1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Giá bán dự án Viva riverside - Căn hộ Hot nhất tại Vietcomreal

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, May 31, 2016.

 1. Giá dự án căn hộ Viva riverside sẽ được thiết kế với những đường nét tinh tế, mang một phong cách mới lạ, nhằm đưa không gian sống và tiện nghi sinh hoạt lên hàng đầu nơi bạn thể đáp ứng cho nhu cầu hoàn hảo của cuộc sống. đặc biệt bạn sẽ được sống trong một cộng đồng dân cư hiện đại, văn minh với những tiện ích sống hoàn hảo.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Căn hộ Viva riverside Vietcomreal

  Tại ĐHĐCĐ thường niên năm 2015, Vingroup đặt mục tiêu xác định năm 2015 là năm 'bứt phá' trên tất cả mặt trận. Thực tế, theo đánh giá của Ban Giám đốc, hàng loạt thương hiệu chủ chốt tăng trưởng vượt bậc về quy mô và hiện diện trên cả nước.
  Bên cạnh Vinhomes Times City – Mat bang Luxury 6 Vinhomes Golden River, hệ thống bất động sản Vinhomes của Tập đoàn Vingroup còn đứng đầu ở 2 hạng mục quan trọng nữa là: “Khu đô thị phức hợp tốt nhất Việt Nam” dành cho Vinhomes Central Park và “Tòa nhà cao tầng tốt nhất Việt Nam” dành cho Landmark 81.
  Năm 2016 được Vingroup xác định sẽ là năm “Chất lượng & Hiệu quả” với mục tiêu đổi mới, đi vào chiều sâu, nâng cao chất lượng quản trị và vận hành, quyết liệt thúc đẩy kinh doanh và khai thác tối đa tiềm năng của tất cả các cơ sở kinh doanh đã và sẽ đi vào hoạt động. Kế hoạch doanh thu và lợi nhuận cụ thể đến nay vẫn chưa được Vingroup tiết lộ.
  Theo tài liệu họp được Vingroup gửi tới các cổ đông, tại ĐHĐCĐ thường niên năm 2016 Tập đoàn này sẽ xin ý kiến cổ đông thông qua kế hoạch bổ sung thêm 7 ngành nghề kinh doanh.Trong đó, một số ngành nghề liên quan đến lĩnh vực dịch vụ thông tin bao gồm Cổng thông tin (thiết lập trang thông tin điện tử, mạng xã hội, website thương mại điện tử bán hàng,...), Hoạt động thông tấn, Dịch vụ thông tin khác, nghiên cứu thị trường, thăm dò dư luận,...

  [​IMG]
  Dự án Căn hộ Viva riverside Vietcomreal

  Căn hộ thiết kế sang trọng đẳng cấp mới TASECO COMPLEX có quy mô 31 tầng nổi và 2 tầng hầm, tổng diện tích hơn 50.000 m2 sàn xây dựng với 270 căn hộ. Tầng 1 và tầng 2 là khu vực tích hợp dịch vụ cao cấp nhà hàng, siêu thị cùng khu sân vườn xanh mát, trong khi tầng 3 là khu thể thao gồm hệ thống phòng tập cùng khu vui chơi sinh hoạt thân thiện dành cho trẻ em. Từ tầng 4 đến tầng 29 được bố trí 10 căn hộ mỗi tầng, riêng tầng 30 và 31 là các khu Penhouse sang trọng với diện tích từ 200 m2 trở lên.
  Điều đặc biệt, các căn hộ được xây dựng theo phong cách hiện đại - tiện nghi - sang trọng, mỗi căn hộ có 2 ban công, mang lại một không gian sống tươi mới và tiện ích cho người sử dụng.Các phòng có diện tích lần lượt từ 91,7 m2 tới 238,9 m2, gồm 7 loại căn hộ khác nhau cùng thiết kếkhông gian mặt thoáng và được hoàn thiện bằng những vật liệu tốt nhất.
  Taseco cam kết mang lại cho các cư dân một cuộc sống lý tưởng bậc nhất cùng môi trường thoáng đãng và mát mẻ, cảnh quan hài hòa và gắn kết với không gian. Dự đoán trong khoảng quý đầu năm sau Taseco complex sẽ trở thành một trong những dự án hấp dẫn hút khách đầu tư và là nhân tố mới tiềm năng của thị trường bất động sản. Nằm cạnh siêu dự án Tây Hồ Tây, nơi đây được chọn để trở thành biểu tượng kỳ vọng của khu đô thị kiểu mẫu đẳng cấp mới của khu vực Đông Nam Á.

  [​IMG]
  Tiện ích Dự án Căn hộ Viva riverside Vietcomreal

  Đầu tháng 9/2015, báo cáo của UBND TP.HCM gửi Thủ tướng cho biết, hiện tại, mỗi ngày Thành phố phải chi trả số tiền 2,9 tỷ đồng mà Thành phố vay để phát triển khu đô thị Thủ Thiêm, phục vụ việc bồi thường giải phóng mặt bằng đối với các trường hợp còn lại, đầu tư hạ tầng trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm, xây dựng quỹ nhà phục vụ tái định cư.
  Việc đền bù giải phóng mặt bằng tại cầu Thủ Thiêm số 3 (kết nối giữa quận 7 và Thủ Thiêm) cũng được cho là vướng đền bù giải tỏa, khi số hộ dân bên quận 7 không chịu di dời.
  Theo quy hoạch của Thành phố, Thủ Thiêm được cho là khu bờ Đông của sông Sài Gòn, còn phía bên quận 1 là bờ Tây. Tuy nhiên, sau khi được quy hoạch cũng như sau nhiều năm liên tục tổ chức hội thảo kêu gọi nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư vào Thủ Thiêm thì tới nay mới chỉ có một đơn vị là Đại Quang Minh thực hiện các hạng mục đầu tư tại đây. Trong khi đó, những tuyến đường chính của Dự án vẫn đang triển khai và các chủ đầu tư khác còn quan sát, chưa chính thức triển khai xây dựng dự án trong khu đô thị lớn nhất này của Thành phố.

  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/viva-riverside-quan-6
   

Share This Page