1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Giá thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền

Discussion in 'Recycle Bin' started by ledinh121189, Feb 22, 2016.

 1. Cho em hỏi hiện nay giá thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền vậy ạ? Mũi em khá cao, nhưng đầu mũi to nên nhìn dáng mũi rất xấu. Có phương pháp nào thu nhỏ đầu mũi an toàn mà rẻ không? Em định đi thu nhỏ đầu mũi nhưng sợ không đủ tiền vì em còn là sinh viên. Bác sĩ cho em biết giá thu nhỏ đầu mũi cụ thể để em gom tiền đi thực hiện luôn. (Hạnh Mỹ, 21 tuổi, Vũng Tàu)

  Liên quan: Tại HCM thì thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất ?

  Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho Thẩm mỹ viện Hoài Anh. Về thắc mắc giá thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền và phương pháp thu nhỏ đầu mũi nào an toàn của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

  Về giá thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo tại bảng giá nâng mũi của Thẩm mỹ viện Hoài Anh (bảng giá áp dụng năm 2015)

  [​IMG]

  Thon gọn đầu mũi tạo dáng Sline 20 Triệu
  Chỉnh mũi gồ tạo dáng Sline 20 Triệu
  Cắt cánh, thu gọn cánh mũi 7 Triệu
  Chỉnh sửa mũi gồ bọc sụn 18 Triệu
  Sửa mũi gồ (không đặt sống) 20 Triệu

  Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật xử lý, bóc tách hay cắt bỏ mô mềm hoặc sụn ( tùy vào nguyên nhân gây to đầu mũi) nhanh chóng giúp bạn sở đầu mũi thon gọn, mềm mại và tồn tại vĩnh viễn theo thời gian. Đây chỉ là một tiểu phẫu nên quá trình thực hiện rất nhanh chóng và nhẹ nhàng, không gây đau đớn, không để lại sẹo.

  Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi thường được tiến hành dưới 2 hình thức là mổ kín và mổ hở. Với mổ kín, bác sĩ sẽ phẫu thuật nội soi bên trong khoang mũi, không để lại sẹo bên ngoài bề mặt mũi. Với mổ hở sẽ áp dụng cho trường hợp cần kết hợp chỉnh sửa đầu mũi hếch, cong vẹo…cho hiệu quả thẩm mỹ tối đa. Tùy tình trạng và nguyên nhân khiến đầu mũi bạn to mà bác sĩ sẽ gây tê và thực hiện các thao tác phẫu thuật sau:

  – Nếu đầu mũi to do sụn mũi bè và tù, bác sĩ sẽ tiến hành gọt sụn cho gọn lại, sau đó buộc 2 phần sụn vách ngăn cho sụn dựng đứng lên.

  – Nếu đầu mũi to do thừa mỡ bác sĩ sẽ loại bỏ bớt phần mỡ này ra mũi sẽ nhỏ lại

  – Nếu đầu mũi to do sụn cánh mũi rộng bác sĩ sẽ gọt bớt sụn và dùng chỉ khâu kéo cánh mũi lại.
   

Share This Page