1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

genesis-mining - genesis-mining.com (Đào Bitcoin)

Discussion in 'Tuyển Referrers' started by trandainhan0506, Sep 26, 2016.

 1. Chào các bạn! hôm nay tình xin giới thiệu đến các bạn một wedsite trong đó có nghành công nghiệp khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới.
  Khi nói đến từ Bitcoin (BTC) thì các bạn không còn xa lạ gì với loại tiền này nữa, đây là đồng điện tử kỹ thuật số phổ biến nhất hiện nay và giá trị của nó là đứng top 1 trong các loại tiền ảo trên internet. Nếu có bạn nào thắc mắc về loại tền này thì bạn hãy gõ từ khóa " bitcoin là gì? " trên công cụ tìm kiếm của google. Để không làm mất thời gian của các bạn bây giờ mình cùng các bạn đi sâu vào vấn đề kiếm tiền này.

  [​IMG]

  Những bức ảnh này là từ Genessis Mining, công ty khai thác điện toán đấm mây, nó cho phép khách hàng sử dụng "đám mây" của mình mà không cần phải mua phần cứng chuyên dụng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Công ty đã có các mỏ đào trong Bosnia và Trung quốc và hầu hết các hoạt động của họ hiện đang có trụ sở tại Iceland.

  [​IMG]

  Dưới đây là một đoạn video của Genesis thiết lập trang trại ở Iceland mới, công ty có một số nhân viên tá toàn thời gian, bao gồm các chuyên gia điện và internet.

  <iframe width="678" height="450" src="https://www.youtube.com/embed/7A-mcSOGolM" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>

  Và đây là đoạn video của CTO stefan Schindler nói về cuộc sống ở Genesis.

  <iframe width="678" height="480" src="https://www.youtube.com/embed/nbxay6GjoXc" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>

  Genesis đây là mỏ khai thác bitcoin được thành lập năm 2013. Họ đã biết nhau bằng cách sử dụng một nề tảng cho việc mua và bán Bitcoin. Đây là một công ty hợp pháp, có cơ sở người dùng lớn, đã xây dựng các trang trại khai thác mới có mặt ở các châu lục và một số người khác thuê các thiết bị, công cụ lập trình và các kỷ sư chuyên viên.

  Các thành viên của nhóm họ đến từ các nghành khoa học khác nhau, nhưng đức tin chung của họ trong Cryptocurren đã đưa họ lại với nhau. "Chúng ta tin tưởng mạnh mẽ trong tương lai của tiền tệ kỷ thuật số và chúng tôi yêu một phần cua cộng đồng này ngày càng tăng."

  [​IMG]

  Wedsite của họ chính thức trực tuyến vào cuối năm 2014. Có hơn 80.000 thành viên tham gia, 12k lượt thích trên facebook, trung bình mỗi ngày có hơn 50 lượt thích mới. Dưới đây là link facebook của họ các bạn hãy tham khảo ý kiến nhận xét của menrber và xem qua các video đăng tải của họ về các thiết bị phần mềm, phần cứng máy tính và các thiết bị khác dùng để khai thác BTC.
  https://www.facebook.com/GenesisMining


  Tên miền sau khi check kết quả cho thấy

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bảo mật SSL

  [​IMG]

  Kế hoạch đầu tư là gì?

  Đây không phải là một chương trình hyip hay ptc. Họ là một tổ chức thành lập nên công ty toàn cầu tạo ra nghành công nghiệp khai thác Bitcoin lớn và siêu thực lâu dài trong tương lai. Ở đây họ là đối tác, mình là khách hàng, mình ký hợp đồng thuê giàn khoang của họ để khai thác tạo ra bitcoin cho mình.

  ví dụ: bạn muốn đào bitcoin đầu tiên bạn phải đầu tư về máy móc phần mềm thiết bị có cấu hình cao ít nhất từ 50 triệu - hằng trăm triệu đồng, đó là chưa kể đến các chi phí phát sinh như tiền điện rồi thiết bị hư hỏng v..v..

  Còn nếu bạn hợp tác với họ bạn chỉ cần bỏ tiền vào đầu tư ngoài ra bạn không làm gì nữa hết. vì các công việc như chuẩn bị máy móc, thiết bị phần cứng, phần mềm ... họ đã lắp ráp hoàn thành, bây giờ mình chỉ thuê giàng khoang của họ để khai thác thôi.

  Nếu nó là lợi nhuận tại sao họ không làm riêng cho họ?

  " Bên cạnh thực tế là chúng ta khai thác với các phần cứng giống nhau mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi, chúng tôi vốn là hạn chế. Chúng tôi tin rằng Bitcoin và khai thác mỏ altcoin có lợi nhuận cao, tuy nhiên, chúng tôi không muốn "đặt tất cả trứng vào một giỏ"

  => Bây giờ các bạn đã hiểu vì sao họ cần mình làm đối tác với họ.

