1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Giá Vinhomes Dong Khoi - dự án HOT từ chủ đầu tư

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, May 7, 2016.

 1. Không chỉ sở hữu vị trí lý tưởng ngay giữa trung tâm Quận I – nơi được ví như trái tim của Thành phố Hồ Chí Minh, với hệ thống tiện ích, tiện nghi liền kề bao gồm: Trung tâm thương mại Vincom Center Đồng Khởi… các căn hộ tại Vị trí Vincom Đồng Khởi còn mang tới cho bạn những điều kiện tối ưu cho một cuộc sống sang trọng, yên bình để gia đình bạn yên tâm tận hưởng mọi tiện ích, tiện nghi và bầu không khí trong lành giữa trung tâm thành phố.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án căn hộ Vincom Đồng Khởi

  Biệt thự dự án Vinhomes Golden River với thiết kế và bố trí hài hòa trong quần thể chung nhằm phát huy tối đa tiện ích cũng như công năng của hệ thống trang thiết bị tối tân, hệ thống dịch vụ hoàn hảo và mang tới cho gia đình bạn một cuộc sống lý tưởng.
  Bệnh viện Vinmec Vinhomes Central Park dự án căn hộ VinHomes Central ParkTân Cảng : Được xây dựng theo mô hình bệnh viện – khách sạn đa khoa chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế, với hệ thống hạ tầng, trang thiết bị tối tân và dịch vụ hoàn hảo, VINMEC là bệnh viện đa khoa quốc tế đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo mô hình Hospital Facilities (bệnh viện – khách sạn).

  [​IMG]
  Dự án căn hộ Vincom Đồng Khởi

  Các chuyên gia nhận định, thị trường càng về cuối năm càng có nhiều diễn biến tích cực. Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ kế hoạch đầu tư, trong 10 tháng đầu năm nay, bất động sản đứng thứ 3 trong số các kênh hút vốn FDI với tổng vốn đầu tư đăng ký cấp mới và tăng thêm là 2,13 tỷ USD, chiếm 11,1% tổng vốn đầu tư. Cùng với việc Luật kinh doanh bất động sản (sửa đổi) có hiệu lực cho phép người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam đã mở ra nhiều cơ hội cho nhiều nhà đầu tư.
  Đặc biệt, so với các kênh đầu tư khác, bất động sản đang có nhiều lợi thế. Trong bối cảnh thị trường vàng dò đáy, đô la vẫn lặng sóng, lãi suất ngân hàng ở mức thấp, bất động sản vẫn tăng nhiệt đều. Tất cả những yếu tố tích cực này khiến các chuyên gia bất động sản tin rằng, địa ốc sẽ đón nhiều tin vui.

  [​IMG]
  Tiện ích Dự án căn hộ Vincom Đồng Khởi

  Đánh giá triển vọng thị trường quý II, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) cho rằng, thị trường bất động sản sẽ tăng trưởng mạnh.
  Đặc biệt, nhà đầu tư bắt đầu đầu tư nhiều hơn vào phân khúc nhà ở xã hội, nhà ở thương mại quy mô vừa và nhỏ, có giá bán vừa túi tiền... để mở bán trong quý này. Ngoài ra, do nguồn cung tăng và áp lực đảm bảo tính thanh khoản, áp lực cạnh tranh, dẫn đến giá cả sẽ hợp lý hơn theo hướng có lợi cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, các nhà đầu tư sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều do giá thép tăng cao.
  Chung nhận định trên, ông Ngô Quang Phúc, Phó tổng giám đốc Công ty Địa ốc Him Lam cho biết, trong quý này, công ty ông sẽ cho ra thị trường 400 căn hộ với giá chỉ 1 tỷ đồng/căn.
  Bà Đỗ Thu Hằng, Phó giám đốc Bộ phận Nghiên cứu của Savills cho biết, thị trường bất động sản quý II/2016 có nhiều triển vọng theo đà tăng trưởng của kinh tế Việt Nam. Trong đó, phân khúc căn hộ bình dân và trung cấp tiếp tục chiếm nguồn cung lớn, với khoảng 16.000 căn trong thời gian từ nay tới cuối năm.

  Theo wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/vincom-dong-khoi
   

Share This Page