1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

[Earnvertise]Site 2016 Ref Click Avg = 4/4 (100% Membership golden), phí rút Paypal = 0%, My Proofs

Discussion in 'Recycle Bin' started by minhthu2723, Jan 5, 2016.

 1. GIỚI THIỆU TRANG PTC MỚI RA MẮT NGÀY 03/01/2016
  Tặng ngay 2$ khi nâng cấp và rút về tài khoản tức thì, phí Paypal = 0%

  ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY EARNVERTISE.COM

  HOẶC BẤM VÀO QUẢNG CÁO SAU:

  [​IMG][​IMG]

  Thông báo từ ban quản trị trang web:
  Today is the official launch of Earnvertise. We welcome you to what will turn out to be the greatest PTC sites of 2016 and all time.

  Earnvertise has been in the development phase for about a month now and our team has put tremendous amount of hard work into it.

  If you did explore our site a bit, you would have understood that our model is something different to what you've been used to.

  Our highest membership is only Golden and you can have unlimited direct referrals. So even if you make it to 10,000 referrals, we pay. No jokes.

  Our innovative & Unique model forGoldenusers include:

  • Free Fixed ad for 1 full Year
  • Free banner advertisement for 1 year (365 days)
  • Ability to change your fixed ads 5 times a year.
  • Unlimited Direct Referrals
  • 100% Referral click.
  • $10 commission on Direct Referral Upgrade
  • 10000 PTSU credits
  • $2 cashback bonus on main balance (available for cashout right away)
  • Improved Rented referrals activity filter amongst other benefits.
   Here at Earnvertise, we value standard members too as they are the our backbone, so our site will be profitable for standard users as well.

   We believe in superior customer support, so answers to your support queries will be fast and always on time.

   We support 4 payment processors: Paypal, Payza, PerfectMoney and Bitcoin and all our Payment processor account are fully verified. Even our PerfectMoney account is FULLY verified which many PTC sites aren't.

   We are nothing like hundreds of incentive sites out there that you see everyday and we are here to make history along with you users. So take advantage of our unique system early and let this 2016 be the most successful year for all our users.
  ĐƯỢC DỊCH RA NHƯ SAU:

  Chúng tôi không có gì giống như hàng trăm các trang web khuyến khích ra khỏi đó mà bạn nhìn thấy hàng ngày và chúng tôi đang ở đây để làm nên lịch sử cùng với bạn người sử dụng. Vì vậy, tận dụng lợi thế của hệ thống độc đáo của chúng tôi sớm và để cho năm 2016 này là năm thành công nhất cho tất cả người dùng của chúng tôi.Chúng tôi hỗ trợ 4 bộ vi xử lý thanh toán: Paypal, Payza, PerfectMoney và Bitcoin và tất cả các tài khoản vi xử lý thanh toán của chúng tôi được kiểm tra toàn diện. Ngay cả tài khoản của chúng tôi được PerfectMoney FULLY xác minh mà nhiều trang web PTC không.Chúng tôi tin tưởng vào sự hỗ trợ khách hàng tốt hơn, do đó, câu trả lời cho truy vấn hỗ trợ của bạn sẽ được nhanh chóng và luôn luôn đúng giờ.Ở đây tại Earnvertise, chúng tôi đánh giá các thành viên tiêu chuẩn quá vì họ là xương sống của chúng tôi, vì vậy trang web của chúng tôi sẽ được lợi nhuận cho người dùng tiêu chuẩn.Cải thiện bộ lọc hoạt động giới thiệu Nhà thuê giữa các lợi ích khác.2 $ tiền thưởng cashback trên số dư chính (có sẵn cho cashout ngay lập tức)10000 PTSU tín dụng$ 10 hoa hồng trên Upgrade Referral Direct100% Referral click.Không giới hạn giới thiệu trực tiếpKhả năng thay đổi quảng cáo cố định của bạn 5 lần một năm.Miễn phí quảng cáo banner cho 1 năm (365 ngày)Miễn phí cố định quảng cáo cho 1 toàn nămMô hình sáng tạo và độc đáo của chúng tôi cho người sử dụng vàng bao gồm:Thành viên cao nhất của chúng tôi là chỉ vàng và bạn có thể có giới thiệu trực tiếp không giới hạn. Vì vậy, ngay cả khi bạn thực hiện nó đến 10.000 giới thiệu, chúng tôi phải trả. Không có câu chuyện cười.Nếu bạn đã khám phá trang web của chúng tôi một chút, bạn sẽ hiểu rằng mô hình của chúng tôi là một cái gì đó khác với những gì bạn đã được sử dụng để.Earnvertise đã được trong các giai đoạn phát triển trong khoảng một tháng nay và nhóm chúng tôi đã đưa số tiền to lớn của công việc khó khăn vào nó.Hôm nay là sự ra mắt chính thức của Earnvertise. Chúng tôi chào đón bạn với những gì sẽ bật ra được các trang web PTC lớn nhất của năm 2016 và tất cả các thời gian.

  THÔNG TIN TRANG TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG][​IMG]

  THÔNG TIN THANH TOÁN CỦA MÌNH ĐÂY
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]

  CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG
   

Share This Page