1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Giá Vinhomes Dong Khoi - căn hộ đỉnh cao từ chủ đầu tư

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, May 17, 2016.

 1. Du an Vincom Dong Khoi Được thiết kế dựa trên các tiêu chí sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi, chuỗi căn hộ hiện đại, đẳng cấp nằm trong dự án VinCom Đồng Khởi sẽ mang đến cho bạn những không gian sống, nghỉ ngơi và thư giản lý tưởng. Từ đây, bạn có thể phóng tầm mắt của mình để nhìn thật xa, thật rộng và cảm nhận mình đang thực sự làm chủ không gian yên bình và thoáng đãng.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án căn hộ Vincom Đồng Khởi

  Dù mới đi vào vận hành khoảng 3 năm nhưng Vinhomes Riverside đã hình thành cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện và năng động. Hàng loạt các hoạt động thường xuyên được tổ chức như: Lễ hội Halloween, Lễ hội Trung thu, Ngày hội thể thao, Ngày hội gia đình, Giải vẽ, giải bơi thiếu nhi..., cùng những sự kiện văn hóa giải trí độc đáo như Đêm nhạc Trịnh Công Sơn, giải chạy Color me run, Edurun, chuỗi sự kiện Giai điệu cuộc sống... - không chỉ góp phần xây dựng cuộc sống năng động, văn minh mà còn đưa Vinhomes Riverside thành điểm đến lý tưởng cho các hoạt động văn hóa lớn. Tận dụng những lợi thế sẵn có của khu đô thị với địa hình ven sông, West Green Design tạo nên những tiện ích hiện đại để cư dân có thể tận hưởng những khung cảnh vốn quen thuộc với trải nghiệm hoàn toàn mới. Mặt bằng Aqua4 là dự án có quy mô nhất do tập đoàn hàng đầu về bất động sản VinGroup.

  [​IMG]
  Dự án căn hộ Vincom Đồng Khởi

  Tâm lý khách hàng phần nhiều đều muốn tự thiết kế căn hộ theo sở thích của mình. Để “chiều lòng” khách hàng, khi tung sản phẩm ra thị trường, các chủ đầu tư đã tính toán để đưa ra nhiều mức gói hoàn thiện khác nhau cho khách hàng dễ lựa chọn. Vừa bán một căn hộ chung cư tại Linh Đàm, chị Minh Thuỷ đang “nhắm” tới một dự án chung cư cao cấp để mua ở. Tuy nhiên, một điểm khiến chị vẫn hơi đắn đo khi quyết định mua là tại những dự án này thường đi kèm với gói nội thất có sẵn, nếu muốn sửa lại theo ý mình lại vừa mất công phá bỏ cái cũ vừa tốn thêm tiền.
  “Chồng tôi có anh bạn làm kiến trúc sư nên khi có ý định chuyển nhà, hai vợ chồng cũng bàn nhau sẽ nhờ anh tư vấn thiết kế lại căn hộ. Tại những dự án mà có gói nội thất đi kèm sẽ rất tiện cho ai muốn nhận bàn giao xách vali đến ở luôn.Tuy nhiên, như vợ chồng tôi cũng muốn sửa sang cho phù hợp với mục đích sử dụng cũng như sở thích của mình nên muốn đầu tư hơn một chút”, chị Thuỷ chia sẻ.
  Cùng tâm lý như gia đình chị Thuỷ, nhiều trường hợp khi nhận nhà giao hoàn thiện cả nội thất xong, chủ nhà vẫn phải sửa sang thêm. Thậm chí, nhiều trường hợp, chủ nhà dỡ bỏ hết nội thất cũ và sang sửa lại toàn bộ căn hộ.
  “Gói nội thất đi kèm thường nhà nào cũng giống nhà nào, rất tẻ nhạt. Do đó, tôi sửa lại hết để có lỡ bước vào nhà hàng xóm còn biết là... mình nhầm nhà”, anh Toàn Thắng, chủ một căn hộ với thiết kế ấn tượng và đẹp mắt tại quận Hai Bà Trưng, dí dỏm chia sẻ.
  Nắm bắt được tâm lý này của người mua nhà, hiện trên thị trường có chủ đầu tư đã có chính sách bán hàng linh động theo nhu cầu của khách hàng. Nổi bật nhất có thể kể tới dự án Park Hill - Vinhomes Times City vừa được chủ đầu tư Vingroup đưa ra chính sách cực kỳ ưu đãi dành cho căn hộ 5 tầng trên cùng để khách hàng thoả sức sáng tạo và thiết kế không gian căn hộ theo ý mình.

  [​IMG]
  Tiện ích Dự án căn hộ Vincom Đồng Khởi

  Cũng ở khu vực phía Tây, CTCP Địa ốc Cienco 5 (Cienco5 Land) đang tích cực triển khai hạ tầng Dự án Khu đô thị Thanh Hà, quận Hà Đông, nhưng vẫn chưa đưa ra kế hoạch bán hàng. Việc này đã tạo điều kiện cho nhà đầu tư đang bị kẹt tại dự án này xả hàng. Cụ thể, trong mấy tháng trở lại đây, giao dịch trên thị trường thứ cấp tại Dự án Thanh Hà do Cienco5 Land làm chủ đầu tư diễn ra rất sôi động.
  Một dự án lớn khác ngay cạnh Dự án Khu đô thị Cienco 5 Land là Khu đô thị Phú Lương. Theo quy hoạch, Dự án Khu đô thị Phú Lương có quy mô 36 héc-ta, sau khi trả xong nợ tiền sử dụng đất, chủ đầu tư là CTCP Trung Việt cũng đẩy nhanh triển khai hạ tầng.
  Trước đó, chủ đầu tư đã bán một số sản phẩm cho đơn vị thứ cấp và với động thái đẩy mạnh triển khai hạ tầng dự án, rất có thể sắp tới, một lượng sản phẩm đất nền lớn sẽ được chủ đầu tư giới thiệu ra thị trường.
  Cũng tại quận Hà Đông, Công ty TNHH Hibrand Việt Nam, chủ đầu tư Dự án Deawoo Cleve sau khi chuyển đổi dự án từ các tòa chung cư cao tầng sang thấp tầng, cũng đã bắt đầu bắt tay triển khai dự án.
  Việc hàng loạt dự án khu đô thị được chủ đầu tư triển khai và chào bán ra thị trường đang khiến thị trường địa ốc vùng ven Hà Nội, đặc biệt khu vực phía Tây đang tăng dần sức nóng.

  Theo wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/vincom-dong-khoi
   

Share This Page