1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Giúp nam giới sở hữu chiếc mũi thon gọn đầy nam tính

Discussion in 'Recycle Bin' started by ledinh121189, May 26, 2016.

 1. Nâng mũi S line 3D là phức hợp các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết của mũi như nâng sống mũi, chỉnh vách ngăn, dựng trụ mũi, đẩy cao đỉnh mũi, thu gọn xương mũi bè, sửa mũi gồ… khắc phục hoàn toàn 10 nhược điểm phổ biến nhất hiện nay (mũi thấp tẹt, ngắn hếch, sống mũi gồ, mũi lệch, vẹo vách ngăn, mũi hỏng sau nâng hoặc chấn thương…).

  Nâng mũi cho nam giới bằng phương pháp nâng mũi S line 3D sử dụng sụn tự thân chỉnh sửa vùng đầu mũi, đẩy cao đỉnh mũi. Sụn tự thân giúp tạo dáng đầu mũi tự nhiên ngay cả khi bạn dùng tay sờ. Sụn tự thân mềm mại, giảm áp lực lên da vùng đầu mũi nên tránh hiện tượng bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống mũi.

  Nhiều người e ngại, nếu dùng sụn tự thân, sau khi nâng tuy mũi cao lên nhưng đơ cứng. Phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc an toàn, khắc phục khuyết điểm này, sụn sinh học định hình mềm mại, dễ tạo hình sẽ mang lại cho bạn dáng mũi cao nhưng đẹp tự nhiên, hài hòa với đường nét gương mặt.

  Sụn nâng mũi có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả cũng như độ an toàn với người sử dụng. Dùng sụn sinh học định hình được đánh giá là đột phá mới trong nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Chất liệu sụn này có độ tương thích với cơ thể, rất bền , được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

  Kết quả nâng mũi S line được bảo hành vĩnh viễn. Điều này xuất phát từ việc sử dụng sụn tự thân và sụn sinh học định hình cao cấp có độ tương thích cao với cơ thể, tránh tình trạng dị ưng hay đào thải chất liệu độn, “thân thiện” với người sử dụng. Với nâng mũi S line 3D bạn sẽ được thấy kết quả trước khi tiến hành phẫu thuật nhờ vậy có thể trao đổi, thống nhất cùng bác sĩ dáng mũi mà mình ưng ý nhất.

  [​IMG]

  Tự tin với kết quả thẩm mỹ cũng như độ bền của chất liệu nâng mũi… sau khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc thành công, khách hàng được cấp thẻ bảo hành kết quả 10 năm không như phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy. Bệnh viện Thẩm mỹ Kim Hospital áp dụng chế độ bảo hành với khách hàng sử dụng.

  Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc thực chất là một tiểu phẫu nhẹ nhàng. Quá trình nâng mũi nhanh chóng trong khoảng 45 phút, tiết kiệm thời gian, sau tiến hành bạn có thể về nhà ngay. Mũi có thời gian hồi phục khoảng 1 – 2 tuần, trong thời gian này bạn nên tuân thủ chế độ chăm sóc và uống thuốc theo đơn của bác sĩ.

  Các bác sĩ chuyên khoa nâng mũi của Kim Hospital đã dày công nghiên cứu và phát triên kỹ thuật nâng mũi S Line với những ưu điểm vượt trội như mang lại tỷ lệ hài hòa cho cả khuôn mặt, dáng mũi mềm mại với đường cong chữ S quyến rũ
  Để mang lại thành công trong phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Kim Hospital là nhờ vào những yếu tố sau:

  – Trực tiếp thực hiện các ca phẫu thuật nâng mũi tại Kim Hospital là đội ngũ những bác sĩ có tay nghề, chuyên môn thẩm mỹ giỏi hàng đầu cả nước, đa số các bác sĩ đều có kinh nghiệm trên 10 năm và từng đi tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc.. vì vậy bác sĩ tại Kim Hospital luôn có phong cách làm việc chuyên nghiệp, am hiểu và nắm bắt sâu những kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến của thế giới. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện nâng mũi tại Kim Hospital, bằng kinh nghiệm và đôi bàn tay tài hoa các bác sĩ chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một chiếc mũi đẹp như ý, không có cảm giác đau đớn và thật sự thoải mái.

  – Bên cạnh đó, điều quan trọng tạo nên uy tín và chất lượng thẩm mỹ của Kim Hospital chính là nhờ vào sự chú trọng đầu tư trang thiết bị và công nghệ hiện đại trong phẫu thuật nâng mũi. Chỉ duy nhất tại Kim Hospital, các công đoạn từ tư vấn, thăm khám, chẩn đoán đến phẫu thuật đều được áp dụng kỹ thuật công nghệ 3D tiên tiến.
   

Share This Page