1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Gói dịch vụ thay màn hình iPad Air nhanh chóng , chuyên nghiệp , hiệu năng tại Hà Nội & Hồ Chí Minh

Discussion in 'Recycle Bin' started by hoangbay91, Aug 1, 2016.

 1. thay màn hình iPad Air danh tiếng lấy ngay từ khi mới giới thiệu đã được quý khách hàng theo sát và đòi hỏi nhiều nhất. Đó cũng do sự hoàn thiện và mở rộng hệ điều hành Windowphone gắn cùng thành công của các dòng điện thoại di động iPad, trong đó không thể nhắc tới siêu phẩm iPad Air với nhiều chức năng nổi trội nhất.
  Thấu hiểu xu hướng này nên FoneCare đã cho ra đời gói dịch vụ thay màn hình iPad Air nhằm phục vụ được quý khách hàng tuyệt vời mỗi khi thiết bị có sự cố hỏng hóc bộ phận này. xin hứa đem lại cho quý khách hàng không những chất lượng mà còn cả ở sự chăm lo nhiệt tình , đón tiếp vui vẻ , trợ giúp rành mạch tất cả tình huống các bạn đang gặp phải. Chỉ sau 40 phút thôi là quý khách hàng đã có thể có lại một chiếc dế yêu nguyên vẹn, với màn hình cảm ứng sáng bóng, cảm ứng mượt nhạy như mới . chọn lựa cửa hàng chúng tôi, khách hàng đã đạt danh hiệu người tiêu sử dụng thông minh rồi đấy!

  [​IMG]
  Giải pháp thay màn hình iPad Air của FoneCare chúng tôi có gì duy nhất ?

  Ở Hà nội chẳng trục trặc gì khi tìm một cửa hàng fix lỗi di động̣ cả, và chẳng hiếm chỗ nào lại không triển khai dịch vụ gói dịch vụ thay màn hình iPad Air. Nhưng, bàn về uy tín , bàn về giá trị thì mấy ai trăm phần trăm là đơn vị mình đủ tự hào cam kết cùng khách hàng như FoneCare?
  Là một trung tâm tiên phong trong vấn đề triển khai dịch vụ đến quý khách hàng những gói dịch vụ fix lỗi điện thoại di động , thiết bị di động tuyệt vời tại Hà Nội nên sẽ chẳng ngạc nhiên lắm khi chúng tôi luôn có tên trong danh sách các cửa hàng tiếng tăm nhất thị trường. Và cũng chẳng có gì ngạc nhiên gì khi mức độ tin tưởng mà chúng tôi mang lại cho quý khách luôn là tuyệt đối.
  Ngoài ra , FoneCare có độ phủ sóng các chi nhánh cửa hàng rộng rãi trên khắp cả nước, có thể đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng bất cứ đâu, xin hứa không phải gặp bất cứ khó khăn nào mỗi khi có khó khăn , cam kết thông suốt liên hệ vĩnh viễn cho khách hàng . an tâm là mỗi một chi nhánh chúng tôi đều đảm bảo tay nghề nhân viên kỹ thuật như nhau, giá trị khắc phục ngang bằng nhau, và với trách nhiệm cao nhất cũng là như nhau.
  [​IMG]

  Giải pháp thay màn hình iPad Air cùng đảm bảo 3 nhất của FoneCare

  1: Thời hạn nhanh nhất : trung tâm cam kết tất cả thời hạn sửa chữa màn hình cảm ứng chỉ gói gọn trong khoảng 45 phút đổ lại, không hơn. nếu có thay đổi bất khả kháng, sẽ có kỹ thuật viên thông tin lại cho quý khách hàng .
  2: Nhận bảo hành chuẩn nhất: Đối cùng dịch vụ thay màn hình iPad Air, cửa hàng cho ra mắt thời hạn bảo hành là riêng đối cùng màn hình mặt kính là mãi mãi , cho màn hình cảm ứng là 3 đến 6 tháng đủ để khách hàng có thể yên tâm dùng .
  3: Hiệu năng tốt nhất : nhóm kỹ thuật viên FoneCare xin hứa hoàn trả cho các bạn một chiếc iPad hoàn chỉnh đến 99,9% với màn hình mặt kính nét, trong như ban đầu . quý khách hoàn toàn có thể tự hào dùng máy , thoải mái trải nghiệm các hình ảnh chân thực nhất, những game ấn tượng nhất vì màn hình mặt kính chuẩn có xuất xứ rõ ràng từ đơn vị.
  >>> Có thể khách hàng sẽ chú ý dịch vụ thay màn hình iPad Air 2 của chúng tôi

  [​IMG]
  Những lý bởi nào khiến cho FoneCare luôn là vị trí số một trong lòng quý khách ?


  1: Phụ tùng cảm ứng ipad tại cửa hàng luôn có minh chứng rõ ràng về nguồn gốc và hiệu năng có xuất xứ rõ ràng Nokia được nhập khẩu trực tiếp từ hãng.
  2: Quy trình tiến hành sửa chữa khép kín, có sự theo dõi nghiêm chỉnh từ giám sát viên của trung tâm và của cả quý khách hàng , đòi hỏi tay nghề chuyên môn luôn được cam đoan cao nhất.
  3: Nhóm kỹ thuật viên , nhân viên kỹ thuật phong cách thức phục vụ chuyên nghiệp , trách nhiệm cùng nhiệm vụ, với thiết bị của khách hàng như của mình. hơn nữa , chuyen môn, tay nghề chuyên môn và kinh nghiệm của họ chắc chắn khiến bạn cảm nhận tin tưởng ngay từ khi đón nhận được tư vấn cố gắng .
  4: Những máy móc tiên tiến nhất , công nghệ tiên tiến nhất luôn được trung tâm ưu đãi nâng cấp , rót tiền nhằm mục đích mang về cho quý khách các dịch vụ sửa chữa không chỉ hiệu năng hơn, mà còn nhanh hơn, tiết kiệm hơn.
  Giải pháp thay màn hình iPad Air tiếng tăm lấy ngay của FoneCare hân hạnh được phục vụ khách hàng . với tinh thần tiếp thu, học hỏi, đơn vị sẽ rất trân trọng những góp ý từ quý vị để hoàn thiện về phong cách làm phục vụ cũng như hiệu năng sửa chữa , để quý khách hàng vừa lòng bên cạnh đó . số di động 096.112.88.66 (Hà Nội) - 0969.520.520 ( TP.Hồ Chí Minh ) chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng nhận ý kiến và trả lời thắc mắc cho quý khách 24/24 nhé!
  >>> bên cạnh đó , quý khách hàng có thể chi tiết thêm dịch vụ thay mặt kính iPad Mini 1 của chúng tôi
   

Share This Page