1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Gỗ muồng đen giá bao nhiêu?

Discussion in 'Recycle Bin' started by lebinhanseo, Aug 19, 2016.

 1. Gỗ muồng đen rất nặng, bền, vòng sinh trưởng rõ, có lõi và rác phân biệt rõ rệt nên áp đặt xếp vào loại gỗ quí. bán gỗ muồng áp đặt dùng trong những kết cấu phòng chống và chuyển vận nước, tâm điểm trong xây cất, làm ván sàn và giao thông vận tải.
  [​IMG]
  "Ở Việt Nam gỗ của loài cây này là gỗ nhóm I, nhưng loài cây này lại không có nằm trong nhóm thực vật quý giá cấm khẩn hoang, tích tụ, vận chuyển (Nhóm IIA), cao từ 15 đến 20 m, bán kính khoảng 30–45 cm. Gỗ có vỏ, lõi phân biệt, giác rubi tới trắng dày 3–7 centimet, lõi nâu đậm đến đen tím hay thôi màu nếu chạm mặt nước. Thớ liền, kết cấu thô, chất gỗ bền, rất nặng. Tỉ trọng 0,912. Lực kéo ngang thớ 19 kg/cm², nén dọc thớ 722/kg/cm², oằn 1.995 kg/cm², hệ số co rút 0,37. Lõi không dễ dàng mục hoàn toàn không có bị vi khuẩn ăn nên rất chuộng trong xây đắp tòa tháp, đóng đồ gia dụng siêu cấp, thường áp dụng để tiện thể trụ cầu thang giả cổ thay gỗ mun, lim, cẩm lai."
  bằng với vậy Đó là lực kéo ngang thớ, nén dọc thớ, lực oàn phệ nên rất nặng, ngoại giả Đó là loại gỗ chịu được tải nước nên rất tương thích làm ván sàn cũng giống như áp dụng trong công trình xây dựng.
  ngoài ra cần chú ý gia go xa cu có nhị loại: Loại già(thông thường trên 5 năm), loại non.
  1. Loại già: Lõi chiếm phong phú, gỗ rất nặng, đến lúc để nóng bức làm các sản phẩm đồ dùng trong nhà và đồ mỹ nghệ cao cấp rất hấp dẫn, không áp đặt co rút, giá bán trị kinh tế cao, bảo đảm hoàn toàn không có được vấn đề gì. tham khảo một số hình ảnh muồng thoái hóa gần giống bên dưới:
  2. Loại non: Trong một vài trường ăn nhập cây được co rút, tác phẩm sau khi gia công bi cong. Tại xưởng có một vài lần tôi gia công cánh cửa bằng cây muông hơi non, người dùng không có xẻ, sau một thời gian cánh cửa được cong. Với muồng non phổ biến thân cây bé dại, vỏ chiếm nhiều, lõi ít.
   

Share This Page