1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Giá EUR tạm dừng giảm, nhưng đang chứa sức chờ tăng trong ngắn hạn

Discussion in 'Recycle Bin' started by fx77_toan, Jan 13, 2015.

 1. Dữ liệu do Bộ lao động Mỹ công bố vào ngáy thứ sáu tuần trước (ngày 9 tháng 1) cho biết, số người làm việc phi nông nghiệp Mỹ đã tăng 25.2 vạn người vào tháng 12 và giống như sự dự đoán của thị trường,đồng thời tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống tới 5.6%, đã phá mức thấp nhất trong vòng 6 năm qua. Nhưng bởi tỷ lệ tháng lương trung bình tháng 12 của Mỹ đã lao dốc 0.2% ngoài ý muốn, là tỷ lệ giảm xuống lớn nhất kể từ năm 2006; đồng thời tỷ lệ năm lương trung bình tháng 12 của Mỹ đã tăng 1.7%, đã phá mức tăng nhỏ nhất kể từ tháng 10 năm 2012. Bởi tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống nhưng lương không tăng nhiều, chứng tổ tình hình thị trường việc làm Mỹ không lạc quan như sự thể hiện của tỷ lệ thất nhiệp tháng 12, làm cho giá USD giảm xuống, nhưng cặp EUR/USD đã đảo ngược tăng lên. Tin tức tài chính và dự liệu kinh tế phiên Á hơi bình thường, dưới đây là hai khuyến nghị cho giao dịch quyền chọn nhị phân.

  Cặp EUR/USD
  Nhìn từ biểu đồ 4 giờ cho biết đường trung bình ngắn hạn có tăng rải trong 5-10 ngày; Cột đỏ chỉ số MACD tăng to, chỉ số RSI tăng ở mức thấp; dự kiến tình hình ngắn hạn sẽ nghiêng vềđa hướng, nhưng do tỷ lệ tăng quá nhiều trong phiên tối Mỹ vào ngày thứ sáu tuần trước, hiện tại tình hình có xu hướng điều chỉnh kỹ thuật. Mức kháng cự là 1.1875/1.1895, mức hỗ trợ là 1.1830/1.1800. Khuyến nghị đặt lệnh tăng ở mức thấp sẽ có rủi ro nhỏ.

  [​IMG]

  Cặp AUD/USD
  Về mặt tin tức hơi bình thường, dự kiến sẽ biến động nhỏ trong ngắn hạn là chính, mức kháng cự là0.8245/0.8260, mức hỗ trợ là 0.8200/0.8170. Khuyến nghị nhà đầu tư tạm thời chờ đời và quan sát tình hình.

  [​IMG]

  Những nội dung phân tích nêu trên chỉ dành cho tham khảo, đội ngũ phân tích của FX OPTION sẽ điều chỉnh sách lược giao dịch căn cứ vào sự thay đổi của thị trường. Nếu muốn cập nhật xu hướng cụ thể, đặt lệnh vị thế và chỉ dẫn giao dịch của các loại sản phẩm xin bạn hãy quan tâm và theo dõi chúng tôi.
   

Share This Page