1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Giá EUR tạm dừng giảm, nhưng đang chứa sức chờ tăng trong ngắn hạn

Discussion in 'Recycle Bin' started by fx77_toan, Jan 13, 2015.

 1. Dữ liệu do Bộ lao động Mỹ công bố vào ngáy thứ sáu tuần trước (ngày 9 tháng 1) cho biết, số người làm việc phi nông nghiệp Mỹ đã tăng 25.2 vạn người vào tháng 12 và giống như sự dự đoán của thị trường,đồng thời tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống tới 5.6%, đã phá mức thấp nhất trong vòng 6 năm qua. Nhưng bởi tỷ lệ tháng lương trung bình tháng 12 của Mỹ đã lao dốc 0.2% ngoài ý muốn, là tỷ lệ giảm xuống lớn nhất kể từ năm 2006; đồng thời tỷ lệ năm lương trung bình tháng 12 của Mỹ đã tăng 1.7%, đã phá mức tăng nhỏ nhất kể từ tháng 10 năm 2012. Bởi tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống nhưng lương không tăng nhiều, chứng tổ tình hình thị trường việc làm Mỹ không lạc quan như sự thể hiện của tỷ lệ thất nhiệp tháng 12, làm cho giá USD giảm xuống, nhưng cặp EUR/USD đã đảo ngược tăng lên. Tin tức tài chính và dự liệu kinh tế phiên Á hơi bình thường, dưới đây là hai khuyến nghị cho giao dịch quyền chọn nhị phân.

  Cặp EUR/USD
  Nhìn từ biểu đồ 4 giờ cho biết đường trung bình ngắn hạn có tăng rải trong 5-10 ngày; Cột đỏ chỉ số MACD tăng to, chỉ số RSI tăng ở mức thấp; dự kiến tình hình ngắn hạn sẽ nghiêng vềđa hướng, nhưng do tỷ lệ tăng quá nhiều trong phiên tối Mỹ vào ngày thứ sáu tuần trước, hiện tại tình hình có xu hướng điều chỉnh kỹ thuật. Mức kháng cự là 1.1875/1.1895, mức hỗ trợ là 1.1830/1.1800. Khuyến nghị đặt lệnh tăng ở mức thấp sẽ có rủi ro nhỏ.

  [​IMG]

  Cặp AUD/USD
  Về mặt tin tức hơi bình thường, dự kiến sẽ biến động nhỏ trong ngắn hạn là chính, mức kháng cự là0.8245/0.8260, mức hỗ trợ là 0.8200/0.8170. Khuyến nghị nhà đầu tư tạm thời chờ đời và quan sát tình hình.

  [​IMG]

  Những nội dung phân tích nêu trên chỉ dành cho tham khảo, đội ngũ phân tích của FX OPTION sẽ điều chỉnh sách lược giao dịch căn cứ vào sự thay đổi của thị trường. Nếu muốn cập nhật xu hướng cụ thể, đặt lệnh vị thế và chỉ dẫn giao dịch của các loại sản phẩm xin bạn hãy quan tâm và theo dõi chúng tôi.
   
 2. Tỏ tình bằng cách nào ( ver lãng mạn)

  [​IMG]

  "Tớ do dự mấy ngày trời, cuối cùng quyết định tung đồng xu, trúng mặt phải thì sẽ tỏ tình với cậu." "Thế trúng mặt trái thì sao?" "Thì lật ngược lại."

  1. "Làm bạn gái anh được không? Được thì được, không được thì anh nghĩ cách khác."

  2. "Sáng nay anh soi gương, tự nhiên muốn tới tìm em." "Tại sao?" "Đã lâu như vậy rồi, chắc em cũng biết, mỗi lần nhìn thấy thứ gì tốt anh đều muốn cho em."

  3. "XXX! Cậu đừng cho rằng tớ thích cậu thì cậu thích làm gì thì làm! Mấy ngày nay tớ nghĩ rồi, tớ thích cậu nhiều năm như thế cũng chẳng phải vì tớ thích cậu! Chẳng qua là tớ thích cái cảm giác thích cậu! Dù cậu không phải là cậu, dù cậu là con heo thì tớ vẫn thích! Tạm biệt!" Nữ sinh bị dọa đơ ra... Bạn nam hùng dũng đầy khí phách xả xong đoạn trên xoay người bước đi. Vừa quay đi đã ôm mặt oa oa khóc: "Nói quá mất rồi... Oa oa!" Dễ thương muốn chết luôn!!!

