1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Gần 50 người tháo dỡ biệt thự của tướng công an

Discussion in 'Tin Tức' started by tintuc24hvnw, Mar 4, 2015.

 1. biệt thự tướng công an xây trái phép vẫn chưa toá

  Đến 10/3, nếu gia đình tướng Thạch và ông Quang không tháo dỡ 2 vi la xây dựng trái phép ở gần đèo Hải Vân thì lực lượng chức năng sẽ tiến hành cưỡng chế theo luật định.

  Theo quan sát của phóng viên, có khoảng 50 người tham dự tháo dỡ căn vi la ở chân đèo Hải Vân (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng). Đến chiều 4/3, những vật dụng bằng gỗ đã được ra ngoài, các bức tường gạch đang được đập bỏ. Theo các công nhân, việc túa sẽ hoàn thành trong một tuần.

  người nhà ông Thạch cho biết, sau khi UBND quận Liên Chiểu có quyết định xử lý, gia đình làm đơn xin cứu xét nhưng chính quyền không đồng ý nên tiến hành dỡ.

  Còn gia đình ông Ngô Văn Quang (Giám đốc công ty Vàng Phước Minh Quang), đến chiều cùng ngày vẫn chưa có động thái dỡ 2 khu biệt thự xây dựng trái phép.

  [​IMG]

  biệt thự của tướng Thạch xây dựng trái phép bắt đầu túa.


  Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn quận Liên Chiểu Ông Văn Dũng cho biết, sau khi UBND quận ra quyết định xử phạt, ông Phan Như Thạch đã có cam kết dỡ và ủy quyền cho con trai là Phan Vũ Việt Hùng thực hành. Còn gia đình ông Quang vẫn chưa có động thái gì.

  "ý kiến của lãnh đạo địa phương là sẽ xử lý đúng luật pháp. Nếu đến hạn cuối là ngày 10/3, ông Quang không túa công trình trái phép thì lực lượng chức năng sẽ tiến hành cưỡng chế", ông Dũng khẳng định và cho biết hoài túa sẽ do gia đình ông Quang chịu.

  Trước đó, ngày 4/2, ông Đàm Quang Hưng - Phó chủ toạ UBND quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) - ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Phan Như Thạch 22,5 triệu đồng, buộc phá dỡ biệt thự xây trên phần đất thuộc dự án Khu du lịch tổng hợp và nghỉ dưỡng Làng Vân.

  Với khu biệt thự của ông Ngô Văn Quang tại khu vực đồi Chim Chim (tiểu khu 11 rừng đặc dụng Nam Hải Vân), UBND quận Liên Chiểu xác định đây là phần đất không được phép xây dựng. Mức phạt hành chính với ông Quang là 22,5 triệu đồng, buộc phá dỡ quơ công trình.

  vi la nghìn m2 của tướng công an bị buộc túa

  Trong khuôn viên biệt thự rộng hàng ngàn m2 của tướng Thạch ở nam đèo Hải Vân có nhiều nhà rường kiến trúc cổ, ao cá, vườn cau và cây cảnh rất giá trị.
   

Share This Page