trên Bikingdom sẽ thu phí của mình mỗi khi mình nạp tiền và rút tiền(Cho-Nhận) do đó trước khi nạp hay rút mình phải mua token trước. Và phí token cần thiết cho mỗi lần nạp và rút tương ứng với bảng bên dưới. Ví dụ bạn nạp hoặc rút từ 4 đến 8 bitcoin thì cần 2 token.


  [​IMG]
  Các bạn có thể mua Token từ tiền trong ví Bitcon trong Bitkingdom hay từ ví bên ngoài(Blockchain)
  3) Lập lệnh PH(cho)
  [​IMG]
  Khi bạn lập lệnh PH và active 1% xong nó sẽ hiện lên trạng thái chời nhận của bạn và lãi của bạn sẽ được tính từ lúc này cứ một ngày là 1%. Về trạng thái chờ PH thì ví dụ như hình bên dưới là 760 thì bạn phải chờ 760 người trước bạn nhận(Rút tiền) thì tới lược bạn. Do đó số ngày chờ để được rút lãi của bạn sẽ không cố định lúc sớm lúc chậm có thể là 14 ngày hoặc có thể dài hơn. Nó dao động từ mười mấy ngày đến 45 ngày.
  [​IMG]


  Các bạn nên cân đối số tiền bạn đầu tư sao cho có lãi nhất. Vì mỗi lần Cho và nhận điều tốn phí Token do đó làm sau khi trừ phí Token đó ra bạn có lãi nhất. Cứ 1 token hiện tại giá là 10$.
  4) Rút lãi và gốc:
  Bạn chờ đến khi các người trước bạn nhận xong thi trạng thái của bạn sẽ thay đổi từ IN QUEUE(chờ) sang FILLED(được rút)
  [​IMG]


  Ở đây nếu bạn chưa đủ 30 ngày thì nó chỉ cho bạn rút lãi(GH profit) còn nếu từ 30 ngày trở lên bạn sẽ có thể rút cả gốc về (GH all) các bạn nên chờ cả gốc về rồi rút vì mỗi lần rút các bạn phải tốn phí Token do đó gôm vào một lần rút sẽ lợi hơn.
  5) Rút tiền hoa hồng giới thiệu:
  Các bạn vào referral(Người giới thiệu) các bạn sẽ thấy như bên dưới. Các bạn bấm vào GH thì tiền sẽ về ví của bạn trong 12 đến 24h
  [​IMG]

  III) RÚT TIỀN VỀ VÍ BLOCKCHAIN

  1) Vào ví Wallet trong Bitkingdom sẽ hiện ra như hình bên dưới.
  [​IMG]

  Khi bạn đã rút lãi về ví trong Bitkingdom thì tại vị trí Withdrawable sẽ hiện lên số tiền bạn có thể rút. Hiện tại theo hình này thì là 0 BTC. Ví dụ tại vị trí này là 1BTC và bạn muốn rút về ví blockchain của mình thì bạn nhìn xuống phía dưới sẽ có dòng enter wallet address. Bạn điền địa chỉ ví blockchain của bạn vào. Tại vị trí Enter BTC amount bạn điền số tiền cần rút, cuối cùng là nhập số bảo mật 2 lớp hiện lên tại thời điểm đó của chương trình bảo mật Authy vào và nhấn Enter là xong.
  [​IMG]

  Bảo mật 2 lớp Authy thì bạn lên Appstore nếu bạn dùng Iphone hoặc Playstore nếu bạn dùng Android tải về. Sau đó vào cài đặt điền email và số điện thoại các bạn đã đăng ký ở Bitkingdom vào là được.

  Đến đây thì các kiến thức cơ bản để có thể đầu tư và nhận lãi từ cộng đồng Bitkingdom mình đã nói cho các bạn xong.
  Chúc các bạn đầu tư thành công và nhận thật nhiều lãi nhé.
  Gần 1000 người tham gia khóa học đặc biệt để biết cho - nhận đúng nghĩa ! Ngày 30/7/2016
  Tham gia cùng chúng tôi để tạo dựng 1 Việt Nam giàu mạnh và trang đầy tình yêu thương
   

  Attached Files:

  Last edited: Aug 1, 2016

Share This Page