  4. Có một lần bị cảm, em ấy tối đến nhắn tin cho tôi: "Anh cứ bọc mình như cái bánh bao rồi ngủ một giấc là sẽ khỏe liền, em là chăn, ngủ ngon ~"

  Nghe những câu tỏ tình này, bạn sẽ muốn gật đầu ngay - Ảnh 1.
  5. "Em biết yêu không?" "Không ạ!" "Vậy để anh dạy em là được rồi."

  6. "Em có thích nước không?" "Thích!" "Vậy là em đã thích 70% của anh rồi đấy!"

  7. "Tớ do dự mấy ngày trời, cuối cùng quyết định tung đồng xu, trúng mặt phải thì sẽ tỏ tình với cậu." "Thế trúng mặt trái thì sao?" "Thì lật ngược lại."

  8. "Tớ thích cậu..." "Trùng hợp vậy!"

  9. "Nhanh nói cậu thích tớ, sau đó tớ sẽ từ chối cậu!" "Bị hâm hả?" "Thì cậu cứ nói đi." "Tớ thích cậu..." "Vậy chúng mình hẹn hò đi!"

  10. "Dùng thẻ của anh, mật mã là sinh nhật em."

  11. "Em thích đàn ông bị hói." "Anh có hói đâu." "Em có thể chờ."

  12. Vào sinh nhật cô, chàng mọt sách trong lớp tặng cho cô một cuốn vở cũ, làm cô dở khóc dở cười, giờ vẫn còn đồ ngốc tặng người khác kinh nghiệm học tập là quà cơ đấy. Sau đó, cô mở cuốn vở ra, vừa nhìn thấy dòng chữ viết trên vở đã mỉm cười: "Mỗi lần tới phòng tự học tớ vẫn dùng quyển vở rách này để chiếm chỗ, không biết nó có thể đem đến cho tớ may mắn, chiếm một vị trí trong trái tim cậu không?"

  13. "Nếu con người cũng có đuôi, thì sẽ ngượng lắm đây. Vì, mỗi lúc bên cậu, tớ nghĩ, tớ sẽ nhịn không nổi mà lắc đuôi loạn xạ."

  14. "Sao bệnh công chúa của em càng ngày càng nặng vậy? Có phải anh chiều hư em rồi không? Thôi, làm bạn gái anh đi, đừng ra ngoài làm hại người khác!"

  15. "Đã bao giờ có ai tỏ tình với em chưa? "Có một người ạ." "Vậy anh chính là người thứ hai."

  16. "Cậu thích chơi game, tớ chơi với cậu. Cậu thích đá cầu, tớ nhìn cậu. Tớ thích cậu nhiều như thế, cậu thích tớ một tí là chết à?"

  17. Chạy đến trước mặt bạn nữ mình thích rồi nằm xuống. Sau đó nói: "Bạn gì ơi, bạn đánh rơi bạn trai nè!"

  18. "I'm CSS for your HTML."

  19. "Sao suốt ngày cậu đến tìm tớ thế?" "Vì cậu học giỏi lắm. Thật là tốt ~" "... Tốt cái gì cơ?" "À thì... sau này... có thể dạy con tớ học ~"

  20. "Cho tớ mượn điện thoại một tí." "Sao vậy?" "Cho tớ mượn một tí thôi, nhanh lên." "À..." ... "Rồi, trả cậu." Nhận về điện thoại, thấy hai tin nhắn: Send: "Mình hẹn hò đi." Reply: "Nể sự thành tâm thành ý của cậu, được thôi ╮(╯▽╰)╭"

  Ads: Kỹ Thuật Kiểm Soát Quy Trình Nhuộm - http://ndarank.com/tuyendung/k-thut-kim-soat-quy-trinh-nhum
  -----
  http://henhotructiep.com/article/86/dich-vu-xem-mat - "Tặng thêm 01 hồ sơ phù hợp khi ký hợp đồng dịch vụ xem mặt kết hôn" nếu dùng mã ưu đãi "HOA50K"
   

Share This Page