1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Giá án dự án River City - mái ấm hạnh phúc tại Q7

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, May 29, 2016.

 1. Tiếp nối thành công dự án An Gia Riverside, chủ đầu tư An Gia mang đến cho thị trường Quận 7 một căn hộ cao cấp mới với tên Căn hộ River City. Chung Cư An Gia Skyline là cải tiến hoàn toàn mới từ những điểm yếu của căn hộ AN Gia Riverside. Hầu hết đều là diện tích trung bình từ 63m2 2 phòng ngủ, phù hợp với nhu cầu mua ở và đầu tư tại thị trường quận 7.
  AN GIA INVESTMENT là đơn vị đầu tư và phân phối bất động sản lớn đã và đang phát triển các dự án thành công như căn hộ An Gia Garden (quận Tân Phú), An Gia Star ( Bình Tân), An Gia Skyline (Quận 7). Dự án căn hộ chung cư An Gia River City liền kề Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp.HCM.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Căn hộ An Gia River City Quận 7

  Mỗi căn hộ khách sạn tại Du an Vinhomes Golden River được thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ. Cư dân Landmark 3 sẽ được tận hưởng những tiện ích trong tòa nhà như: nhà hàng buffet, phòng tập gym, sảnh lounge đón khách, phòng sinh hoạt cộng đồng,…
  Trong bối cảnh tại Việt Nam hiện nay, đầu tư vào phân khúc căn hộ cho thuê đang trở thành xu hướng “hot”, khi thị trường bất động sản đang phục hồi mạnh mẽ, Landmark 3 đã mở ra một cơ hội đầu tư sinh lợi cho khách hàng.
  Đặc biệt, do nằm sát cạnh tòa Landmark 81 – tòa nhà cao nhất Việt Nam và đứng trong top 10 tòa tháp cao nhất thế giới, quy tụ trung tâm thương mại sầm uất, khách sạn 5 sao.…nên các cư dân tòa Landmark 3 có thể dễ dàng kết nối nhanh chóng đến những tiện ích của Landmark 81 – biểu tượng phồn vinh mới của Sài Gòn.

  [​IMG]
  Dự án Căn hộ An Gia River City Quận 7

  Đồng thời, Bộ Tài chính chỉ đạo các đơn vị đang sử dụng nhà, đất được giữ lại tiếp tục sử dụng lập hồ sơ đề nghị Sở Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh ký hợp đồng thuê đất, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với các cơ sở nhà, đất chưa thực hiện thủ tục này theo quy định của pháp luật. Các bộ, ngành, doanh nghiệp tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng của thành phố để hoàn tất việc di dời các hộ gia đình ra khỏi khuôn viên trụ sở cơ quan, đơn vị, trường hợp bộ, ngành, tập đoàn, tổng công ty có cơ sở nhà, đất bán thì ưu tiên sử dụng số tiền thu được để thực hiện di dời, trên cơ sở đó, có văn bản báo cáo Bộ Tài chính xem xét, xử lý theo phương án đã được phê duyệt.

  [​IMG]
  Tiện ích Dự án Căn hộ An Gia River City Quận 7

  Tận dụng hai yếu tố quan trọng của phong thủy, chủ đầu tư Thủ Đô Invest đã đưa vào trong tổng thể không gian dự án EcoLife Capitol một vẻ đẹp hài hòa mà ít dự án có được.
  Khai thác triệt để vị trí của dự án, nằm giữa 4 hồ nước và công viên xung quanh, chủ đầu tư đã khéo léo thiết kế mặt chính của dự án là một khu đồi tiểu cảnh (Eco Hill) tạo nên hình thế “tọa sơn vọng thủy”, một tiêu chuẩn vàng trong phong thủy.
  Khác với các dự án chung cư chỉ sử dụng thác nước trong cảnh quan tòa nhà, EcoLife Capitol lại lấy dòng thác chảy từ tầng 5 xuống tầng 1 với dòng nước chảy liền mạch bằng các vòi phun bố trí khéo léo ở các tầng, tạo thành dòng chảy liên tục liền mạnh. Một thác nước, không chỉ đơn thuần là giải pháp hiệu quả để trang trí cho tòa nhà mà theo phong thủy, sử dụng thác nước trong nhà còn có tác dụng kích thích dòng chảy và sự luân chuyển của năng lượng.

  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/river-city-quan-7
   

Share This Page