1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Email Server có những đặc điểm gì ?

Discussion in 'Recycle Bin' started by phuc2000, Nov 12, 2015.

 1. Email là gì?

  Thư điện tử, hay Email (từ chữ electronic mail), đôi khi được dịch không chính xác là điện thư, là một hệ thống chuyển nhận thư từ qua các mạng máy tính.

  Email là một phương tiện thông tin rất nhanh. Một mẫu thông tin (thư từ) có thể được gửi đi ở dạng mã hoá hay dạng thông thường và được chuyển qua các mạng máy tính đặc biệt là mạng Internet. Nó có thể chuyển mẫu thông tin từ một máy nguồn tới một hay rất nhiều máy nhận trong cùng lúc.

  [​IMG]

  Ngày nay, email chẳng những có thể truyền gửi được chữ, nó còn có thể truyền được các dạng thông tin khác như hình ảnh, âm thanh, phim, và đặc biệt các phần mềm thư điện tử kiểu mới còn có thể hiển thị các email dạng sống động tương thích với kiểu tệp HTML

  Email Server là gì?

  Email Server là giải pháp Email dành cho các công ty có nhu cầu sử dụng số lượng Email nhiều để giao dịch thương mại đòi hỏi tốc độ cực nhanh – ổn định – liên tục -dữ liệu được backup an toàn , đáp ứng được các tính năng kỹ thuật của Email offline, webmail, outlook, quản lý được nội dung email của nhân viên,…

  Dịch vụ MAIL SEVER gồm những đặc điểm sau:
  - Giao dịch trong nội bộ và với doanh nghiệp và bên ngoài.
  - Email với tên miền riêng ([email protected]) thể hiện sự chuyên nghiệp trong hoạt động.
  - Tốc độ, bảo mật cao, kèm theo nhiều tiện ích.
  - Kiểm tra mail tại văn phòng (thông qua phần mềm duyệt mail) và tại bất kỳ nơi đâu (khi đi công tác), trên tất cả các loại trình duyệt mail (Outlook…)
  - Tự quản lý được danh sách mail nhân viên, thay đổi thông tin, mật khẩu thông qua công cụ quản lý trực tuyến.
  - Người dùng (nhân viên cơ quan) có thể tự thay đổi password riêng, đảm bảo tính riêng tư.
  - Chống được Virus cực kỳ hiệu quả.
  - Chống bị Spam mail cực kỳ hiệu quả.
  Và nhiều tính năng hấp dẫn khác.

  Dịch vụ Email Server tại Nhân Hòa
  Trong các dịch vụ lưu trữ thì mail server tại Nhân Hòa với tốc độ nhanh, ổn định, dữ liệu được backup an toàn luôn là sự lựa chọn hàng đầu với doanh nghiệp bạn.

  Hiện nay Nhân hòa đang là một trong những nhà cung cấp các dịch vụ về server chất lượng có uy tín và nhận được nhiều phản hồi tốt trên thị trường hiện nay. Và đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và cung cấp các dịch vụ về máy chủ, các gói dịch vụ vps và các dịch vụ về domain, hosting giá rẻ... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, thiết kế web… cho đến doanh nghiệp các tổ chức với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

  Giới thiệu địa chỉ giao hang nhanh uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ
   

Share This Page