1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Ghế xoay văn phòng và cách sử dụng hiệu quả

Discussion in 'Recycle Bin' started by hungcong88, Aug 11, 2016.

 1. Ghế xoay văn phòng là một sản phẩm độc đáo và không thể thiếu trong mỗi văn phòng hiện nay. Việc sử dụng ghế xoay văn phòng sao cho hợp lý và hiệu quả không phải ai cũng biết. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn sử dụng ghế hiệu quả nhất.

  [​IMG]

  Một số lưu ý khi sử dụng ghế xoay văn phòng bạn cần biết:

  -Tránh ngồi lên tay cần ghế xoay. Sức nặng của cơ thể có thể làm gãy tay ghế xoay bất cứ lúc nào, hoặc cũng có thể xảy ra hiện tượng lật ngược ghế khi ngồi

  -Ngồi nhẹ nhàng lên ghế, bạn không nên thả trôi người trên ghế. Theo quán tính, khi thả trôi người lúc bạn tỉnh dậy chắc chắn tác dụng một lực tương đối mạnh lên chiếc ghế, nếu không chủ động được hành đồng, rất có thể bạn sẽ làm gãy chân ghế hoặc tay ghế. Trường hợp này, với dạng ghế quỳ cũng hay gặp phải.

  -Nhiều loại ghế như ghế xoay nhân viên, ghế lưới nhân viên, ghế trẻ em nên tránh việc ngồi không đúng tư thế. Hơn nữa, bạn cũng không nên để cả chân lên ghế và dùng chân đẩy ghế ra đằng sau, như vạy có thể sẽ làm ghế biến dạng và hỏng mất phần tựa lưng sau của ghế.

  -Chú ý đến hệ thống đàn hồi của ghế, nó được đặc ở mâm ghế, bạn không nên văn quả lỏng, nếu vặn lỏng rất có thể dẫn đến hiện tượng tựa lưng bị rơi ra.

  Như vậy, với những lưu ý trong quá trình sử dụng trên, chắc chắn rằng bạn sẽ nghĩ khác hơn về loại ghế văn phòng, ket sat rồi đúng không. Bạn nên chú ý hơn trong quá trình sử dụng, đôi khi chỉ cần một tác động nhỏ như những thói quen hay vô tình cũng có thể làm hỏng ghế. Hãy lưu tâm những điều trên khi sử dụng ghế xoay văn phòng nhé!
   

Share This Page