1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Giá bán Căn hộ Depot Metro - căn hộ cao cấp tại Quận 12

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, May 16, 2016.

 1. Khu vực dự án Depot Metro Tham Lương tốc độ phát triển được xem là khá nhanh tại TP HCM. Nếu cách đây mấy năm tại đây còn nhiều nơi đất bỏ trống, đường thường xuyên bị ngập. Thì hiện tại đã khoác lên một bộ áo mới, một diện mạo mới, một khu vực sầm uất không mấy thua kém khu vực trung tâm TP.
  Giá trị về vị trí của depot tham lương càng được nâng cao khi quỹ đất tại đây đang ngày càng khan hiếm. Xung quanh hiện chỉ có căn hộ Tecco Green Nest, 8X Thái An, Phúc Yên 2 nhưng giá bán luôn cao hơn Depot Metro Tham lương bởi vì một điều đơn giản là Depot Metro Tham Lương được xây dựng trên quỹ đất của quận 12, rẻ hơn các căn hộ kia được xây dựng trên quỹ đất của Tân Bình.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Căn hộ Depot Metro Tham Lương Quận 12

  Trên thực tế, có nhiều dự án quy hoạch hiện nay đã bỏ qua yếu tố làm đẹp cho không gian đô thị, các không gian xanh được quy hoạch không phù hợp hoặc thậm chí bị bỏ qua. Những nhược điểm về thiết kế đã tạo ra những không gian lộn xộn, ít hiệu quả sử dụng, làm giảm giá trị của toàn bộ không gian đô thị. Nhằm thỏa cơn khát không gian xanh tại các đô thị lớn, xu hướng “chung cư trong công viên” đang thắng thế. Hàng loạt dự án chung cư đang mọc lên với không gian xanh rộng lớn, cộng thêm hồ nước mênh mông chính là những điểm nhấn quan trọng thu hút cư dân đô thị đổ xô tới các dự án này. “Vingroup đã không ngại đầu tư ngân sách vào việc thiết kế cảnh quan, hợp tác với những đối tác hàng đầu với mục tiêu phải mang đến một môi trường sống tuyệt hảo cho cư dân. Căn hộ Vinhomes Golden River là dự án có quy mô nhất do tập đoàn hàng đầu về bất động sản VinGroup.

  [​IMG]
  Dự án Căn hộ Depot Metro Tham Lương Quận 12

  Với chương trình “Mua nhà đầu năm, thần tài ghé thăm”, mỗi khách hàng đặt mua căn hộ sẽ được tặng ngay 1 cây vàng 9999 Bảo Tín Minh Châu cho căn hộ trên 90m2 và 8 chỉ vàng 9999 Bảo Tín Minh Châu cho căn hộ từ 75m2 đến 90 m2, áp dụng từ ngày 15/02 đến hết ngày 31/03/2016.
  Ngoài ra, khi mua căn hộ Hateco trong thời gian từ 15/02 đến 31/03, khách hàng còn được vay vốn tại Vietcombank hưởng lãi suất siêu ưu đãi chỉ 2,99%/năm trong 12 tháng. Đây là mức lãi suất vay vốn có thể nói ưu đãi nhất hiện nay tại một trong những ngân hàng uy tín nhất Việt Nam.
  Đây là những ưu đãi tốt nhất từ trước đến thời điểm hiện tại mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng một mặt để kích cầu đầu năm, đồng thời mang lại những may mắn, mong muốn các khách hàng phát đạt trong năm mới Bính Thân.

  [​IMG]
  Tiện ích đẳng cấp của Dự án Căn hộ Depot Metro Tham Lương Quận 12

  Mới đây, Cengroup đã thâu tóm 3 tòa tháp (trong tổng số 5 tòa) tại Dự án Khu đô thị mới FLC Garden City Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm do FLC Group làm chủ đầu tư.
  Ngoài thâu tóm 3 tòa chung cư tại Dự án FLC Garden City, được biết, Cengroup cũng đã thâu tóm thành công một dự án chung cư khác trên đường Lê Văn Lương. Tuy nhiên, những thông tin về thương vụ này vẫn chưa được Cengroup công bố…
  Mặc dù đã từng tham gia làm chủ đầu tư tại một phần Dự án Khu đô thị Dương Nội của Nam Cường trước đó, Cengroup vẫn thường được biết đến là một doanh nghiệp có “sở trường” về nghề môi giới. Họ sẽ phải mất rất nhiều công sức để chứng minh năng lực thực sự của mình trong việc vươn tới đẳng cấp một chủ đầu tư chuyên nghiệp.
  Cũng theo trào lưu “lên đời” đó, mới đây Sàn giao dịch Hoàng Vương trong nhiều thông điệp đưa ra tại các đợt mở bán Dự án Hà Nội Landmark 51 tại Hà Đông, đã giới thiệu mình như một đơn vị đồng chủ đầu tư dự án này. Và theo tìm hiểu của Đầu tư Bất động sản, đúng là Sàn giao dịch Hoàng Vương đã đầu tư một số tiền không nhỏ để cùng chủ đầu tư thực hiện Dự án Hà Nội Landmark 51.
  Mô hình góp vốn để trở thành “đồng chủ đầu tư” cũng đang được nhiều đơn vị phân phối thực hiện để có được những sản phẩm mở bán độc quyền. Tuy nhiên, nếu không “liệu cơm gắp mắm”, khi thị trường diễn biến xấu, rất có thể sẽ xuất hiện những nghịch cảnh “con chuột đi tha con mèo”!?.

  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/depot-metro-tham-luong-quan-12
   

Share This Page