1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Diamond City - mái ấm trong mơ của tập đoàn Hoàn Cầu

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, Apr 12, 2016.

 1. Từ Diamond City Quận 7 thuận tiện di chuyển đến:
  Trung tâm Thành phố Qua trục Đường Nguyễn Tất Thành.
  – Di chuyển đến Trung tâm Phú Mỹ Hưng với nhiều tiện ích hiện hữu.
  – Di chuyển đến Trung tâm Quận 2 qua cầu Phú Mỹ.
  – Di chuyển đến các Quận 5, 6, 8 và Khu vực Bình Chánh Qua trục đường Nguyễn Văn Linh.
  Với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, các đô thị ở Quận 7 hướng tới mô hình nhà ở xanh sạch đẹp theo tiêu chuẩn nước ngoài xứng tầm với đẳng cấp sang trọng cuộc sống hiện đại.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Căn hộ Diamond City Quận 7

  Không chỉ “hàng hiếm” như nhà phố thương mại và biệt thự tại Ban Shophouse Vinhomes Golden River mới đắt khách, giới đầu tư cũng đang “phát sốt” với khu căn hộ The Arcadia.
  Bên cạnh việc mang lại tỷ suất sinh lời hấp dẫn, những nhà đầu tư lựa chọn phương án hỗ trợ tài chính của chủ đầu tư còn có cơ hội hưởng lãi suất tiết kiệm trên khoản tiền nhàn rỗi gửi ngân hàng. Cụ thể, với 7%/năm - mức lãi suất trung bình cho khoản tiền gửi 15 tháng, số tiền lãi tiết kiệm mà nhà đầu tư được hưởng trong 24 tháng đối với khoản tiền nhàn rỗi 2,8 tỷ là 282 triệu đồng. Như vậy, nếu tận dụng phương án vay ngân hàng để đầu tư căn hộ The Arcadia, lợi nhuận thu được thực tế của những nhà đầu tư sẵn tiền còn được gia tăng gấp đôi, bằng cả lợi nhuận đầu tư chuyển nhượng căn hộ cộng với lãi suất tiết kiệm.

  [​IMG]
  Dự án Căn hộ Diamond City Quận 7

  Được phát triển bởi Hongkong Land và SonKim Land, một công ty đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu, có trụ sở tại TP.HCM, chuyên tập trung vào 3 mảng chính các dự án dân cư cao cấp, khách sạn - khu nghỉ dưỡng và văn phòng cho thuê, Dự án The Nassim với thiết kế và xây dựng đạt chuẩn mực về sự tinh tế và độc đáo sẽ mang đến một không gian sống thực sự sang trọng tại Việt Nam.
  Hongkong Land là tập đoàn hàng đầu về đầu tư, quản lý và phát triển bất động sản được niêm yết. Tập đoàn sở hữu và quản lý 800.000 m2 diện tích văn phòng cao cấp và trung tâm mua sắm sang trọng tại khắp các thành phố lớn ở châu Á, nhiều nhất là ở Hong Kong và Singapore.
  Sau hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, Hongkong Land hiện có hai dự án văn phòng cao cấp tại Hà Nội là tòa nhà 63 Lý Thái Tổ và Tòa nhà Trung tâm tại 31 Hai Bà Trưng. Với Dự án The Nassim, Hongkong Land đang mở rộng hoạt động sang lĩnh vực bất động sản nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

  [​IMG]
  Tiện ích Dự án Căn hộ Diamond City Quận 7

  Dự án Diamond City quận 7 với sự đầu tư của một thành viên thuộc một tập đoàn lớn – Sơn Kim Land là một trong những điểm nổi bật nhất của dòng bất động sản cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Cả 2 dự án được triển khai đều thuộc phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng. Không chỉ là một cuộc sống hiện đại và đẳng cấp, điều quan trọng nhất Diamond City hướng tới chính là trở thành không gian sống tốt nhất của cả gia đình.
  Quận 2 là cửa ngõ kết nối các quận còn lại với Quận 9 và Quận Thủ Đức. Với vị trí đắc địa như thế, nhưng Nassim không ồn ào khói bụi, trái lại bạn sẽ cảm nhận được sự yên tĩnh và không khí trong lành, vì Nassim nằm sâu trong lòng Thảo Điền.

  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/diamond-city-quan-7
   

Share This Page