1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

FX77 option dẫn đầu mô hình giao dịch Bitcoin mới, 15 phút có thể nhận lãi 80%

Discussion in 'Recycle Bin' started by fx77_toan, Dec 22, 2014.

 1. Tin tức sáng sớm ngày 22 tháng 12 theo giờ Bắc Kinh, theo báo nước Anh, sàn giao dịch quyền chọn FX77 option chi nhánh thuộc về tập đoàn FUJI một công ty tài chính nổi tiếng tại nước Anh đã thông báo chính thức tiếp nhận thanh toán bằng Bitcoin. Nó có ý nghĩa là Bitcoin ngoài có thể tiến hành giao dịch hợp đồng tương lại bình thường ra, còn có thể tại sàn giao dịch quyền chọn FX77 option sử dụng Bitcoin để đầu tư các loại sản phẩm tài chính như cổ phiếu, chỉ số, vàng, ngoại hối v.v... làm cho các nhà đầu tư Bitcoin có thể tham gia trực tiếp vào ngành tài chính, với Bitcoin là một công cụ tăng trị giá cao hơn.

  Mở rộng kênh đầu tư và tham gia đầu tư tài chính.

  Tại sàn giao dịch quyền chọn FX77 option có thể dùng Bitcoin để đầu tư hơn 180 loại sản phẩm tài chính như cổ phiếu, chỉ số, ngoại hối, kim loại quý hiếm, hàng hóa lớn v.v...không những đã mở rộng kênh đầu tư Bitcoin mà còn có thể tăng cường sự tự tin cho những nhà đầu tư có giữ Bitcoin. “Chúng tôi luôn cố gắng để nhà đầu tư Bitcoin thực sự có thể tham gia đầu tư hoặc giao dịch thanh toán trong ngành tài chính, đây cũng là mục tích của sàn giao dịch quyền chọn chúng tôi tiếp nhận thanh toán bằng Bitcoin.”lời chia sẻ của Bevis-giám đốc tiếp thị của FX77 option tại khu vực châu Á và Thái Bình Dương.

  Khởi động cơn bão cách mạng, nhận lãi cao tới 80%

  Sau khi nạp tiền thành công bằng Bitcoin tại sàn giao dịch quyền chọn FX77 option thì nhà đầu tư không những có thể chọn nhiều cách đầu tư như quyền chọn dài hạn, quyền chọn 60 giây, chạm vào trả ngay v.v...còn có thể nhận được lãi cao kinh khủng tới 80%. Chỉ cần đầu tư vào một Bitcoin thì có thể kiếm được 1.8 Bitcoin trong 15 phút ngắn ngủi! So với mua về với giá rẻ từ các thợ đào hoặc các nhà cung cấp khác và bán rá với giá cao mang tính rủi ro cao, loại mô hình giao dịch mới có lãi cao không những có thể nhận được lãi cao hơn mà rủi ro còn thấp hơn

  Sử dụng Bitcoin để giao dịch quyền chọn nhị phân đã thổi ra một cơn bão cách mạng khi thị trường Bitcoin đang suy thoái vào năm 2014. “Tại sàn giao dịch của chúng tôi, nhà đầu tư có thể hưởng tới sự thú vị khi đầu tư bằng sử dụng Bitcoin và có thể nhận được lãi cao, những điều này nên là nhà đầu tư đã tận hưởng từ lâu, nhưng mọi điều vẫn không phải là muộn.” lời nói phấn khởi của Bevis-giám đốc tiếp thị của FX77 option tại khu vực châu Á và Thái Bình Dương.

  Dẫn đầu mô hình giao dịch mới và mở rộng triển vọng

  Hiện tại, sự biến động lớn của giá cả đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới hiệu quả của lưu trữ Bitcoin, giá quy đổi ra tiền mặt của Bitcoin thăng trầm như tàu lượn, nhưng ngày càng có nhiều nhà đầu tư đã đầu tư quyền chọn nhị phân bằng Bitcoin, chứng tổ quyền chọn nhị phân đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư Bitcoin với ưu điểm là lãi cao và có thể đối xung.

  Người chịu trách nhiệm có liên quan của tập đoàn FUJI nước Anh tiết lộ với môi giới truyền thông, số lượng tài khoản đăng ký bởi nhà đầu tư Bitcoin tại sàn giao dịch quyền chọn ngày càng nhiều hơn vào đầu năm nay, sự thanh toán bằng Bitcoin đã trở thành tiếng nói gởi ý của họ. “Điều gì cũng phải trải qua một giai đoạn phát triển, quyền chọn nhị phân đang nằm ở giai đoạn sơ cấp ở Trung Quốc, nhưng với tài sản giao dịch phong phú và tỷ lệ lãi cao đã thu hút càng nhiều nhà đầu tư đã tham gia giao dịch quyền chọn nhị phân, trong đó cũng bao gồm các nhà đầu tư Bitcoin.” tốm tất của Bevis-giám đốc tiếp thị của FX77 option tại khu vực châu Á và Thái Bình Dương.
   
 2. Admin

  Admin Administrator Staff Member

  1,524
  409
  0
  Yahoo! Messenger:
  Yahoo Messager
  Facebook:
  Facebook Profile
  Bitcoin sẽ rất hứa hẹn đây :3 :3
   
  fx77_toan likes this.

Share This Page