1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Giá bán dự án Viva riverside - ngôi nhà mơ ước tại Vietcomreal

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, May 1, 2016.

 1. Mang hơi thở thiết kế châu âu và với ý tưởng sống xanh trong lòng phố theo cách thượng lưu, dự án khiến khách hàng bị thuyết phục bởi độ hài hòa trong từng chi tiết nhỏ nhất chính vì thế việc Viva riverside Quan 6 không thể đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng của khách hàng hiên nay.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Căn hộ Viva riverside Vietcomreal

  Biet thu can ho Vinhomes Golden River là khu đô thị phức hợp đầu tiên do tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng tại khu vực phía tây Hà Nội.
  The Arcadia mang đến một “thế giới thu nhỏ” lý tưởng, khi cư dân có thể khám phá mọi tiện ích đẳng cấp như sân tennis, sàn tập yoga, vườn chơi cờ, quầy bar nổi, phòng gym, vườn BBQ... ngay trong nội khu, hòa mình vào không khí năng động tại dãy phố thương mại kề bên, và tận hưởng sự tiện lợi của cuộc sống với siêu thị Vinmart, phòng khám Vinmec, trường Vinschool... chỉ cách vài bước chân.

  [​IMG]
  Dự án Căn hộ Viva riverside Vietcomreal

  Khu Tây hồ Tây với cơ sở hạ tầng đồng bộ và sức cầu rất lớn nhưng nguồn cung khá khan hiếm, nên giá căn hộ thường cao hơn mặt bằng chung và có sức giao dịch sôi động hơn. Hiện tại một dự án chủ đầu tư chuẩn bị ra hàng, được thị trường rất quan tâm là EcoLife Tây Hồ, một trong những dự án cao ốc thương hiệu EcoLife do Công ty Đầu tư và Thương mại Thủ đô (Thủ đô Invest) làm chủ đầu tư. Những dự án công trình nhà ở thương hiệu EcoLife được thiết kế kiến trúc xanh, tiết kiệm năng lượng và ứng dụng các công nghệ thông minh.
  Theo thông tin từ Thủ đô Invest, hiện tại EoLife Tây Hồ đã được xây dựng đến tầng thứ 20. Ông Nguyễn Hồng Sơn, giám đốc Đầu tư Kinh doanh của Thủ đô Invest cho biết: Dự án EcoLife Tây Hồ sẽ được chủ đầu tư chính thức được mở bán vào tháng 5/2016, tuy nhiên thời điểm này đã có rất nhiều khách hàng tự tìm đến Đất Xanh Miền Bắc, đơn vị phân phối chính thức dự án để tìm hiểu thông tin và đăng ký suất mua căn hộ.

  [​IMG]
  Tiện ích Dự án Căn hộ Viva riverside Vietcomreal

  Viva riverside là dự án nhà ở thứ 7 của CapitaLand Việt Nam được giới thiệu ra thị trường sau sự thành công của các dự án The Vista, Vista Verde, PARCSpring, The Krista (TP.Hồ Chí Minh), Mulberry Lane, Seasons Avenue (Hà Nội). Các khách hàng quan tâm tới dự án có thể tìm hiểu thêm thông tin từ đơn vị phân phối chính thức.
  Bên cạnh taxi nước, Viva riverside còn cung cấp tiện ích nổi bật khác mà không có dự án nào trên địa bàn thành phố có thể so sánh được, đó là dịch vụ thư ký cá nhân trọn gói. Đây là dịch vụ vô cùng nổi bật và đẳng cấp mà các ngân hàng thường giành cho các chủ thẻ tín dụng của mình. Tuy nhiên, so với các ngân hàng, dịch vụ thư ký cá nhân của Viva riverside được cung cấp hoàn thiện hơn với đấy đủ sự hỗ trợ của The Ascott từ chăm sóc cá nhân, đặt tour, book lịch, đến tạm ứng tiền khi có sự cố ở nước ngoài.

  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/viva-riverside-quan-6
   

Share This Page