1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

FlyVPN - VPN tốt nhất trên iPhone

Discussion in 'Recycle Bin' started by nam123456, Apr 25, 2016.

 1. FlyVPN cung cấp dịch vụ VPN chất lượng và an toàn, là phương pháp tốt nhất để cải tiến kết nối internet và bảo vệ quyền riêng tư cho bạn. FlyVPN còn hỗ trợ VPN với mọi thiết bị trên mọi nền tàng. Cụ thể, ưu điểm của FlyVPN là một dịch vụ VPN chất lượng, được sự tin tưởng của rất nhiều người dùng, ngoài ra FlyVPN còn giúp bạn ẩn hoặc đổi địa chỉ IP thực để bảo vệ thông tin cá nhân, tốc độ kết nối VPN nhanh và ổn định.
  [​IMG]
  Không giống các dịch vụ VPN thông thường, FlyVPN trên iPhone cho phép:
  • Bảo mật an ninh việc online của bạn, bảo vệ tất cả dữ liệu trao đổi thông tin với bên ngoài
  • Ẩn đổi địa chỉ IP thực của bạn, không ai có thể biết bạn đến từ đâu
  • Tiết kiệm băng thông và tối ưu hóa dữ liệu sử dụng
  [​IMG]
  Tại sao bạn cần tới FlyVPN?
  FlyVPN loại bỏ mọi đối tượng có nguy cơ ảnh hưởng tới việc nhận dạng hay dữ liệu cá nhân của bạn. Các mối đe dọa và rủi ro sẽ không thể can thiệp vào cơ sở dữ liệu thiết bị cũng như tốc độ đường truyền.
  • Dễ dàng cài đặt và sử dụng
  Sau khi tải FlyVPN cho iPhone trên App Store hoặc tại đây, bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng VPN, tiếp theo bạn cần tạo một tài khoản VPN để đăng nhập vào FlyVPN.
  • Kết nối mã hóa và bảo mật
  FlyVPN cho iOS hỗ trợ mã hóa và bảo mật kết nối thực hiện bảo vệ quyền riêng tư người dùng trong khi duyệt web.
  • Truy cập mở và không giới hạn
  [​IMG]
  Với FlyVPN cho iPhone, bạn không cần chịu sự giới hạn hay bị chặn nội dung. Trang thái truy cập sẽ được mở và không giới hạn khi sử dụng qua FlyVPN, do đó bạn có thể thoải mái duyệt web mà không phải lo bất sợ bất cứ rủi ro nào.
  FlyVPN cho iPhone cung cấp kết nối chất lượng và tin cậy trên mạng internet, bảo vệ người dùng chống lại các mối đe dọa cũng như các kênh theo dõi không mong muốn có thể gây hại đến iPhone. Vì vậy FlyVPN là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, hiện nay FlyVPN đang có chương trình miễn phí dùng thử 14 ngày đối với tài khoản đăng kí mới, mọi chi tiết có thể tham khảo tại https://www.flyvpn.com/vi/freetrial. Chúc các bạn thành công !
   

Share This Page