1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Doanh nghiệp BĐS duy nhất nằm trong TOP 10 "Thương hiệu tiêu biểu 2016"

Discussion in 'Recycle Bin' started by epro79, May 16, 2016.

 1. Tin tức từ cen group - Sáng 23.4.2016, tại Lễ vinh danh và trao giải Thương hiệu Tiêu biểu - Typical Brand 2016, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA đã vinh dự được được Viện nghiên cứu phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ, mạng Hội đồng doanh nghiệp Việt Nam, Cục Công tác phía Nam – Bộ Khoa học và công nghệ vinh danh là “ Thương hiệu tiêu biểu 2016”.
  “Thương hiệu tiêu biểu 2016” vinh danh tất cả 100 doanh nghiệp trên toàn quốc ở tất cả các ngành nghề khác nhau, trong đó Công ty Cổ phần BĐS Thế Kỷ được vinh danh trong TOP 10 cho thương hiệu STDA trong lĩnh vực phân phối, tiếp thị, sàn giao dịch bất động sản. Công ty Cổ phần BĐS Thế Kỷ cũng là doanh nghiệp Bất động sản duy nhất được vinh danh trong giải thưởng này.

  [​IMG]

  Được biết, để trở thành “Thương hiệu tiêu biểu” STDA cũng như các doanh nghiệp được vinh danh cần đảm bảo có hồ sơ pháp lý được tín nhiệm, thông tin thương hiệu minh bạch, sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt mà còn nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.


  Kết thúc năm 2015 đứng đầu thị trường phân phối BĐS, bước sang quý I/ 2016, STDA tiếp tục đạt kết quả kinh doanh khả quan với hàng nghìn giao dịch thành công trên hơn 30 dự án trải rộng từ Bắc vào Nam. Bên cạnh đó, STDA cũng là thương hiệu được đông đảo Chủ đầu tư trong và ngoài nước, khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.
   

Share This Page