1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Giá bán Căn hộ Depot Metro - căn hộ Hot nhất tại Quận 12

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, May 25, 2016.

 1. Gia ban depot metro tham luong tọa lạc ngay trạm dừng Tham Lương của tuyến tàu điện ngầm số 2 Bến Thành – Tham Lương. Nằm trên tuyến đường chính kết nối giao thông khu vực cùng với rất nhiều tiện ích đẳng cấp nằm xuyên suốt trục đường Trường Chinh.Đây sẽ nơi ghi dấu những khoảnh khắc đáng nhớ của gia đình bạn khi chỉ cần vài phút là có thể đi khắp nơi trong thành phố mà không phải lo vấn nạn kẹt xe, và dễ dàng trở về với tổ ấm yêu thương nhanh chóng sau những giờ làm việc vất vả. Hãy sở hữu ngay Căn hộ này để hạnh phúc vẹn toàn gắn kết yêu thương cho gia đình bạn.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Căn hộ Depot Metro Tham Lương Quận 12

  Ngoài ra, Park Hill còn nổi bật với nhiều tiện ích riêng biệt như khu quảng trường trung tâm với siêu cây chiếu sáng, khu phố đi dạo và đồi vọng cảnh... Mới đây, thương hiệu Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup đã được tôn vinh là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam 2015, do Hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance công bố. Theo đó Thương hiệu kinh doanh và quản lý bất động sản Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup được định giá 343 triệu USD, đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm nay. Đây được xem là một biểu tượng cho sự thịnh vượng của TP. HCM, làm phong phú thêm bộ sưu tập các công trình mang tính biểu tượng của Vinhomes nói riêng và Tập đoàn Vingroup nói chung. Vi tri Khu do thi Vinhomes Golden River là dự án có quy mô nhất do tập đoàn hàng đầu về bất động sản VinGroup.

  [​IMG]
  Dự án Căn hộ Depot Metro Tham Lương Quận 12

  Bên cạnh đó, với mong muốn mang đến một nguồn thu thường xuyên và làm tăng giá trị bất động sản cho các chủ nhân chưa có nhu cầu sử dụng, Lotus Residences còn áp dụng mô hình ủy thác quản lý cho thuê bất động sản - Rental Pool với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng. Với lượng khách du lịch đến Quảng Ninh, đặc biệt là Hạ Long tăng đều mỗi năm, Lotus Residences thực sự là một sản phẩm đầu tư hấp dẫn trong thời điểm này.
  Vào ngày 20/3 tới đây, BIM Group - Syrena Việt Nam phối hợp với Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 sẽ tổ chức buổi mở bán đồng thời hai dự án Nhà liền kề Green Bay Village và Lotus Residences. Khách hàng tham gia sự kiện không chỉ có cơ hội lựa chọn được căn nhà ưng ý hay một kênh đầu tư hoàn hảo cho mình, mà còn được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhân dịp đầu năm mới đến từ chủ đầu tư.

  [​IMG]
  Tiện ích đẳng cấp của Dự án Căn hộ Depot Metro Tham Lương Quận 12

  Hongkong Land, tập đoàn hàng đầu về đầu tư, quản lý và phát triển bất động sản đã niêm yết, thành viên của Tập đoàn Jardine Matheson gần đây đã mở rộng danh mục đầu tư của mình tại Việt Nam bằng việc xây dựng Dự án The Nassim - dự án căn hộ sang trọng bậc nhất tại TP.HCM.
  Với dự án mới này, Hongkong Land đã và đang từng bước hiện thực hóa cam kết và chiến lược đầu tư lâu dài tại Việt Nam.
  Theo ông Robert Wong, Giám đốc điều hành Hongkong Land, thị trường bất động sản tại Việt Nam đang trên đà phát triển, đặc biệt là phân khúc thị trường căn hộ cao cấp.
  “Sau thời gian dài tìm hiểu và nghiên cứu thị trường, chúng tôi quyết định đẩy mạnh hoạt động đầu tư tại đây và hợp tác cùng SonKim Land, một nhà phát triển bất động sản uy tín và am hiểu thị trường tại Việt Nam. The Nassim là dự án thật sự đẳng cấp, góp phần thêm vào danh mục đầu tư các dự án bất động sản dân cư cao cấp của Hongkong Land trong khu vực. Dự án này cũng là minh chứng điển hình cho quan hệ hợp tác chiến lược thành công của chúng tôi với các đối tác tại Việt Nam”, ông Wong chia sẻ.

  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/depot-metro-tham-luong-quan-12
   

Share This Page