1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

fx77 là sàn giao dịch option

Discussion in 'Recycle Bin' started by fx77_toan, Feb 19, 2016.

 1. fx77 là sàn giao dịch option . FX77.COM có giao dịch giao dịch Forex, hàng hóa(vàng, bạc, dầu thô v.v…),chỉ số chứng khoán, cổ phiếu , lãi đầu tư cao tới 80%, thời gian giao dịch nhanh nhất là 60 giây.

  Cách chơi option rất dễ, chỉ cần bạn phân tích và dự đoán giá của tài sản giao dịch là cao(tăng lên) hay là thấp(giảm xuống) trong một thời gian nhất định(thí dụ 1 phút), khi hết hạn giao dịch, nếu bạn dự đoán chính xác thì bạn sẽ thắng lãi với tỷ lệ 80%

  có 4 hình thức giao dịch
  là cao thấp, ranh giới , một chạm và ngắn hạn
  cao thấp và ngắn hạn thì hình thức chơi là giống nhau chỉ khác nhau ở thời gian
  B1: Chọn sản phẩm dể dự đoán B2: Chọn thời gian biết kết quả B3: Chọn hướng chỉ số sản phẩm sẽ thay đổi (cao/thấp) hơn chỉ số lúc bạn đặt lệnh. B4: Chọn số tiền đầu tư B5: Đặt lệnh, nhâp vào nút "mua"
  VD: Bạn giao dịch EUR/USD, giá hiện tại là 1.075, đặt lệnh "thấp", thời gian hết hạn là 60 giây, sau khi hết hạn lệnh sẽ tự động đóng lệnh, nếu giá EUR/USD là ít hơn 1.075(ko tính nhiều hay ít), thì lệnh này của bạn sẽ thắng với tỷ lệ lãi 80%, nếu bạn đầu tư 100$ thì sẽ nhận được 180$ (100 vốn+100*80% lợi nhuận) ngược lại thì bạn sẽ mất 100$ đã đầu tư. Nếu chỉ số ko thay đổi hệ thống sẽ trả lại bạn 100$ lúc đầu. Riêng cao/ thấp vẫn có một số sp nếu bạn dự đoán sai có thể trả lại 10% tiền vốn cho khách hàng là EUR/JPY, USD/JPY.
   

Share This Page