1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Giới trẻ đang ưa chuộng trào lưu thẩm mỹ nào?

Discussion in 'Recycle Bin' started by ledinh121189, May 20, 2016.

 1. Nâng mũi S line 3D là phức hợp của các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm như: thu gọn xương mũi bè, chỉnh vách ngăn, dựng trụ mũi, nâng sống mũi, sửa sống mũi gồ, khắc phục khuyết điểm sống mũi ngắn, định hình đầu mũi, nâng cao đỉnh mũi cho mũi đẹp chuẩn độ cao hợp lý, độ dài lý tưởng, thon gọn, hài hòa, đẹp ở mọi góc nhìn.

  Sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất là câu hỏi quen thuộc của khách hàng khi đi nâng mũi, vậy nâng mũi ở đâu đẹp, nâng mũi ở đâu an toàn nhất không phải ai cũng tìm được câu trả lời, tìm được một địa chỉ nâng mũi uy tín hàng đầu, đã không ít người chịu thiệt thòi ra về với kết quả không như mong đợi. Trong bài viết này giới thiệu với quý khách hàng về phương pháp nâng mũi s line, địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital nhằm tìm kiếm câu trả lời nâng mũi ở đâu đẹp và tiến hành nâng mũi từ đó khách hàng sớm có kết quả đẹp nhất.

  Công nghệ nâng mũi 3D với chiếc máy chụp Vectra 3D giúp phân tích hình ảnh bằng cách lập ra các biểu đồ giải phẫu, cho ra các hình ảnh mô phỏng rõ nét nhất. Căn cứ vào đó, khách hàng sẽ biết được mũi của mình trước và sau giải phẫu sẽ có hình dáng như thế nào. Cũng nhờ thông tin hình ảnh như vậy, khách hàng – cùng sự thảo luận, tư vấn của bác sĩ bệnh viện KIM sẽ chọn ra dáng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt của mình nhất.

  Phẫu thuật nâng mũi 3D bằng phức hợp các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn theo “tỉ lệ vàng”, là phương pháp được các nghệ sĩ, Ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc cũng như tại Việt Nam và nhiều quốc gia Châu Á khác ưa chuộng.

  >>> Tư vấn: nâng mũi bằng chỉ có giữ được lâu không?

  [​IMG]
  - Sống mũi thấp tẹt

  - Sống mũi ngắn, đầu mũi hếch

  - Mũi lệch vẹo vách ngăn bẩm sinh hoặc do phẫu thuật hỏng

  - Sống mũi gồ do bẩm sinh hoặc phẫu thuật hỏng

  Giải pháp làm đẹp của người Châu Á. Người Châu Á do đặc trưng thiếu hệ thống khung nâng đỡ xương – sụn khiến xương mũi thấp, gốc mũi mỏng, to làm sống mũi xẹp và bè ngang, đầu mũi bè tròn, ít nhô ra trước. Đặc điểm này làm gương mặt to theo chiều ngang và không thanh tú. Bên cạnh đó, sụn cánh mũi mỏng, nhiều mô mỡ và tổ chức xơ dưới da tạo đầu mũi Chính vì những cấu trúc giải phẫu đặc trưng của người Châu Á, cần tạo sống mũi và làm cho phần đầu mũi được định hình rõ nét hơn.

  Nâng mũi 3D thực chất là kỹ thuật nâng mũi S line kết hợp với công nghệ 3D hiện đại giúp chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi từ sống mũi, đầu mũi đến trụ mũi một cách chính xác và toàn diện nhất. Trước đây, các bác sĩ chỉ ước chừng chiều cao, chiều dài chiếc mũi của bạn bằng thước, bằng sự cảm tính, thì nay bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc KIM đã lượng hóa những kích thước này bằng công nghệ 3D. Công nghệ nâng mũi 3D không phải là việc sử dụng photoshop, mà sẽ cho bạn nhìn thấy khuôn mặt và số liệu cụ thể của mình từ nhiều chiều khác nhau.

  Phẫu thuật nâng mũi S line 3D sử dụng chủ yếu sụn tự thân, nâng mũi bằng sụn nhân tạo rất ít hoặc hầu như không được sử dụng cùng các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm tạo sống mũi thẳng hợp cùng đầu mũi tại thành đường cong S line mềm mại, mũi cao nhưng đẹp tự nhiên, chuẩn Hot trends Hàn Quốc.

  Bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital là thẩm mỹ viện hàn quốc uy tín với dịch vụ nâng mũi hàng đầu tại Việt Nam, được hàng ngàn khách hàng đánh giá cao và là địa chỉ tin cậy của chị em phụ nữ khi có nhu cầu thẩm mỹ nâng mũi. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital khách hàng sẽ được trải nghiệm về trình độ chuyên môn, tay nghề , kinh nghiệm thẩm mỹ, công nghệ hiện đại cũng như hiệu quả làm đẹp nâng mũi mà chúng tôi mang lại cho quý khách hàng.
   

Share This Page