1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Giá bán Căn hộ Depot Metro - dự án nóng nhất

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, Jun 2, 2016.

 1. depot metro tham luong, vị trí chính là điểm mấu chốt được tất cả khách hàng yêu thích và cũng được nghiên cứu rất tỉ mỉ.
  Tiện ích Ngoại Khu :
  sở hữu nhiều tiện ích hiện hữu trong phạm vi bán kính 1km Depot Metro Tham Lương bao gồm:
  +) Bệnh Viện Thống Nhất, Bệnh Viện Tân Phú, …
  +) Hệ thống các Ngân Hàng như Sacombank, Vietcombank, Vietinbank, Đông Á Bank, ACB, Argibank…
  +) Trường học Nguyễn Thượng Hiền, Tiểu học Trường Chinh, Trung Học Nguyễn Khuyến,…
  +) Cách ga metro Tham Lương – Bến Thành: 300 m.
  +) Cách Siêu thị Co.op Mart: 1 km.
  +) Cách Siêu Thị đất nước mặt trời mọc Aeon: 2 km.
  +) Cách Sân bay Tân Sơn Nhất: 3 km.
  +) Cách Chợ Bến Thành: 10 km.
  +) Trong vòng bán kính từ 3-5km là vô số các tiện ích hiện hữu khác như: Các trung tâm mua sắm lớn đã có tên tuổi tại thị trường Việt Nam gồm thương hiệu: Co.op Mart, Pandora City, Aeon Mall, trung tâm thương mại điện máy Thiên Hòa, Chợ Lớn, phòng khám đa khoa,….
  Chính vì thế, cuộc sống của chủ nhân Depot Metro Tower - Tham Lương cũng sẽ được phục vụ ở mức cao nhất.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Căn hộ Depot Metro Tham Lương Quận 12

  Bên cạnh vị trí đẹp bậc nhất khu đô thị, Vinhomes Golden River sở hữu các loại hình sản phẩm đa dạng và ưu việt hàng đầu, do nhà thầu nổi tiếng thế giới tư vấn thiết kế. Cụ thể, tòa căn hộ có 43 tầng, cung cấp các loại hình căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ, căn hộ thương mại shophouse, căn hộ penthouse 1 tầng và thông tầng. Tất cả các căn hộ đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng. Ngoài ra, hệ thống kính Low-E chạy từ mặt sàn lên tới trần và ban công kính thoáng mát sẽ đảm bảo tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp cho Park Paroma.

  [​IMG]
  Dự án Căn hộ Depot Metro Tham Lương Quận 12

  Theo thông tin từ TNR Holdings Việt Nam và đơn vị phân phối, dự kiến Lễ mở bán căn hộ The GoldView đợt tiếp theo sẽ được tổ chức vào cuối tháng 11 với mức giá được đưa ra là 1,9 tỷ đồng cho căn hộ hai phòng ngủ. Người mua căn hộ The GoldView được hưởng phương thức thanh toán linh hoạt và tùy vào các lựa chọn thanh toán sẽ nhận được mức chiết khấu hấp dẫn. Dự án The GoldView được quản lý, điều hành và phát triển độc quyền bởi TNR Holdings Việt Nam tọa lạc ngay mặt tiền Bến Vân Đồn, con đường đẹp ven sông tại Trung tâm TP. Hồ Chí Minh. The GoldView thuận lợi di chuyển tới các khu vực quận 1, quận 2, quận 7, quận 5…

  [​IMG]
  Tiện ích đẳng cấp của Dự án Căn hộ Depot Metro Tham Lương Quận 12

  Tại EcoLife Capitol, yếu tố an ninh là một vấn đề mà chủ đầu tư đặt lên hàng đầu. Chỉ cần qua cổng kiểm soát, cư dân được bảo vệ an toàn thông qua các chốt gác an ninh từ bên ngoài tới mỗi căn hộ. Hệ thống kiểm soát ra vào tự động với hệ thống thẻ từ cho xe ra vào, hệ thống vân tay hoặc thẻ từ cho các khu căn hộ ... Để đảm bảo an ninh cho toàn khu đô thị, hệ thống camera an ninh hoạt động 24/7.
  Dự án EcoLife Capitol đã chính thức được ngân hàng bảo lãnh. Khi sử dụng gói tài chính thông minh từ chủ đầu tư, khách hàng chỉ cần thanh toán 20% sẽ ngay lập tức được sở hữu căn hộ 02 phòng ngủ. 80% còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ vốn vay và chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc cho đến khi bàn giao nhà. Như vậy, chỉ với mức tài chính vừa phải, từ khoảng 400 triệu đồng khách hàng đã có thể trở thành chủ nhân của những căn hộ hộ thông minh.

  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/depot-metro-tham-luong-quan-12
   

Share This Page