1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Giao dịch sàn Cex.Io

Discussion in 'Tâm Sự Đêm Khuya' started by nganhtu, Jan 9, 2021.

 1. Trong danh sách những đại lý phân phối BTC hiện nay trên thế giới chẳng thể bỏ qua Bitcoin CEX.IO. Nó được Nhận định là một trong các “sân chơi” uy tín và hoàn hảo cho các trader hiện nay. Vậy thế mạnh của BitcoinCEX.IO là gì? Và làm thế nào để nạp tiền sàn Cex.io? cộng Phân tích qua bài viết review sàn Cex.Io dưới đây.

  [​IMG]

  CEX.io là gì?
  CEX.io là một đại lý phân phối tiền tệ phương pháp số Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, DASH và Zcash hàng đầu tại Anh. Sàn CEX.io được thành lập năm 2013 tại London, khi mới thành lập CEX.io được biết đến là dịch vụ trang bị khai thác mỏ cloud Việc đầu tiên sau ấy đã chuyển sang nhà sản xuất mua bán cryptocurrency, đặc biệt là Bitcoin. CEX.io là một trong những sàn bitcoin uy tín nhất hiện nay.

  Sàn CEX.io sản xuất nhiều tính năng bổ ích cho người dùng, trong đấy họ cho phép người dùng sắm bán Bitcoin bằng thẻ ghi nợ Visa, Mastercard và chuyển khoản nhà băng trên khắp thế giới. Hiện tại, CEX cho phép giao dịch 5 đồng bạc ảo chính như tôi đã liệt kê ở trên: BTC, ETH, DASH, BCH và ZEC. Trước đây, CEX đã từng niêm yết Litecoin (LTC) nhưng sau ấy họ đã giới hạn sản xuất giao dịch đồng bạc này.

  các Về ưu điểm của sàn phân phối Bitcoin CEX.IO
  – sử dụng trên cả hệ điều hành iOS và Android

  – Bảo mật tài khoản an toàn với xác thực 2 yếu tố (2FA)

  – hỗ trợ nhiều đồng coin

  – Giao diện đẹp mắt, dễ dùng

  – quý khách có thể tiến hành giao dịch kí quỹ

  – Khả năng thanh khoản cao

  các đơn vị quản lý độ account trên Bitcoin CEX.IO
  Hiện nay trên sàn Bitcoin CEX.IO có 4 cấp độ tài khoản như sau:

  – cơ bản : các bạn có thể mua bán Coin với tài khoản Visa/Mastercard tuy thế thì ko được chuyển khoản ngân hàng. tài khoản cơ bản chỉ được tậu giới hạn Bitcoin là 400 USD/ngày và 2000 USD/tháng.

  – Đã xác minh: bạn cần xác minh 1 vài hồ sơ tùy thân. Người sở hữu account này có thể trả tiền bằng phần nhiều các phương thức do CEX.io cung cấp. Hạn mức sắm Bitcoin tối đa là 10 nghìn USD/ngày và 100 ngàn USD/tháng

  – Verified Plus : mua Bitcoin không dừng và được hưởng rất nhiều ưu đãi

  – Doanh nghiệp: Chỉ các đơn vị mới được bằng lòng account này. các công ty có thể mua bán Bitcoin không dừng và được nâng cấp thêm tính năng “yêu cầu tùy chỉnh”.

  mức độ bảo mật account trên CEX.io
  mức độ bảo mật trên sàn CEX.io là rất khả quan, cung cấp chuẩn xác hai nguyên tố (2FA) và các thắc mắc dùng để bảo mật account. đa số những đồng bạc điện tử được CEX.io lưu trữ trong ví lạnh. Việc thương lượng cũng được họ thông tin qua SMS và email.

  Không những thế, để tăng mức rút tiền CEX.io đề xuất các bạn xác minh account bằng cách gửi các giấy tờ tùy thân như: CMND, hộ chiếu, bằng tài xế. Thêm ấy, các bạn còn phải chụp ảnh và cầm CMND của mình để họ xác minh mặt của bạn có trùng với CMND ko.

  Sàn CEX.io có lừa đảo (Scam) không?
  từ năm 2013 hoạt động cho tới hiện tại sàn CEX.io chưa từng vướng phải vụ việc lừa đảo (Scam) nào. Chỉ duy có lần họ gặp phải sự cố hacker tấn công xảy ra vào năm 2013 lúc mới hoạt động đàm phán ko lâu và số tiền thiệt hại là 7.000 đô la Mỹ trong tài khoản của một quý khách bị ăn trộm. tuy thế, lỗ hổng này ngay sau đó đã được CEX.io hạn chế và từ đấy tới nay chưa gặp phải vấn đề tương tự.

  Lời kết
  đại lý phân phối CEX.io có thể nói là liên hệ giao dịch tìm bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, DASH và Zcash uy tín, an toàn và rât phổ thông. giao dịch sàn Cex.Io sẽ thật hiệu quả nếu họ giảm phí giao dịch xuống một tí. Điều làm cho sàn CEX.io càng ngày càng được đa dạng người sử dụng là họ tương trợ nhiều cách thức thanh toàn rất tiện dụng như Visa/MasterCard và chuyển khoản ngân hàng.

  Trên đây là bài viết “CEX.io là gì? Tìm hiểu đại lý phân phối Bitcoin, Ethereum, Dash, Zcash, BCH bậc nhất của Anh” Mong rằng sẽ đem tới các thông tin bổ ích cũng như giúp bạn có thêm một tuyển lựa để tậu bán Ethereum, Bitcoin,..tốt. Bài viết sau mình sẽ Hướng dẫn nạp tiền sàn Cex.io, xác minh cũng như bảo mật tài khoản trên sàn CEX.io hãy theo dõi nhé.

  Hãy nhớ cập nhật thường xuyên thông tin về các sàn giao dịch tiền ảo uy tín tại website này của chúng tôi.
   

Share This Page