1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Giá án dự án River City - mái ấm hạnh phúc của Tập Đoàn An Gia

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, May 6, 2016.

 1. An Gia River City Quận 7 là một trong những dự án được đánh giá tích hợp đầy đủ các tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của toàn bộ cư dân như: trung tâm thương mại, hồ bơi, phòng tập Gym, Spa, Trường anh ngữ, công viên, café, nhà hàng….Bên cạnh đó các tiện ích đẳng xung quanh phục vụ nhu cầu sinh hoạt: Bệnh viện Tim Tâm Đức, FV Hospital, TTTM Vivo City Parkson, Paragon và hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế như trường đại học quốc tế RMIT hay đại học Tôn Đức Thắng…

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Căn hộ An Gia River City Quận 7

  Tuy mật độ xây dựng chỉ khoảng 31%, nhưng các sản phẩm căn hộ tại Căn hộ Vinhomes Golden River vẫn cực kỳ phong phú cả về số lượng và loại hình. Trong đó, căn hộ nhà phố Shophouse Vinhomes Botanica được coi là điểm sáng mới thu hút được đông đảo các nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu vừa ở vừa kinh doanh. Các loại hình căn hộ còn lại cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm và ưu chuộng của khách hàng, đó là biệt thự, liền kề và chung cư cao cấp. Trong khi đó, căn hộ đắt giá Duplex Vinhomes Arcadia được rất nhiều đại gia săn đón bởi thiết kế sang trọng tối ưu và số lượng hạn chế.

  [​IMG]
  Dự án Căn hộ An Gia River City Quận 7

  Theo đánh giá của Sở Kế hoạch và Đầu tư, liên doanh Vũng Tàu Paradise hầu như không có lãi. Hạng mục chính duy nhất được đầu tư theo cam kết là sân golf 27 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế rộng 130 ha, đưa vào hoạt động từ năm 1995. Ngoài ra, một số hạng mục nhỏ như khu thể thao dưới nước, khách sạn 38 phòng và khu nhà rông 54 căn. Còn lại nhiều hạng mục chính khác chưa được triển khai xây dựng theo tiến độ cam kết như khách sạn 500 phòng, làng dân tộc thiểu số Việt Nam, công viên giải trí...
  Trước khi hết hạn, các bên trong liên doanh đều muốn được tiếp tục đầu tư Dự án, gia hạn giấy phép hoặc giao đất để kêu gọi đầu tư. Tuy nhiên, quan điểm tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu là thanh lý Dự án và kêu gọi nhà đầu tư có năng lực mạnh để khai thác tốt nhất quỹ đất thuộc Dự án cho những mục tiêu phát triển mới của địa phương.
  Ông Lê Hoàng Hải, Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, một trong những định hướng chủ đạo của tỉnh trong giai đoạn 2016 - 2020 là phát triển du lịch. Do vậy, đối với Vũng Tàu Paredise, tỉnh đề ra mục tiêu phải mời gọi được nhà đầu tư có đẳng cấp quốc tế đủ năng lực, kinh nghiệm đầu tư phát triển các dự án du lịch lớn, chất lượng cao, có tác dụng thúc đẩy du lịch phát triển.

  [​IMG]
  Tiện ích Dự án Căn hộ An Gia River City Quận 7

  River City được thiết kế không gian sống thông minh với những căn hộ có tầng lửng hiện đại. Căn hộ diện tích 45m2 gồm hai phòng ngủ cùng hai phòng vệ sinh, còn căn 61m2 thiết kế được 3 phòng ngủ cùng 3 phòng vệ sinh. Tuy nhiên, diện tích thực tế chủ nhà có thể sử dụng lên tới 65-88m2.
  Công ty cổ phần đầu tư xây dựng An Gia Hưng đã khai trương nhà mẫu dự án La Astoria tại đường Nguyễn Duy Trinh, quận 2, TP HCM. Ngay trong ngày diễn ra sự kiện, hơn 200 khách đã đặt mua căn hộ.
  Chủ đầu tư đang dần hoàn thiện các căn hộ mẫu và chuẩn bị ra mắt vào tháng 10 sắp tới. Khách hàng mua căn hộ River City còn được hưởng chương trình vay ưu đãi từ ngân hàng với khoản vay từ 70% đến 85% giá trị căn hộ, thời gian vay kéo dài 15-20 năm.


  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/river-city-quan-7
   

Share This Page