1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Giúp bạn có thể phân biệt đồng hồ Tissot thật giả

Discussion in 'Recycle Bin' started by manhhuong, Sep 15, 2016.

  1. Nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng là kỹ năng thiết yếu dành cho những ai muốn có cho mình một chiếc đồng hồ chất lượng. Hiện tại, đồng hồ Tissot bị làm giả rất nhiều, bạn có thể gặp đồng hồ Tissot fake ở bất cứ nơi đâu. Thực trạng này ngày càng phức tạp và trở nên mất kiểm soát. Bài viết này sẽ mang đến một số mẹo nhỏ giúp cho khách hàng có thể nhận biết được đồng hồ Tissot chính hãng và đồng hồ Tissot giả.

    - Biểu tượng của nhà sản xuất Tissot

    Tissot luôn tôn trọng và tự hào về những giá trị lịch sử của thương hiệu. Nhà sản xuất này luôn khắc chữ T trên núm các sản phẩm của mình. Biểu tượng này được khắc một cách tinh xảo , rõ nét. Với những chiếc đồng hồ fake thì có phần mờ nhạt, thô ráp và gia công không được tinh.

    [​IMG]

    - Mặt kính đồng hồ

    Tất cả các mẫu đồng hồ của Tissot đều được trang bị kính Sapphire hiện đại, mịn màng và lắp gọn vào vỏ đồng hồ. Trong khi đó, mặt kính của những chiếc đồng hồ Tissot nhái thường có gợn mờ, không được khít và chắc chắn như đồng hồ Tissot chính hãng.

    - Dây đồng hồ

    Lắc mạnh dây của đồng hồ sang 2 bên thì những chiếc đồng hồ chính hãng sẽ có các mắt của dây được mở một cách điều nhau, có độ hở giống nhau, tính đàn hồi tốt. Còn ngược lại, dây của đồng hồ giả sẽ lỏng lẻo hơn.

    - Những chi tiết chạm khắc trên đồng hồ

    Trình độ chạm khắc sẽ thể hiện cho bạn mức độ thật giả của những sản phẩm đồng hồ nam Tissot chính hãng. Thông thường, các thông số cơ bản của đồng hồ như độ chống nước, số Series, tên nhà sản xuất , Logo… được khắc ở mặt sau của một sản phẩm đồng hồ Tissot. Với những sản phẩm đồng hồ chính hãng thì những phần này sẽ sắc sảo, đồng đều hơn, không bị các hiện tượng như mờ nét, mất nét. Với những chiếc đồng hồ nhái thì không thể đạt được khả năng chạm khắc như vậy.

    Một vài đặc điểm cơ bản giúp cho khách hàng có thể nhận biết được sự khác nhau giữa đồng hồ Tissot chính hãng và đồng hồ Tissot fake. Hoặc ít nhất mẫu đồng hồ Tissot có thể là giả. Qua đó, giúp cho người mua sở hữu chiếc đồng hồ Tissot tuyệt vời, xứng đáng với số tiền chi ra.

    Nguồn: https://xwatchluxury.vn/
     

Share This Page