  Đăng ký tài khoản

  Các bạn vào link này:https://www.genesis-mining.com/a/388260

  [​IMG]

  bạn nhấn "sign up"

  [​IMG]

  điền thông tin của bạn vào sau đó tiếp tục nhấn "sign up" bạn sẽ nhận 1 thông báo đăng ký thành công.
  bây h bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoảng nhấn "login"

  [​IMG]

  điền thông tin vừa đăng ký rồi nhấn "sign in"

  [​IMG]

  đăng nhập thành công bạn tiến hành cài đặc lại tài khoảng của mình nhấn "Settings"

  [​IMG]

  bạn điền họ tên của bạn và số phone nhớ là đầu số 84 nha bạn, sau đó bạn nhấn "save" để lưu lại

  [​IMG]

  tiếp theo bạn nhập địa chỉ BTC của bạn vào. nếu chưa có địa chỉ bạn nhấn lào link dưới để được hỗ trợ.


  [​IMG]

  sau khi nhập địa chỉ btc rồi bạn kéo xuống dưới nhấn vào "save" để lưu

  ok, bây h chúng ta tiến hành đầu tư mua thiết bị

  [​IMG]

  bạn nhấn như trên hình

  [​IMG]

  ở đây có 2 loại hợp đồng:
  - màu xanh đen phía trên là hợp đồng vô hạn. vì nó là vô hạn nên bitcoin được tạo ra mỗi ngày ít.

  - màu vàng là hợp đồng 1 năm. vì nó có hạn nên bitcoin tạo ra mỗi ngày nhiều hơn so với hợp đồng vô hạn.
  => Tùy các bạn muốn chọn hợp đồng nào cũng được, nhưng phải quyết định cái nào 1 cái thôi nhé.

  Vậy bây h mình sẽ hướng dẫn các bạn ký hợp đồng 1 năm nhé, các bạn chú ý..theo thứ tự từ 1 - 3 bạn tùy chọn mua hàng. (hợp đồng vô hạn cũng làm tương tự )
  1, chọn mốc đầu tư tối thiểu là 24$ nha bạn.
  2, bạn nhấn vào để thay đổi phương thức thanh USD sang Bitcoin
  3, clik chuột vào đi tiếp

  [​IMG]

  đầu tiên các bạn nhập mã code là: MGNtkU

  làm theo hướng dẫn trên hình rồi đi tiếp

  [​IMG]

  đây là bước cuối cùng, bạn có 30' để gửi tiền theo địa chỉ hiện trên màng hình của bạn.

  Ok, khi họ nhận được tiền gửi của bạn họ sẽ gửi lại cho bạn 1 hợp đồng qua hồm thư email.

  [​IMG]

  Vậy là xong, bây giờ bạn chỉ cần chờ đợi, sau 48h bạn sẽ nhận thanh toán đầu tiên của mình và cứ thế mỗi ngày vào lúc 7h sáng bạn đăng nhập vào tài khoảng xem thanh toán của mình hôm nay là bao nhiêu.
  Vì sao là phải 7h?
  bởi vì lúc này h bên nước họ là 0:11 sáng, tức là thiết bị khai thác hoạt động từ 0:00 - 23:59:59 họ thống kê doanh thu trên thiết bị của mình, và họ sẽ thanh toán cho mình trong ngày hôm đó.

  Đây là danh thu của mình trong 2 ngày. vì đang test ở mức ối thiểu và chọn hợp đồng vô hạn nên không được nhiều.

  [​IMG]

  để kiểm tra thanh toán bạn nhấn vào " Payouts" như hình

  Lưu ý: cái này dành cho những bạn có vốn lớn tầm 1k trở lên thì mới có thu nhập hằng ngày, ở đây mình chỉ check xem nó có uy tín không. Qua check thì mình thấy Genesis-mining rất uy tín nha các bạn nên các bạn cứ yên tâm mà đầu tư lâu dài với họ, hôm trước mình có đầu tư 24$ vào hợp đồng vô hạn và 34$ vào hợp đông 1 năm. nhưng thấy thu nhập ít quá mình đã gửi email yêu cầu họ hủy hợp động vì mình đang gặp khó khăn, sau 6h mình cũng nhận được email trả lời từ họ

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  mình đầu tư vào 0.54 BTC họ trả lại nguyên cho mình luôn ko thiếu 1 sts nào hết, qua bài chia sẽ này của mình rất mong nó sẽ giúp ích cho các bạn.
   

Share This Page