1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Diện tích biệt thự Vinhomes Ba Son quận 1 HCM

Discussion in 'Recycle Bin' started by epro79, Mar 31, 2016.

 1. Bên cạnh việc sở hữu một vị trí vàng tại cảng Ba Son sầm uất nhộn nhịp thì khu đô thị vinhomes bason Tháp C chỉ có loại 2 phòng ngủ, 2 WC với diện tích từ 65,44 – 80,72 m2. Khu căn hộ Western Dragon được đầu tư bởi Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bình Chánh và Công ty TNHH Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn. Dự án hiện đã thi công xong tầng hầm, dự kiến công trình sẽ hoàn thiện vào cuối năm 2017 để bàn giao nhà cho khách hàng. Theo chủ đầu tư, các căn hộ Western Dragon sẽ được chào bán vào tháng 11 tới với mức giá từ 1,5 đến 2 tỷ đồng/căn hộ.

  [​IMG]

  Đây được xem là một sự tự hào của tập đoàn Vingroup, trong năm 2016 tập đoàn này sẽ tiếp tục triển khai, xây dựng và phát triển một dự án không kém phần long trọng so với dự án Vinhomes Central Park đó là khu đô thị Vinhomes Golden River. Bên cạnh đó chúng ta sẽ thấy được một sự chuyên nghiệp, điểm nổi bật nhất trong từng dự án cùng với những dự án càng về sau thì càng thu hút, khác biệt hơn cùng với những tiêu chí cao cấp hơn.

  Vinhomes riverside là dự án đầu tiên tại Miền Bắc sở hữu khu biệt thự ven sông vô cùng đẳng cấp có thể sánh ngang với những khu đô thị hàng đầu trên thế giới. Khu được qui hoạch ở vị trí đắc địa, thiết kế mang dáng dấp thành phố Venice giữa lòng Hà Nội. Vinhomes Riverside bao gồm 5 khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Lan, Hoa Sữa, Hoa Phượng, Hoa Anh Đào và khu Bằng Lăng. Được khách hàng đánh giá là nơi an ninh tốt nhất và có nhiều cây xanh, hồ rộng, nhiều những biệt thự ven sông diện tích lớn và đặc biệt là có mật độ cây xanh nhiều nhất dự án Vinhomes Riverside. Khu biệt thự Hoa Anh đào Vinhomes Riverside nằm ở vị trí đắc địa, cổng ngõ của toàn bộ dự án. Khu biệt thự Anh Đào nằm trên trục đường chính 81m, giao thông thuận tiện. Được quy hoạch và thiết kế sau khi các khu biệt thự khác đã đi vào vận hành do vậy khu biệt thự Hoa Anh Đào có thể tối ưu những điểm mạnh của dự án và giảm bớt những điểm yếu của các khu biệt thự khác.

  [​IMG]

  Dự án căn hộ cao cấp của VinGroups vinhomes golden river quan 1 trung tâm quận 1 (địa danh lịch sử Ba Son – Sài Gòn). Với tổng diện tích toàn khu hơn 25.3 ha, mật độ xây dựng rất thấp chỉ chiếm 18.6%. Khu đô thị, dự án căn hộ Vinhomes Golden River (Sài Gòn – Ba Son) bao gồm các quần thể căn hộ cao cấp, khu biệt thự đẳng cấp ven sông, khối văn phòng, thương mại, dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao.

  Đẳng cấp thượng lưu – dấu ấn quốc tế, như một quy luật tự nhiên, tất cả các thủ đô lớn, các thành phố phát triển trên thế giới đều có những dòng sông chảy qua như New York, Tokyo, Seoul hay Moscow…không nơi nào thiếu một dòng nước xuyên qua giữa thành phố. Bởi đó là nguồn sinh khí, là khởi nguồn sự sống là dòng chảy mang thịnh vượng và tài lộc. Và tại Việt Nam, tại chính căn hộ Vinhomes Golden River của bạn có một dòng sông chảy suốt 4 mùa, có một dòng sông mang đến sự thịnh vượng đến một thành phố tiên tiến nhất Việt Nam mang tên Bác.
   

Share This Page